tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-02-2020 Lượt xem : 542

 10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng là tổng hợp các bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản phụ khoa giúp chị em tham khảo.

10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng

 1. Tiến sĩ, Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

 Bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa

 Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ

 Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Từ Dũ, là bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị những ca sản phụ khoa phức tạp, sinh khó. Bác sĩ Thủy luôn giữ thái độ làm việc, thăm khám hòa nhã, ân cần với bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có phòng khám tư nhân hoạt động ngoài giờ tại quận 8, các chị em bận công việc có thể đăng ký thăm khám tại đây. Các thai phụ khi đến thăm khám sẽ được bác sĩ Thủy nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong thời kỳ mang thai một cách chi tiết, cặn kẽ.

 2. Tiến sĩ, Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

 Nguyên Phó khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ

 Giảng viên Bộ môn Phụ sản, Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh

 Bác sĩ Khoa Điều trị hiếm muộn IVF - Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 Quá trình đào tạo

 Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Quốc gia Singapore

 Tiến sĩ Y học chuyên ngành Sản phụ khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 Công trình nghiên cứu khoa học đăng trên tạp chí y khoa danh giá của New Zealand NEJM.

 Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống y học, mẹ là Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – người có sức ảnh hưởng lớn đối với chuyên ngành sản phụ khoa tại Việt Nam, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan là một trong những bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, đã điều trị phụ khoa và vô sinh hiếm muộn cho rất nhiều cặp vợ chồng. Là một trong những bác sĩ đỡ đẻ mát tay, đa phần các bà bầu do bác sĩ Lan theo dõi đều sinh thành công, mẹ tròn con vuông. Bên cạnh đó, bác sĩ Lan còn tư vấn và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan: "Bà mẹ của nghìn con"

 3. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Thuận

 Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Trưng Vương

 Nguyên là bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 Hiện nay là Trưởng khoa Sản phụ khoa, Phòng khám Đa khoa Vietlife

 Quá trình đào tạo:

 Tốt nghiệp chuyên ngành Đa khoa, Đại học Y dược TP HCM năm 1995

 Tốt nghiệp chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y dược TP HCM năm 2009

 Chứng chỉ "Phẫu thuật Nội soi nâng cao trong Sản phụ khoa" tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2012

 Bác sĩ Nguyễn Hữu Thuận hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh, là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và đã từng công tác ở nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện phụ sản uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thuật chuyên khám thai và thao dõi thai kỳ, chẩn đoán trước sinh và quản lý thai, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, tư ván phẫu thuật sản khoa,...Cùng với tay nghề chuyên môn cao, mỗi ngày có rất nhiều lượt bệnh nhân đăng kí khám với bác sĩ Thuận.

 4. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Hồng Cẩm

 Phó Chủ nhiệm bộ môn Sản phụ khoa, Đại học Y dược TP HCM

 Bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ

 Quá trình đào tạo:

 Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa năm 2003

 Nhận Học hàm Phó Giáo sư năm 2009

 Bác sĩ Lê Hồng Cẩm có lịch khám tại Phòng khám Sản phụ khoa nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TP HCM. Hầu hết bệnh nhân khi được bác sĩ Cẩm thăm khám đều hài lòng với chuyên môn cũng như sự lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân của bác sĩ.

10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Hồng Cẩm

 5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

 Bác sĩ nội trú Đại học Y Dược TP HCM

 Bác sĩ chuyên khoa phụ sản Bệnh viện Mekong

 Bác sĩ chuyên khoa phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

 Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một bác sĩ sản khoa trẻ có vốn kiến thức và kinh nghiệm làm việc không thua gì các bác sĩ lão làng. Bác sĩ Thắm đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện phụ sản lớn khu vực miền Nam như Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Mekong. Vì còn trẻ tuổi nên bác sĩ Thắm nắm bắt được tâm lý của chị em đến thăm khám, không chỉ chia sẻ về sức khỏe sinh sản, mà bác sĩ còn tư vấn về tâm lý với nhiều chị em, giúp chị em an tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh. Chị em cũng có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Thắm ở quận 7. Lưu ý nên gọi và đặt lịch hẹn trước khi đến khám để tránh việc bác sĩ có việc bận, phải chờ đợi lâu.

 6. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Bá Mỹ Nhi

 Tốt nghiệp khoa Phụ - sản, Đại học Y Dược TP HCM

 Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật nội, bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ

 Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ

 Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi hiện đang là phó giám độc Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Nhi từng công tác, học tập về nội soi và phẫu thuật nội tại trường đại học danh tiếng của Pháp. Là một trong những bác sĩ công tác lâu năm tại Bệnh viện Từ Dũ, có chuyên môn xuất sắc về Sản phụ khoa, bác sĩ Nhi đã thực hiện chăm sóc cho nhiều ca bệnh phụ khoa phức tạp, hỗ trợ các ca khó sinh, đẻ mổ, đặc biệt là các ca nội soi. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo và đến trực tiếp phòng khám tư của bác sĩ Nhi tại quận 10 để được thăm khám, tư vấn, chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như điều trị các bệnh lý tại đây.

 7. Bác sĩ Chuyên khoa II Âu Nhựt Luân

 Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương

 Bác sĩ chữa trị hiếm muộn tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 Phó Chủ nhiệm Bộ môn Sản - Đại học Y dược TP HCM

 Thành viên Hội Nội tiết sinh sản Hoa Kỳ

 Bác sĩ Âu Nhật Luân là bác sĩ giỏi từng tu nghiệp tại Pháp chuyên ngành sản phụ khoa, từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa và bác sĩ chuyên khoa sản phụ của nhiều bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, bác sĩ Luân còn là giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Y Dược TP HCM.

 Ngoài ra, chị em có thể đến thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Luân ở quận Bình Thạnh sau 17h hàng ngày. Phòng khám chuyên tư vấn và điều trị hiếm muộn, khám và chữa bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, khám thai định kỳ cho sản phụ,... Bệnh nhân nên đặt lịch khám trước khi đến thăm khám để không phải chờ đợi lâu.

10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng

Bác sĩ Chuyên khoa II Âu Nhựt Luân

 8. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thái Hà

 Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

 Bác sĩ Nguyễn Thái Hà hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Mặc dù được các chị em đánh giá là bác sĩ tương đối nghiêm khắc nhưng bên cạnh đó, các chị em rất tin tưởng bác sĩ Hà vì chuyên môn giỏi, hỏi bệnh kĩ, tư vấn cụ thể và tận tình. Hơn thế, bác sĩ Hà còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và điều trị các ca khó. Phòng khám tư của bác sĩ ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

 9. Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Hà

 Giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa, Đại học Y dược TP HCM

 Nguyên Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

 Nguyên Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Phụ sản MeKong

 Quá trình đào tạo:

 Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp I tại Đại học Y Dược TP HCM (1998).

 Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp II tại Đại học Y dược TP HCM (2000)

 Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Y dược TP HCM (2011)

 Bác sĩ Thanh Hà có kinh nghiệm lâu năm điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, từng làm việc và giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Bác được các mẹ giới thiệu là một bác sĩ tâm huyết với nghề, chuyên môn tốt và không quá lạm dụng thuốc bổ khi khám chữa.

 Bác sĩ Thanh Hà hiện đang nghỉ hưu và thăm khám trực tiếp cho người bệnh tại phòng khám tư quận 1. Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, bác sĩ Hà được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì tâm huyết với nghề, chuyên môn tốt và phương pháp điều trị hiệu quả.

 10. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

 Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

 Giảng viên bộ môn Sản Phụ khoa, Đại học Y dược TP HCM

 Quá trình đào tạo:

 Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Y Dược TP HCM

 Thực tập sinh chuyên ngành Sản phụ khoa tại Cộng hòa Pháp

 Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Dược TP HCM

 Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược TP HCM

 Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung được biết đến là một trong những bác sĩ sản khoa mát tay tại TP HCM. Bác sĩ Dung đã đỡ thành công cho hơn 60.000 trẻ sơ sinh và được nhiều người ưu ái gọi là “Bà tiên có thật”.

 Bác sĩ Kiều Dung hiện có lịch khám tại Phòng khám sản phụ khoa và Siêu âm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

 Trên đây là tổng hợp 10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi vào số Hotline 0286 2857 525 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: