tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-04-2021 Lượt xem : 385

 Bảng giá khám sức khỏe sinh sản năm 2023 bao nhiêu là vấn đề nhiều cặp đôi quan tâm trước khi có ý định sinh con. Bên cạnh vấn đề chi phí, bạn nên tìm cho mình địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để khám sức khỏe sinh sản chính xác, hiệu quả.

KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN LÀ GÌ?

 Việc khám sức khỏe sinh sản có thể tiến hành từ lúc một người bắt đầu có khả năng sinh sản cho tới lúc kết hôn. Theo khuyến cáo, người trẻ nên đi thăm khám ít nhất 3 - 6 tháng trước khi có ý định sinh em bé.

 Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân giúp cho các bạn trẻ chuẩn bị có con hiểu rõ về tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thực tế, hiện nay, nhiều người vẫn còn tâm lý ngại ngùng khi thăm khám sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân do tâm lý e ngại nếu như phát hiện ra bệnh sẽ tác động tới hạnh phúc lứa đôi, thậm chí, có người còn cho là nghi ngờ nhau mới đi thăm khám, điều này cũng một phần tác động tới tâm lý, tình cảm của một số cặp đôi.

 Thế nhưng, việc kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi mang thai không chỉ cần thiết, mà còn là trách nhiệm đối với mỗi người mà còn đối với hạnh phúc tương lai. Khám sức khỏe sinh sản giúp các cặp vợ chồng:

 Chuẩn bị thông tin, tâm lý đúng cho đời sống vợ chồng về sau để đời sống chăn gối được thỏa mãn cũng như an toàn nhất.

 ✔ Phát hiện ra bệnh lý bất thường, nhất là những bệnh lây qua đường tình dục như HIV, lậu, sùi mào gà,...

 ✔ Tầm soát và tìm ra bệnh lý liên quan tới vấn đề sinh sản.

 ✔ Kiểm tra và phát hiện ra những bệnh rối loạn di truyền: phòng tránh những bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe tốt nhất để có thai và sinh con khỏe mạnh về sau.

 ✔ Thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách tốt nhất. Giảm thiểu trường hợp có bầu ngoài ý muốn, nạo phá thai không đảm bảo,...

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản năm 2023

Nên khám sức khỏe sinh sản ít nhất 6 tháng 1 lần

BẢNG GIÁ KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NĂM 2023

 Thực tế hiện nay, để biết được bảng giá khám sức khỏe sinh sản năm 2023 bao nhiêu là vấn đề tương đối khó, bởi nó còn dựa vào khá nhiều những yếu tố khác nhau, trong đấy bao gồm:

 Bảng giá khám sức khỏe dựa trên từng hạng mục lựa chọn.

 Đây cũng là trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định mức chi phí buộc phải trả. Dựa vào vào hạng mục tuyển lựa, nếu như chọn khám bệnh trọn gói sẽ có chi phí khác hơn so với hạng mục riêng lẻ theo yêu cầu.

 Chi phí khám sức khỏe sinh sản dựa trên tình trạng sức khỏe.

 Trong trường hợp, cơ quan sinh sản của cả nam giới và nữ giới đều hoạt động tốt thì việc thăm khám sẽ diễn ra đơn giản và tất nhiên chi phí chi trả cho việc khám sức khỏe sinh sản lúc này sẽ thấp hơn.

 Tuy nhiên, nếu như trong quy trình thăm khám có phát hiện ra những bệnh lý bệnh tại cơ quan sinh sản thì đòi hỏi phải kết hợp với những phương pháp chữa trị khác, nên mức phí phải trả còn cần phải dựa theo tình trạng sức khỏe của cả hai.

 Bảng giá khám sức khỏe sinh sản tùy vào từng cơ sở chuyên khoa

 Nếu như chọn thăm khám sức khỏe sinh sản tại các cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy, sở hữu đội ngũ chuyên gia gỏi, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc y tế tiên tiến thì sẽ có mức phí khác hơn so với các địa chỉ không chất lượng khác.

ĐA KHOA NAM VIỆT - ĐỊA CHỈ KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN CHẤT LƯỢNG

 Phòng khám Đa khoa Nam Việt tọa lạc số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh là một trong số ít các cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực khám sức khỏe sinh sản cũng như hỗ trợ chữa trị một số bệnh nam khoa, phụ khoa đem đến hiệu quả tối ưu.

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản năm 2023

Khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở Phòng khám Nam Việt

 Từ lúc hoạt động cho tới nay, phòng khám không ngừng nổ lực phấn đấu, hoàn thiện để trở thành một địa chỉ tin cậy, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở y tế khám chữa trị bệnh chất lượng như:

 ✔ Phòng khám được đầu tư xây dựng trên mô hình đạt chuẩn quốc tế, với đầy đủ phòng chức năng, thăm khám lâm sàng, điều trị và cung cấp thuốc...

 ✔ Hệ thống trang thiết bị và máy móc y khoa được nhập khẩu từ nước ngoài, nâng cao hơn chất lượng khám bệnh và điều trị hiệu quả, chính xác.

 ✔ Hội tụ đội ngũ y bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề vững vàng trong việc khám sức khỏe sinh sản và điều trị những bệnh lý nam khoa, phụ khoa không để xảy ra sai sót nào.

 ✔ Bảng giá khám sức khỏe sinh sản được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ Y tế, mức phí phù hợp, không quá cao.

 ✔ Thủ tục khám bệnh chữa bệnh được thực hiện một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi lâu...

 Việc quan tâm đến bảng giá khám sức khỏe sinh sản năm 2023 là vấn đè cần thiết. Thế nhưng các chuyên gia khuyên rằng mọi người không nên quá chú trọng về vấn đề chi phí, mà hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, để đảm bảo khám sức khỏe sinh sản tổng quát, chẩn đoán chính xác cũng như chữa trị hiệu quả những vấn đề bất thường đe dọa tới chức năng sinh sản.

 Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí, vui lòng liên hệ KHUNG CHAT bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: