tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-02-2023 Lượt xem : 384

 Bảng giá bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa là mối quan tâm của nhiều người khi có ý định thăm khám tại đây. Bệnh viện Từ Dũ là một trong những địa chỉ hàng đầu về Sản Phụ khoa, được đông đảo người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

ĐÔI NÉT TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 Bệnh viện Từ Dũ có tiền thân là một khu chuyên khoa của bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay, ra đời từ năm 1923. Bệnh viện đổi tên thành Việt Nam Bảo sanh viện vào năm 1944 và đến năm 1948 thì đổi tên thành Bảo sanh viện Từ Dũ cho đến ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng.

 Đến tháng 4/2004, bệnh viện chính thức được đổi thành bệnh viện Từ Dũ cho tới hiện nay.

 Ngày nay, bệnh viện Từ Dũ đã phát triển thành một trong các bệnh viện chuyên khoa về phụ sản cũng như hiếm muộn hiệu quả nhất. Đây đồng thời cũng là trung tâm phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam.

 Hiện bệnh viện đang có 7 khoa phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng cùng 6 khoa cận lâm sàng. Bệnh viện cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới của lĩnh vực y khoa:

 ►  Năm 1990 triển khai siêu âm Sản khoa, mổ nội soi phụ khoa.

 ►  Năm 1996 thành lập khoa phục hồi chức năng cho trẻ sơ sinh.

 ►  Năm 1997, triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

 ►  Nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, di truyền,…

Bảng giá Bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa

Hình ảnh Bệnh viện Từ Dũ

NHIỆM VỤ, CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 Từ năm 1998, bệnh viện nhận được sự phân công TỪ Bộ Y tế để thực hiện chức năng của một đơn vị y tế chịu trách nhiệm hỗ trợ về chuyên môn, chỉ đạo tuyến cho 32 tỉnh, thành khu vực phía Nam, từ Đà Nẵng tới Cà Mau.

 Cho đến nay, Bệnh viện Từ Dũ đã từng bước phát triển và trở thành một trong các địa chỉ chuyên sâu hàng đầu về Sản phụ khoa, Sơ sinh và Nam khoa trên cả nước.

 Bên cạnh công tác thăm khám và điều trị bệnh, thì Bệnh viện Từ Dũ còn là cơ sở thực tập, thực hành của sinh viên Y từ các trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, khoa Y của Đại học Quốc gia TPHCM.

 Bên cạnh đó, đội ngũ các nhân viên y tế tại đây cũng luôn phấn đấu không ngừng, thường xuyên trau dồi chuyên môn cũng như tham gia những hoạt động nghiên cứu khoa học với hàng loạt các đề tài từ cấp Nhà nước, Bộ cho tới cơ sở.

PHÒNG CHỨC NĂNG VÀ CHUYÊN KHOA

 Các chuyên khoa hiện nay tại Bệnh viện Từ Dũ bao gồm:

 ►  Khối khoa lâm sàng: Khoa phục hồi chức năng (gồm Làng Hòa Bình và Phòng Vật lý trị liệu ), khoa Ung bướu phụ khoa, khoa Sanh, khoa Phụ, khoa Hậu sản, khoa Kế hoạch hóa gia đình, khoa Hiếm muộn, khoa Sơ sinh, khoa Nội soi, khoa Gây mê hồi sức.

 ►  Khối khoa cận lâm sàng: Khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm di truyền y học, khoa Kiểm soát nhiễm trùng, khoa Giải phẫu bệnh – Tế bào, khoa Dinh dưỡng tiết chế.

 ►  Bên cạnh đó, bệnh viện còn có những phòng chức năng như: Phòng Điều dưỡng, phòng Hành chính quản trị, phòng Công tác xã hội, phòng Tài chính kế toán, phòng Quản lý chất lượng, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Vật tư – thiết bị y khoa, phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Công nghệ thông tin, phòng Cơ quan cán bộ.

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN TỪ DŨ 2023 TỪNG KHOA

 Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bảng giá Bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định, giúp người bệnh dễ dàng theo dõi, như sau:

Bảng giá Bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa

Bảng giá Bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa

 Khoản phí thăm khám ban đầu tại bệnh viện Từ Dũ

 ►  Gói dịch vụ khám thai theo diện đặc biệt là 200.000 VNĐ.

 ►  Thăm khám BHYT là 36.000 VNĐ.

 ►  Phí thăm khám dịch vụ là 150.000 VNĐ.

 ►  Phí thăm khám dịch vụ hẹn giờ là 300.000 VNĐ.

 Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, tùy vào tình trạng mỗi người mà sẽ được chỉ định tiến hành các xét nghiệm, điều trị phù hợp. Do đó, để biết chính xác bảng giá Bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa, bạn hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện để được nhân viên y tế tư vấn.

ĐẶT LỊCH KHÁM DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 Để tiết kiệm thời gian, nhiều người lựa chọn khám dịch vụ tại Bệnh viện Từ Dũ. Cách đặt lịch khám dịch vụ tại bệnh viện đơn giản như sau:

 ☑  Bước 1: Bạn gọi trực tiếp đến số điện thoại 028 1081. Cung cấp thông tin, lựa chọn dịch vụ mà bạn muốn đăng ký khám bệnh như: khám bệnh theo dịch vụ thông thường hay theo dịch vụ hẹn giờ khám bệnh.

 ☑ Bước 2: Đợi tổng đài gửi tin nhắn xác nhận tới, bao gồm: ngày, giờ thăm khám cũng như mã số thanh toán.

 ☑ Bước 3: Trước giờ thăm khám khoảng 30 phút, bạn di chuyển đến thẳng quầy thu ngân của bệnh viện Đọc mã số thanh toán cho nhân viên y tế để đóng tiền viện phí. Rồi vào khám bệnh theo dịch vụ đã hẹn

 Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin tổng quát về Bệnh viện Từ Dũ cũng như Bảng giá bệnh viện Từ Dũ 2023 từng khoa để bạn đọc theo dõi. Bên cạnh Bệnh viện Từ Dũ, thì bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh, đặc biệt là Sản phụ khoa uy tín, chất lượng hiện nay bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi đến đường dây nóng 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường