tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2022 Lượt xem : 649

 Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không? Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tác động tiêu cực tới tâm lý và hạnh phúc gia đình của người đàn ông. Vì vậy, cùng tìm hiểu một phương pháp chữa xuất tinh sớm qua bài viết sau.

BẤM HUYỆT CHỮA XUẤT TINH SỚM CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 Xuất tinh sớm là trường hợp thường gặp ở phái mạnh ngày nay. Có rất nhiều lý do gây ra triệu chứng xuất tinh sớm. Trong đó, tác nhân quan trọng nhất là bởi quá trình máu lưu thông trong cơ thể gặp gây gián đoạn, tắc ứ dẫn tới.

 Để trị người ta thường sử dụng thuốc tây hoặc thuốc đông y. Thế nhưng hai cách thức này còn có hạn chế, đặc biệt là dùng thuốc tây y dễ để lại tác dụng phụ cho cơ thể sau này.

 Chính do vậy, bây giờ nam giới thường tìm nhiều phương pháp chữa trị khác thay vì dùng thuốc điều trị. Một trong những phương thức được nhiều người tìm hiểu hiện nay chính là áp dụng giải pháp bấm huyệt điều trị suất tinh sớm.

 Vậy bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không? Theo đông y, trên cơ thể người đàn ông có khá nhiều huyệt đạo liên kết đối với nguồn năng lượng trong cơ thể, đặc biệt liên quan tới các cơ quan, cấu trúc trong cơ thể.

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không?

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không?

 Vậy nên, lúc tác động đúng cách đến những huyệt đạo này sẽ giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch, giải phóng năng lượng và giúp hỗ trợ phục hồi chức năng của một số cấu trúc.

 Đối với hiện tượng xuất tinh sớm cũng vậy, khi dùng tay tác động vào đúng những huyệt đạo có liên quan tới bộ phận sinh dục sẽ giúp nam giới hồi phục chức năng và cải thiện sinh lý tốt nhất.

BẤM HUYỆT CHỮA XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?

 Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không? Câu trả lời là có. Nam giới có thể tham khảo một số phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm dưới đây:

 Phương pháp bấm huyệt thứ nhất

 Phương pháp đầu tiên đòi hỏi phải có sự trợ giúp của người bạn tình. Khi nam giới bắt đầu hành sự thì người phụ nữ sử dụng hai ngón tay cái bấm mạnh vào hai huyệt nội quan của người đàn ông liên tục trong khoảng 10 phút.

 Điều cần thiết của cách thức này là phải xác định vị trí huyệt chính xác. Nếu như sai thì sẽ không đạt được hiệu nghiệm như mong muốn. Nếu chính xác thì người đàn ông sẽ thấy xuất hiện cảm giác đau , đau tức tại chỗ. Hơn nữa, lực bấm của phí nữ cũng phải đủ mạnh để làm phát sinh cảm giác này.

 Theo các chuyên gia nam học, xuất tinh sớm phần nhiều là bởi nguyên do tâm lý. Để thời gian quan hệ được kéo dài hơn thì phải có sự cân bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn cũng như ức chế. quá nhạy cảm về hưng phấn có thể dẫn đến tảo tiết.

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không?

Bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

 Phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thứ hai

 Ngoài huyệt nội quan, người ta còn có khả năng day bấm một huyệt vị khác cũng có công dụng tương tự, đó là huyệt hội âm. Đây là huyệt hội của ba mạch Xung, Nhâm, Đốc, có công dụng điều kinh cường thận và thanh lợi thấp nhiệt, được dùng nhiều trong điều trị liệu các căn bệnh của hệ sinh dục, tại vùng hậu môn cũng như tiết niệu.

 Đặc biệt là những chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh, hoạt tinh, rối loạn kinh nguyệt. Huyệt hội âm nằm ở nút đáy chậu – vị trí hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng đến. Đó cũng là trung điểm của đường nối gốc của hậu môn với bìu.

 Lúc hành sự, để tránh xuất tinh sớm thì người chồng có thể tự mình hay nhờ người vợ dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm trong khoảng 10 phút.

 Vì đây cũng là một huyệt vị rất nhạy cảm vì vậy nếu lực bấm đủ mạnh sẽ tạo được hiệu quả làm tránh sự hưng phấn nhằm lập lại cân bằng thần kinh, từ đó kéo dài được thời gian “yêu”. Tất nhiên, vì nằm gần ở hậu môn, nên vị trí này yêu cầu phải vệ sinh sạch sẽ trước lúc thực hiện-.

 Phương pháp bấm huyệt thứ ba

 Phương pháp này thực hiện qua hai giai đoạn:

 + Trước lúc hành sự: người chồng có thể nhờ sự trợ giúp của người vợ ình tự mdùng ngón tay cái hoặc ngón tay giữa để day bấm vào huyệt quan nguyên, khí hải, khúc cốt và tam âm giao, khoảng nửa phút mỗi huyệt. Điểm cần phải chú ý là phải đạt được cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật khi bấm huyệt khúc cốt.

 + Lúc hành sự: người vợ nắm lấy bao tinh hoàn rồi kéo bao tinh hoàn cũng như tinh hoàn xuống từ 6 đến 10 lần. Người chồng lúc này tự day bấm huyệt hội âm, đồng thời lúc thấy sắp xuất tinh thì co nhíu ở vùng hậu môn lên và giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt.

 Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có được không? Đây có thể là phương pháp chữa xuất tinh sớm không quá phổ biến với nhiều người, nhưng hiệu quả mang lại cũng có thể khiến bạn bất ngờ. Do đó, nếu bạn đang gặp tình trạng này trong mỗi cuộc yêu, có thể thử áp dụng.

 Trong trường hợp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm không mang lại hiệu quả, bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia để tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp hơn bằng cách nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào số 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường