tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-07-2020 Lượt xem : 429

 10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM là danh sách tổng hợp các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn cao, đặc biệt là trong điều trị viêm xoang bạn có thể tham khảo.

10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

 Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu chữa bệnh viêm xoang, bạn có thể tham khảo các địa chỉ với bác sĩ chữa viêm xoang giỏi dưới đây:

 1. Bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Thành Đông

 Bác sĩ Nguyễn Thành Đông là một bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh lí về tai mũi họng, trong đó có bệnh viêm xoang. Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Tai Mũi Họng Thành Đông. Đây là phòng khám uy tín, luôn chú trọng xây dựng chất lượng khám chữa bệnh, cũng như luôn cập nhật các phương pháp chữa viêm xoang hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

 Đội ngũ các y bác sĩ của phòng khám luôn hết lòng vì người bệnh, đảm bảo quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, thái độ phục vụ mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Phòng khám của bác sĩ Đông là địa chỉ uy tín trong việc khám bệnh và chữa trị bệnh ứng dụng công nghệ cao vào điều trị polyp mũi xoang, tiểu phẫu cắt Amidan , viêm nhiễm tai giữa, vẹo vách ngăn,... Với mục tiêu mang lại sự tiện nghi, thoải mái, an tâm, tiết kiệm, và nhanh chóng hồi phục cho bệnh nhân.

 ♦Địa chỉ: quận Tân Bình, TP.HCM.

 ♦Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

 •  Sáng: 8h30 - 11 giờ 30 phút;
 •  Chiều: 1 giờ 30 phút – 18 giờ 

10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

Bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Thành Đông (bên phải)

 2. Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

 Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung là bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì kinh nghiệm dày dặn, và chuyên môn cao, luôn tận tậm với người bệnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Dung vẫn luôn cố gắng tích lũy thêm chuyên môn, cũng như học hỏi để nâng cao thêm tay nghề của bản thân mình.

 Hiện tại bác sĩ Dung đang làm việc tại phòng khám Tai Mũi Họng ở quận 1. Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần bên người bệnh có thể thu xếp thời gian khi có nhu cầu thăm khám.

 ♦Địa chỉ: Quận 1, Tp.HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật

 3. Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn

 Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn là một trong các bác sĩ chữa viêm xoang giỏi ở Tp.HCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng của bác sĩ Sơn chuyên chữa trị một số bệnh: viêm họng (cấp tính, mạn tính), viêm amindan, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản, viêm tai giữa,viêm tai ngoài,… Nhằm gia tăng chất lượng thăm khám trị bệnh, phòng khám chuyên khoa của bác sĩ luôn cập nhật các thiết bị y khoa tiên tiến nhất.

 ♦Địa chỉ: Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17h – 20h

 4. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Minh Ký

 Khi có nhu cầu khám chữa bệnh viêm xoang tại TPHCM, bạn có thể liên hệ bác sĩ Trương Minh Ký. Bác sĩ Ký là bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Để thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa đến khám, phòng khám của bác sĩ Ký làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 Những dịch vụ đi kèm tại phòng khám như Nội soi phẫu thuật cắt cuốn mũi gây tê, tạo hình tai, xông khí dung, trích rạch áp xe thành sau họng,…

 ♦Địa chỉ: Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật

 5. Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Ngọc Chất

 Nếu bạn đang làm sinh sống và làm việc tại quận 11 hay các quận lân cận thì khi bị viêm xoang, bạn có thể tìm đến bác sĩ Phạm Ngọc Chất. Phòng khám của bác sĩ Chất đã hoạt động một thời gian khá lâu trong lĩnh vực chuyên khoa Tai mũi họng, cũng như đã chữa trị hiệu cho vô số bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là bệnh viêm xoang.

10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Ngọc Chất

 Ngoài điểm mạnh về trình độ chuyên môn cao, phòng khám còn được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ tốt, luôn quan tâm đến việc đáp ứng nhu cầu người bệnh.

 ♦Địa chỉ: Quận 11, HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy

 6. Bác sĩ Huỳnh Kiến

 Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng Huỳnh Kiến chuyên chữa một số bệnh về mũi họng phổ biến như: lệch vách ngăn, ù tai, polyp mũi, ung thư cổ họng, ung thư vòm họng, viêm mũi không dị ứng, viêm xoang…

 Phòng khám của bác sĩ Kiến được đặt tại quận 1 với trang thiết bị, máy móc tối tân, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

 ♦Địa chỉ: Quận 11, Tp.HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

 7. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi

 Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Bác sĩ luôn được đánh giá cao không chỉ bởi tay nghề mà còn là sự tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

 Bệnh cạnh đó, bác sĩ Khôi còn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và học hỏi chuyên môn sâu để có thể thăm khám chữa bệnh tốt hơn cho thật nhiều người bị bệnh.

 ♦Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy

 8. Bác sĩ Trần Quốc Thái

 Một trong những địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở TPHCM là Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Trần Quốc Thái. Phòng khám chuyên khoa chuyên điều trị một số bệnh tai mũi họng hay thấy với mức gía vô cùng hợp lý.

 Khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình cẩn thận về kiến thức bệnh.

 ♦Địa chỉ: Quận 7, TPHCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy

 •  Sáng: 08:00 - 09:00;
 •  Chiều: 16:30 - 20:00.

 9. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Kiên Hữu

 GS. TS. BS Phạm Kiên Hữu không chỉ là một bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc khám bệnh chữa bệnh với nhiều năm làm việc khoa Tai mũi họng bệnh viện Ngọc Tâm và bệnh viện Đại học Y dược Thành phố HCM với vai trò Trưởng khoa.

10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Kiên Hữu

 Bác sĩ cũng làm việc tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe cộng đồng (CHAC), và còn làm việc ở phòng khám ngoài giờ tại địa chỉ trung tâm quận 1, khá tiện lợi cho người mắc bệnh tới khám.

 ♦Địa chỉ: Quận 1, TP.HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy

 10. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Trí

 ThS. BS. Lê Trí là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở thành phố Hồ Chí Minh với chuyên môn sâu, tay nghề kĩ thuật giỏi. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lí phổ biến về tai mũi họng, trong đó có bệnh viêm xoang. Đồng thời thì mức chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Trí luôn được công khai minh bạch và hợp lí.

 Từ khâu tư vấn bệnh lý cho đến khâu chẩn đoán, hay kiểm tra, chữa trị bệnh, cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quá trình thông minh nhanh gọn. Người mắc bệnh sẽ không cần phải chờ đợi lâu khi thực hiện khám điều trị tại đây.

 ♦Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, Tp.HCM - Xem chi tiết

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Sáu, Thứ Bảy

 Trên đây là tổng hợp 10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM. Nếu như bạn đang mắc bệnh và tìm địa chỉ chữa trị an toàn, hiệu quả thì có thể tham khảo.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi ý kiến chuyên gia khi gặp cac bất thường do bệnh gây ra, cũng như để được tư vấn cách thức khắc phục phù hợp, bạn hãy nhấn vào Khung Bên Dưới để được hỗ trợ miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: