tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2020 Lượt xem : 609

 10 Bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM uy tín chất lượng nhất sẽ được cung cấp đầy đủ nhất trong bài viết sau, để giúp cho chị em có thể lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn nhất cho mình.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN

 Vì nhiều lý do khác nhau mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, tình trạng sức khỏe không cho phép mang thai,... mà chị em buộc lòng không thể giữ lại mà chọn phương án phá thai là điều khó tránh khỏi. Do đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em nữ giới, cũng như không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến việc mang thai về sau, chị em phụ nữ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

 Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều bệnh viện, cơ sở thực hiện phá thai trong số đó vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho chị em sau khi tiến hành phá thai tại những nơi này. Chị em nữ giới có thể dựa trên những tiêu chí sau đây để xác định được đâu là địa chỉ hút thai an toàn, uy tín:

 ► Địa chỉ phá thai phải được cấp giấy phép hoạt động minh bạch, rõ ràng.

 ► Đội ngũ y bác sĩ đúng chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề giỏi.

 ► Trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại.

 ► Chi phí thực hiện công khai, minh bạch, rõ ràng.

BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở TP HCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

 Bệnh viện phá thai TP HCM uy tín – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.

 Thời gian làm việc:

 Là một trong những bệnh viện đầu ngành tại niềm Nam, Khoa Sản phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một địa chỉ đáng tin cậy cho chị em nữ giới lựa chọn làm địa chỉ đình chỉ thai kì. Với hệ thống trang thiết bị y khoa chuyên ngành tiên tiến hiện đại giúp hỗ trợ cho chị em nữ giới được an toàn nhất, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em về sau.

Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ hút thai uy tín

 Bệnh viện phá thai TP HCM uy tín – Bệnh viện Phụ sản MêKông

 Địa chỉ: 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc:

 Bệnh viện Phụ sản MêKông là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và khoa nhi. Tại bệnh viện quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và mức chi phí điều trị hợp lý được xem là một trong những cơ sở thực hiện đình chỉ thai kì uy tín cho chị em.

    Bệnh viện phá thai TP HCM uy tín – Bệnh viện Hùng Vương

 Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP HCM

 Thời gian làm việc:

 Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở được đánh giá là địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn, chất lượng tại TPHCM, khi đến đình chỉ thai kì tại đây sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

 - Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho mọi ca phá thai đều diễn ra thuận lợi.

 - Hệ thống trang thiết bị y khoa, máy móc chuyên môn đều được đầu tư hiện đại.

 - Phòng khám bệnh, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức đều được vô trùng kỹ lưỡng thường xuyên giúp đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe chị em nữ giới.

 Bệnh viện Hùng Vương - Bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM uy tín chất lượng 

    Bệnh viện phá thai TP HCM uy tín – Bệnh viện Từ Dũ.

 Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, TP HCM

 Thời gian làm việc:

 Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện Phụ Sản lớn nhất miền Nam, là một trong những địa chỉ đình chỉ thai kì uy tín, an toàn mà chị em nữ giới nên lựa chọn. Việc phá thai tại bệnh viện Từ Dũ sẽ do các bác sĩ phụ sản khoa đầu ngành trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện cùng với đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị y khoa hiện đại giúp giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình thực hiện.

 Với độ uy tín chất lượng, bề dày lịch sử thành lập thì chị em hoàn toàn có thể an tâm khi đến đình chỉ thai kì tại đây.

     Bệnh viện phá thai TP HCM uy tín – Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM một trong những địa chỉ đình chỉ thai kì tư nhân uy tín, an toàn, chất lượng. Dịch vụ phá thai tại phòng khám do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm thực hiện với các phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai tùy vào độ tuổi thai, cùng với đó là hệ thống phòng phẫu thuật, thiết bị hiện đại giúp mang lại thành công tuyệt đối trong mỗi ca hút thai.

 Khi đến tiến hành đình chỉ thai kì tại phòng khám, ngoài chất lượng hút thai an toàn hiệu quả, chị em nữ giới còn có thể hoàn toàn hài lòng bởi các ưu điểm nổi bật sau:

  Không phải thực hiện các thủ tục rườm rà và tình trạng xếp hàng bốc số như tại bệnh viện. Khi đến phá thai tại Phòng khám người bệnh sẽ được vào khám ngay cùng bác sĩ chuyên khoa mà không cần phải chờ đợi.

  Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h hỗ trợ tốt nhất cho chị em nữ giới sắp xếp thời gian thuận lợi đến thăm khám.

  Phòng bệnh khang trang sạch sẽ, thoải mái, riêng tư cho chị em nghỉ ngơi, khác với môi trường đông đúc, ồn ào, quá tải tại bệnh viện.

  Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình phục vụ người bệnh.

 Thông qua bài viết 10 Bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hy vọng chị em nữ giới có thêm được những thông tin hữu ích, giúp chị em nữ giới lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn, hiệu quả cho mình. Chị em nữ giới nếu đang lo lắng , bâng khuâng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng đừng ngần ngại hãy gọi vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: