tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-07-2020 Lượt xem : 615

 Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí là dịch vụ tư vấn sức khỏe phổ biến mang lại nhiều lợi ích hiện nay. Dịch vụ truyền tải thông tin chính xác, nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí, và có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất.

Hiện trạng bệnh tai mũi họng hiện nay

 Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là sự gia tăng nhanh chóng các nguy cơ nhiễm bệnh nói chung, cũng như bệnh tai mũi họng nói riêng.

 Các bệnh liên quan đến tai mũi họng có nhiều thể, nhiều kiểu cũng như ngày càng diễn biến phức tạp, khó đoán.

 Theo nghiên cứu, ở Việt Nam có khoảng 49% dân mắc bệnh viêm mũi họng và có đến 3 trong 4 người sẽ bị viêm nhiễm tai ít nhất 1 lần trong đời. Các con số này có khả năng tăng dần trong thời gian tới.

 Bệnh lý về tai mũi họng có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hoặc công việc. Ai trong chúng ta cũng đã từng khốn khổ vì một số dấu hiệu rất khó chịu của nó.

 Một số bệnh tai mũi họng thường gặp như:

 Bệnh về tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa, ù tai, điếc tai,...

 Bệnh về mũi: viêm mũi, viêm mũi mạn tính, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, polyp mũi, phì đại cuống mũi,...

 Bệnh về họng: viêm họng mạn tính, viêm amindan, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản, ngáy,...

Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí

Bệnh tai mũi họng diễn biến ngày một phức tạp

 Một số tác hại mà bệnh tai mũi họng đem lại cũng quá nặng nề nếu không ngay lập tức thăm khám và điều trị đúng cách:

 Có thể suy giảm hay mất chức năng khướu giác, thính giác, thị giác.

 Gây ra tác hại nghiêm trọng, dẫn đến những bệnh lí nguy hiểm khác như: áp-xe não, viêm màng não, viêm thanh quản, liệt mặt, viêm phổi, nhiễm trùng ổ mắt, bệnh khớp, tim,... thậm chí là đe dọa tính mạng bệnh nhân với ung thư ác tính.

Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí

 Do tính chất phổ biến và ngày càng nghiêm trọng của bệnh tai mũi họng, không ít hệ thống cơ sở y tế đã xuất hiện nhằm giúp người dân thoát khỏi nỗi lo ngại đó.

 Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn tai mũi họng với bác sĩ chuyên khoa trực tuyến cũng được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp các thắc mắc bệnh lí liên quan đến tai mũi họng của người dân.

 Hiểu được nhu cầu của người bệnh, ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám Đa khoa TPHCM đã xây dựng dịch vụ bác sĩ tư vấn tai mũi họng online trực tuyến miễn phí phục vụ người dân.

 Hệ thống bác sĩ tư vấn tai mũi họng của phòng khám mang lại nhiều tiện ích cho người dụng, cụ thể:

 ☑ Tiết kiệm lượng lớn thời gian cho việc di chuyển

 Khi có nhu cầu tư vấn sức khỏe về tai mũi họng, thay vì bạn phải dành ra 1 buổi để đến các cơ sở y tế, thậm chí là gác lại công việc của mình thì với dịch vụ bác sĩ tư vấn tai mũi họng trực tuyến của Phòng khám Đa khoa TPHCM, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, ở cơ quan hay bất cứ nơi nào cũng có thể được nghe tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sức khỏe một cách nhanh chóng và chính xác.

 ☑ Trao đổi thoải mái và thân thiện

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tâm lí, có kiến thức chuyên sâu, sẽ tư vấn nhiệt tình, đưa ra lời khuyên hữu ích về tình trạng của bạn.

 Bên cạnh đó thì bạn có thể thoải mái chia sẻ về bệnh tình của mình mà không cần phải e ngại.

Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí

Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí

 ☑ Tiết kiệm chi phí

 Một lợi ích khá lớn khi sử dụng hệ thống tư vấn tai mũi họng với bác sĩ online trực tuyến là tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn sẽ không phải tốn chi phí cho việc ăn ở, đi lại, phí tư vấn,...

 Mọi chi phí hỗ trợ lúc này đều được miễn phí nên sẽ rất tiết kiệm.

 ☑ Tư vấn trực tuyến 24/7

 Thay vì việc đến các cơ sở bên ngoài thì bạn chỉ có thể đến trong khoảng thời gian hành chính. Thế nhưng với hệ thống bác sĩ tư vấn tai mũi họng online trực tuyến, bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc, giải đáp mọi vấn đề bệnh lí bạn đang gặp phải 24/24.

 ☑ Thông tin nhanh chóng, chính xác

 Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn, mang đến thông tin chính xác về sức khỏe tai mũi họng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 ☑ Hỗ trợ đặt lịch khám nhanh

 Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tư vấn, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ của phòng khám khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh về tai mũi họng. Việc đặt

 ☑ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin

 Đến với dịch vụ tư vấn sức khỏe tai mũi họng trực tuyến, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi hệ thống bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân cũng như nội dung cuộc trò chuyện.

 Trên đây là thông tin về dịch vụ Bác sĩ tư vấn TAI MŨI HỌNG online trực tuyến miễn phí. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn về sức khỏe tai mũi họng, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: