tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2021 Lượt xem : 862

 6 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 6 uy tín nhất sẽ được tổng hợp ở bài viết dưới đây, giúp bạn đọc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa phù hợp để thăm khám và điều trị khi gặp các vấn đề về tai mũi họng.

6 PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG QUẬN 6 UY TÍN NHẤT

 Nếu bạn đang gặp các vấn đề bất thường về tai mũi họng, và đang tìm địa chỉ để đến thăm khám, hãy tham khảo 6 phòng khám tai mũi họng quận 6 uy tín nhất dưới đây.

 1. Phòng khám Tai Mũi Họng quận 6 uy tín nhất – ThS.BS. Võ Ngọc Hoàn

 Mở đầu danh sách 6 phòng khám Tai mũi họng quận 6 uy tín nhất là phòng khám Tai Mũi Họng của thạc sĩ, bác sĩ Võ Ngọc Hoàn.

 ■ Địa điểm

 516 Hậu Giang, P.12, Q.6, Hồ Chí Minh

 ■ Thời gian làm việc

 Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

 Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng của bác sĩ Hoàn là một trong những phòng khám chuyên khoa có tiếng trong hệ thống các phòng khám Tai mũi họng uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm khám trị bệnh trong nghề, cùng chuyên môn xuất sắc mà bác sĩ Võ Ngọc Hoàn đã tạo được nhiều niềm tin với người bệnh.

 Nguyên là Hội viên hội Tai Mũi Họng VN, Hội viên của hội Tai Mũi Họng TPHCM cũng như một số tỉnh phía Nam, và hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, bác sĩ Võ Ngọc Hoàn luôn mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho người bị bệnh. Đến với phòng khám của bác sĩ Hoàn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với những dịch vụ khám, chữa trị những vấn đề về Tai mũi họng

 2. Phòng khám Tai mũi họng & Nội tim mạch quận 6 – BS. Võ Văn Nghị & ThS.BS. Ngô Thị Cẩm Hoa

 ■ Địa điểm

 Số 55 Đường 23, P10, Q6, TP.HCM

 ■ Thời gian làm việc

 Thứ Hai – Thứ Bảy: 17h00 – 20h00

6 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 6 uy tín nhất

Trẻ  em là đối tượng dễ mắc bệnh tai mũi họng

 Phòng khám Tai mũi họng & Nội tim mạch của bác sĩ Võ Văn Nghị và bác sĩ Ngô Thị Cẩm Hoa là một trong các phòng khám chuyên khoa uy tín cũng như chất lượng tại khu vực quận 6, Hồ Chí Minh. Với mục tiêu đem đến cho người bệnh dịch vụ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cũng như nội tim mạch, mà cả chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ, phòng khám đều đảm bảo sự hài lòng tới với từng người bệnh.

 Cả bác sĩ Nghị và bác sĩ Hoa đều là là những bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao, có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề. Bằng sự tâm huyết với nghề, các y bác sĩ luôn đem lại sự ân cần, chu đáo và tận tình khám chữa trị bệnh cho bệnh nhân, được rất nhiều người bệnh tin tưởng và hài lòng.

 Ngoài việc được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, máy móc tân tiến, phòng khám tai mũi họng và nội tiêm mạch của bác sĩ Nghị và bác sĩ Hoa còn được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng bác sĩ tốt nhất ở khu vực quận 6, TP.HCM. Không ít người mắc bệnh sau lúc khám bệnh, chữa trị ở đây đều có nhận xét tốt về phòng khám chuyên khoa này.

 3. Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở quận 6 – BS.CKII. Trần Anh Bích

 Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi xin mời bạn đọc tìm hiểu thêm một phòng khám tai mũi họng uy tín quận 6 khác, chính là phòng khám tai mũi họng quận 6 uy tín của bác sĩ chuyên khoa II Trần Anh Bích.

 ■ Địa điểm

 132 Phạm Phú Thứ, P4, Q6, TPHCM.

 ■ Thời gian làm việc

 Thứ hai – Thứ Sáu: 17h00 – 20h00

 Thứ Bảy: 08h00 – 11h00

 Bác sĩ chuyên khoa II Trần Anh Bích được đánh giá là một trong những y bác sĩ có trình độ cao về chuyên môn Tai mũi họng tại Thành phố. Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Bích luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm phương châm hoạt động hàng đầu. Cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, phòng khám của bác sĩ Bích từ lâu đã là lựa chọn của không ít người trong cũng như ngoài khu vực quận 6 mong muốn được tư vấn, giải quyết các bệnh lý liên quan đến Tai mũi họng.

 4. Phòng khám Tai mũi họng ở quận 6– BS.CKII. Nguyễn Văn Minh

 ■ Địa điểm

 318 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, HCM

6 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 6 uy tín nhất

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý về Tai mũi họng

 ■ Thời gian làm việc

 Thứ 2 – Thứ Bảy: 07h00 – 20h00

 Chủ Nhật: 08h00 – 10h00

 Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Minh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi người. Với sự hợp tác của nhiều bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu dày dặn kinh nghiệm, phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Minh sẽ mang đến hiệu quả hiệu quả nhất trong việc điều trị các vấn đề của khách hàng. Khu tiếp nhận lịch sự, phòng khám tiêu chuẩn với đầy đủ móc hiện đại, giúp quý khách hàng tầm soát được sức khỏe theo cách tối ưu nhất.

 5. Phòng khám Tai mũi họng quậ 6 uy tín – BS. Nguyễn Thanh Phong

 Một trong những phòng khám tai mũi họng quận 6 uy tín không thể không kể đến là ohongf khám chuyên khoa của bác sĩ Nguyễn Thanh Phong.

 ■ Địa điểm

 Số 5K Lý Chiêu Hoàng – Cư xá Phú Lâm D Bình Phú, P10, Q6, TPHCM

 ■ Thời gian làm việc

 Thứ hai – Chủ Nhật: 17h00 – 21h00

 Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Thanh Phong là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng có tiếng trong hệ thống các phòng khám chuyên khoa trên địa bàn thành phố. Tại đây, tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng của bác sĩ Phong.

 6. Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng khám Đa khoa Nam Việt

 Phòng khám Đa khoa Nam Việt là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa, trong đấy có thăm khám cũng như điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng. Đây là một trong các phòng khám tai mũi họng quận 6 uy tín nhất và được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến. Tuy là phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng những khoản chi phí thăm khám, thuốc thang ở đây không quá đắt đỏ và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

 Phòng khámkhám được trang bị đầy đủ các máy móc và trang thiết bị chuyên dụng như: hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng tân tiến nhất, máy xông mũi, …

 Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại phòng khám được đảm nhiệm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa hiệu nghiệm cũng như tiến hành một số thủ thuật thuộc lĩnh vực tai, mũi, họng.

 Các nhân viên y tế tại đây luôn nỗ lực, chịu khó lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quá trình khám trị bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa. Người bệnh sẽ được khám thông qua nội soi, có cả hệ thống ống soi chuyên biệt dùng cho trẻ nhỏ và cả người lớn nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về 6 phòng khám tai mũi họng quận 6 uy tín nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, người bệnh sẽ có thêm cơ sở để tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám tai mũi họng phù hợp.

 Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại, hãy nhấp vào BẢNG CHAT dưới đây để trao đổi và nhận lời khuyên từ các chuyên gia.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: