tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-06-2020 Lượt xem : 469

 Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020 là vấn đề quan tâm của nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai tại đây. Tuy nhiên, mức chi phi hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây.

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020

 Bệnh viện Hùng Vương tiền thân là Nhà Bảo sanh Chợ Lớn được thành lập năm 1978 với chức năng chính là đỡ sinh cho các bà bầu sinh thường. Hiện nay, bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện phụ sản tuyến Trung Ương, hạng I chuyên thực hiện thăm khám và chữa trị các bệnh lí sản phụ khoa, hộ sinh, chữa vô sinh hiếm muộn và tư vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

 Với quy mô cũng như chất lượng thăm khám, bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ tin tưởng của nhiều chị em khi có nhu cần thăm khám sản phụ khoa, bao gồm cả phá thai.

 Thai phụ khi có ý định đình chỉ thai tại bệnh viện Hùng Vương đều quan tâm đên bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020.

 Thực chất thì chi phí phá thai tại bệnh viện Hùng Vương cũng như các cơ sở y tế chuyên khoa khác đều không có con số cụ thể. Do mức chi phí hết bao nhiêu là khác nhau ở mỗi người và còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố chi phối. Cụ thể như sau:

 ☛ Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương phụ thuộc vào chi phí khám lâm sàng

 Đây là một khoản chi phí để chi trả cho việc thăm khám sức khỏe của sản phụ trước khi thực hiện quy trình phá thai. Việc kiểm tra lâm sàng là hết sức cần thiết để xác định xem chị em mang thai có đủ sức khỏe để đình chỉ thai hay không.

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020

 Bên cạnh đó việc khám lâm sàng còn để xác định số tuần tuổi của thai nhi, kích thước cũng như vị trí của thai để từ đấy đưa ra được phương pháp phá thai sao cho phù hợp mà bảo đảm, tiết kiệm chi phí nhất.

 Mức chi phí khám lâm sàng ở bệnh viện Hùng Vương thường không quá cao.

 ☛ Phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020 phụ thuộc vào thể trạng của thai phụ

 Tình trạng sức khỏe hay sức đề kháng của thai phụ cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến khoản chi phí phá thai tại bệnh viện Hùng Vương.

 Đối với chị em mang thai có thể trạng tốt cũng như không bị một số bệnh như máu rất khó đông, tim mạch hoặc thần kinh thì quá trình đình chỉ thai có thể diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

 Do đó mà khoản chi phí phá thai bệnh viện Hùng Vương cao hay thấp cũng bị ảnh hưởng.

 Trường hợp chị em mang thai chẳng thể bảo đảm được sức khỏe nhưng vẫn muốn phá thai thì các chuyên gia sẽ cân nhắc kỹ càng và quá trình phá thai cũng đòi hỏi nhiều hơn về kĩ thuật, thiết bị.

 Kéo theo là mức giá phá thai sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp thông thường.

 Số tuần tuổi của thai nhi quyết định mức giá phá thai bệnh biện Hùng Vương

 ☛ ​Mức giá phá thai bệnh biện Hùng Vương còn phụ thuộc nhiều vào số tuần tuổi cũng như kích thước của thai nhi.

 Dựa trên tuổi thai và kích thước thai, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất.

 Nếu thai nhi mới tại các tuần đầu của thai kỳ ( dưới 7 tuần tuổi) thì có thể dùng thuốc phá thai để đình chỉ thai nghén một cách tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai nội khoa không tác động trực tiếp đến tử cung của thai phụ. Đồng thời thì tiến hành khá đơn giản nên mức chi phí thông thường là thấp nhất trong các phương pháp phá thai.

 Trường hợp thai nhi đã lớn, buộc phải tiến hành phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa như hút thai, nong và gắp thì đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn, mức chi phí dẫn đến cũng cao hơn nhiều so với phá thai nội khoa.

 ☛ Bác sĩ thực hiện phá thai quyết định phá thai bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020

 Bác sĩ thực hiện phá thai quyết định phá thai bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu

 Việc phá thai để đảm bảo an toàn cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

 Do đó, các bác sĩ giỏi sẽ được nhiều thai phụ yêu cầu hơn, dẫn đến mức phí phá thai cũng nhỉnh hơn. Đổi lại thì đảm bảo sức khỏe thai phụ, hạn chế những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 ☛ Phương pháp thực hiện ảnh hưởng đến chi phí phá thai bệnh viện Hùng Vương

 Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai được tiến hành tại bệnh viện Hùng Vương. Tùy theo mỗi phương pháp mà cách tiến hành khác nhau, đòi hòi kĩ thuật cũng như các thiết bị hỗ trợ khác nhau.

 Vì vậy, phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020 hết bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện đình chỉ thai.

 ☛ Chi phí phá thai bệnh viện Hùng Vương phụ thuộc vào chi phí tái khám 

 Sau khi thực hiện quy trình phá thai, thai phụ sẽ được lưu lại viện khoảng vài tiếng để quan sát xem có biểu hiện nào không bình thường xuất hiện hay không.

 Nếu như không có điều gì thất thường thì sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi và lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra, xác hay có các biến chứng nguy hiểm nào không.

 Chi phí tái khám ở bệnh viện Hùng Vương thường không khá nhiều nhưng bạn cũng cần phải lưu ý.

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020

 Chi phí phá thai bệnh viện Hùng Vương phụ thuộc vào chi phí tái khám 

 Trên đây là tổng hợp một số tác nhân tác động bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020 hết bao nhiêu. Khi đã biết được các khoản chi phí cần thiết, chị em có thể chuẩn bị tốt hơn khi quyết định đi đình chỉ thai nghén.

 Việc phá thai tại bệnh viện Hùng Vương tương đối an toàn, hiệu quả. Nhưng vì đây là bệnh viện công nên vẫn còn tồn tại tình trạng quá tải, khó đảm bảo được chất lượng thăm khám.

 Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo riêng tư thì có thể lựa chọn đình chỉ thai ở các phòng khám tư uy tín trên địa bạn thành phố.

 Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ sản phụ khoa chất lượng, an toàn mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn phá thai là Phòng khám Đa khoa TPHCM. Đây là địa chỉ chuyên khoa chất lượng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, tay nghề giỏi và luôn tâm lí, vui vẻ. Bên cạnh đó, phòng khám trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả quy trình đình chỉ thai kì.

 Nếu bạn vẫn còn vấn đề thắc mắc liên quan đến Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương chi phí năm 2020, bạn hãy nhấn vào Khung Bên Dưới hoặc gọi ngay vào số Hotline 028. 6285 7515 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: