tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-07-2021 Lượt xem : 1599

 6 Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về quá trình xuất tinh cũng như cảm nhận khi tinh dịch bắn vào âm đạo của người phụ nữ như thế nào.

QUY TRÌNH XUẤT TINH

 Xuất tinh là hiện tượng cơ quan sinh sản nam giới phóng thích tinh dịch có chứa tinh trùng ra ngoài cơ thể. Quá trình này có khả năng mang đến cảm giác khoái cảm mãnh liệt cho người đàn ông, bên cạnh đó đóng vai trò quan trọng đối với quy trình thụ tinh và chức năng sinh sản của cánh mày râu.

 Tinh hoàn là cơ quan sản xuất ra tinh dịch. Mỗi lần nam giới xuất tinh, lượng tinh dịch được giải phóng có thể chứa tới 300 triệu tinh trùng. Lượng tinh dịch cũng có thể thay đổi nhiều hay ít tùy vào thời gian kích thích trước khi hoạt động xuất tinh xảy ra, cơ địa mỗi người hay tần suất quan hệ trước đó.

 Giai đoạn xuất tinh xảy ra khi nam giới thủ dâm, mộng tinh hay quan hệ tình dục. Độ tuổi lần đầu tiên xuất tinh ở mỗi người có thể khác nhau, thế nhưng thường sẽ rơi vào thời kỳ phái mạnh bước vào độ tuổi dậy thì (khoảng từ 12-14 tuổi).

CẢM GIÁC KHI TINH TRÙNG BẮN VÀO TỬ CUNG CỦA NAM GIỚI

 Đối với cánh mày râu, cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung phái nữ được xem là thời kỳ họ cảm thấy thỏa mãn nhất, cực khoái nhất, sung sướng tột độ nhất. Đây còn được hiểu là giai đoạn xuất tinh của phái mạnh.

6 Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung

Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung của nam giới

 Thời điểm xuất tinh cũng chính là lúc người đàn ông đã đạt được cảm giác thăng hoa, cảm giác này không chỉ các quý ông mà cả bạn tình của họ cũng mong muốn có thể đạt được sau quá trình giao hợp.

 Lúc tinh trùng của đàn ông được bắn vào tử cung, những cấu trúc trên cơ thể sẽ hoạt động nhiều hơn, hơi thở cũng trở nên dần gấp gáp hơn, động tác nhấp của dương vật bên trong âm đạo cũng sẽ nhanh hơn, cho đến khi tinh trùng được phóng ra vào âm đạo của người phụ nữ.

 Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung của người đàn ông chính là biểu hiện toàn thân căng cứng, dương vật bên trong âm đạo phụ nữ lúc này nóng và ướt át, cảm thấy tất cả những năng lượng mà bản thân mình có đều dồn vào đầu dương vật. Lúc này, cơ thể của nam giới ẽ co giật theo số lần mà họ bắn tinh. Những người có sinh lý càng khỏe thì số lần bắn tinh trong tử cung của người phụ nữ sẽ càng nhiều.

 Sau khi bắn tinh vào âm đạo của bạn tình xong, nhiều nam giới vẫn muốn để yên dương vật nằm bên trong âm đạo, lúc này họ sẽ cảm nhận được sự co bóp của âm đạo đối phương.

 Sau quá trình xuất tinh và đã đạt được cảm giác cực khoái, dương vật của cánh mày râu sẽ mềm đi và trở lại với kích cỡ ban đầu khi mà dương vật chưa cương cứng, cơ thể nam giới cũng mềm nhũn ra, khi này đa phần họ đều sẽ cảm thấy buồn ngủ vì đã mất rất nhiều năng lượng trong “cuộc yêu”.

 Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp người đàn ông có sức khỏe tốt, sau khi xuất tinh dương vật vẫn có thể nhanh chóng cương cứng trở lại và tiếp tục quan hệ tình dục bình thường.

CẢM GIÁC KHI TINH TRÙNG BẮN VÀO TỬ CUNG CỦA NỮ GIỚI

 Vậy cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung của người phụ nữ như thế nào? Trước tiên, các chị em sẽ có cảm giác có một chất dịch nóng ấm được phóng ra từ đầu dương vật bên trong âm đạo của mình.

 Nguyên nhân là do tinh trùng nằm trong cơ thể phái nam xuất ra, cộng thêm với quy trình tăng độ nhấp dương vật của phái mạnh trước khi bắn tinh khiến cơ thể nam giới tăng nhiệt độ. Chính bởi vậy mà tinh dịch phóng ra cũng trở nên ấm nóng hơn. Lúc này âm đạo của nữ giới cũng sẽ co bóp theo nhịp bắn của cánh mày râu, cơ thể và ngực cũng sẽ căng hơn như thể để đón nhận tinh trùng bắn ra.

6 Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung

Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung ở nữ giới

 Với trường hợp đối phương có dương vật có kích thước lớn, dài thì khi bắn tinh vào trong âm đạo, người phụ nữ sẽ có giảm giác giật mạnh, cảm nhận được dòng tinh dịch được bắn thẳng vào tử cung.

 Cảm giác khi tinh trùng bắn vào giống như một dòng nước ấm len lỏi hết khắp tử cung vậy. Với sự hấp thụ của nội tiếp tố đặc thù có trong tinh dịch sẽ nhanh chóng khiến cho phái nữ cảm thấy dễ chịu cũng như khoan khoái ngay sau khi tinh dịch vào trong.

 Sau khi người đàn ông xuất tinh, dương vật bên trong âm đạo sẽ dần mềm xuống cũng như quay về kích thước, lúc này phái nữ sẽ cảm nhận được dương vật của nam giới đang nhỏ dần bên trong âm đạo của mình.

 Bình thường, nam giới sau khi xuất tinh thì khoái cảm sẽ giảm đi rất nhanh, nhưng ngược lại thì ở nữ giới, cảm giác sung sướng vẫn kéo dài thêm một khoảng thời gian.

 Bài viết trên cũng đã giải đáp thắc mắc cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào. Hi vọng với những thông tin được cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

 Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về các vấn đề sinh lý, bệnh lý, đừng e ngại, hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi sớm giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: