tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-10-2021 Lượt xem : 275

 8 Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé sẽ giúp các cặp đôi giải đáp lo lắng khi gặp khó khăn trong việc quan hệ. Đồng thời, bài viết sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp, hiệu quả.

NGUYÊN NHÂN CẬU NHỎ KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÔ BÉ

 Âm đạo thay đổi khá nhiều trong suốt cuộc đời của người nữ giới. Vai trò chính của âm đạo là để giao hợp và sinh con. Cả hai đều làm thay đổi hình dạng cũng như độ khít của âm đạo. Nếu như bạn cảm thấy làm việc quan hệ gập khó khăn, cậu nhỏ không vào được cô bé, không hẳn là vì lỗ âm vật nhỏ mà rất có thể là bởi các nguyên nhân khác.

 Dưới đây là những nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé phổ biến mà bạn có thể tham khảo và khắc phục:

 Chưa bôi trơn đủ

 Ở trạng thái bình thường, âm đạo sẽ có kích thước từ 7 – 10cm. Chiều dài này có vẻ không đủ đối với kích cỡ của dương vật. Thế nhưng khi có sự kích thích, âm đạo của nữ giới sẽ giãn rộng cũng như dài ra hơn.

 Âm đạo cũng tiết ra chất để bôi trơn tự nhiên. Do đó, nếu như bạn bị đau cậu nhỏ không vào được cô bé thì đấy có thể là dấu hiệu bạn chưa được kích thích đủ chứ không phải do âm đạo nhỏ.

8 Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé

Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé do đâu?

 Sang chấn tâm lý hay chấn thương ảnh hưởng dến việc quan hệ

 Một chấn thương vùng xương chậu hoặc cơ quan sinh dục có thể gây đau đớn khi các cặp đôi quan hệ tình dục. Bạn nên chờ cho đến lúc tổn thương hồi phục hoàn toàn trước khi quan hệ.

 Nếu như bạn từng bị lạm dụng chăn gối, bạn có thể gặp khó khăn trong đời sống tình dục nếu như không sớm chữa trị đầy đủ.

 Âm đạo bất thường bẩm sinh

 Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé cũng có thể là do một số chị em khi được sinh đã có màng trinh rất dày và không linh hoạt. Trong lúc “yêu”, dương vật chạm vào màng trinh dẫn tới đau đớn. Ngay cả sau khi màng trinh bị rách, nó cũng có thể bị đau ngay trong lúc quan hệ.

 Thời kỳ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh

 Quan hệ rất khó vào âm đạo được là hiện tượng phổ biến ở những người đang trong giai đoạn tiền mãn kinh hay mãn kinh .

 Lúc nồng độ estrogen suy giảm, chất bôi trơn tự nhiên của người phụ nữ có thể không đủ để hỗ trợ cho việc thâm nhập. Các mô của âm đạo cũng trở nên mỏng hơn vào thời kỳ này.

 Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn giúp cậu nhỏ dễ dàng tiến vào trong cô bé hơn. Đồng thời, chất bôi trơn cũng giúp giảm đau do ma sát gây ra.

 Chứng co thắt âm đạo

 Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé khác mà bạn không thể bỏ qua chính là chứng co thắt âm đạo làm co thắt sàn chậu. Trước khi thâm nhập, tình trạng này khiến cho các cơ sàn chậu bị thắt chặt quá mức, khiến cho dương vật không thể thâm nhập vào trong.

 Hiện tượng này có thể bởi sự căng thẳng, lo lắng dẫn đến. Những người mắc bệnh này cũng gặp khó khăn lúc sử dụng băng vệ sinh hoặc khám vị trí xương chậu.

 Âm đạo nhỏ trở lại sau khi sinh

 Lời đồn có thể khiến bạn tin rằng âm đạo to là do “hao mòn” hay bị rộng hơn sau lúc sinh nở. Thế nhưng, điều đấy không đúng. Chuyển dạ cũng như sinh con là một trong một số hoạt động có khả năng gây nên thay đổi rất lớn về độ khít của âm đạo. Nhưng sau đó thì âm đạo của bạn sẽ nhỏ lại dần theo thời gian.

 Đây cũng là nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé khá nhiều người gặp phải.

8 Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé

Có nhiều nguyên nhân khiến cậu nhỏ khó thâm nhập vào trong

BÀI TẬP KEGEL GIÚP CHUYỆN “YÊU” DỄ DÀNG HƠN

 Nếu như nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé là do vấn đề tâm lý, bất thường ở vùng chậu, các chị em có thể tập bài tập Kegel để cải thiện chức năng sàn chậu.

 Bài tập này sẽ giúp sàn xương chậu săn chắc hơn, mặc dù không thay đổi được kích cỡ âm đạo của bạn, thế nhưng có khả năng giúp bạn kiểm soát âm đạo tốt hơn và tận hưởng khoái cảm khi quan hệ. Đồng thời, bài tập Kegel cũng giúp bạn phòng ngừa hiện tượng rò rĩ nước tiểu – vấn đề phổ biến sau khi sinh.

 Để thực hiện bài tập Kegel, bạn chú ý một số điều sau:

 • Xác định cơ cần tác động lúc đi tiểu: khi bạn đi tiểu, hãy điều chỉnh cơ sàn chậu nhằm cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu. Khi đã xác định được cơ, bạn có thể bắt đầu bài tập bằng cách giữ co cơ trong 4 giây sau đấy thả ra và lặp lại nhiều lần.

 • Sử dụng tay để tìm cơ sàn chậu: nếu như bạn không xác định được cơ này khi đi tiểu, bạn có thể chèn một ngón tay vào âm đạo và cố gắng ép lại. Nếu như bạn cảm thấy âm đạo của bạn thắt chặt ngón tay nghĩa là bạn đã dùng đúng cơ.

 Bạn có khả năng tiến hành động tấc này từ 5 tới 10 lần và cố gắng thực hiện mỗi ngày khoảng 5 đến 10 lần. Giống như các bài tập khác, thực hành cũng như sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp. Trong 2 – 3 tháng, bạn sẽ có thể cảm nhận rõ sự cải thiện.

 Chúng ta vừa tìm hiểu các nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé. Tình trạng này thường gặp phải ở những cặp đôi mới quan hệ lần đầu. Lúc này bạn cần bình tĩnh và dạo đầu thật kĩ để thâm nhập vào dễ dàng hơn nhé.

 Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào về những chia sẻ vừa được cung cấp trên đây, bạn hãy nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi đến HOTLINE của chúng tôi để sớm được giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: