tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-04-2023 Lượt xem : 246

 Bệnh viện 30/4 ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện hạng I thuộc, là địa chỉ thăm khám bệnh uy tín, được nhiều cán bộ chiến sĩ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân tại TPHCM cùng các vùng lân cận tin tưởng và lựa chọn.

TÌM HIỂU VỀ BỆNH VIỆN 30/4

 Bệnh viện 30/4 là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Bộ Công an, là bệnh viện đầu ngành của lực lượng CAND. Bệnh viện có tiền thân là Bệnh xá Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

 Đơn vị hoạt động với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân và những đối tượng khác; tham gia công tác giảng dạy cho học sinh, sinh viên Y khoa và nghiên cứu khoa học; tiến hành hợp tác quốc tế cũng như khám sức khỏe cho người đi nước ngoài.

 Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của bệnh viện, đã có hàng chục triệu lượt bệnh nhân tìm đến thăm khám cùng hàng triệu lượt CBCS cũng như nhân dân điều trị nội trú, đã được bệnh viện điều trị, chăm sóc tận tình, mang lại kết quả cao.

 Không chỉ vậy, bệnh viện còn tham gia nhiều hoạt động xã hội khác như: về nguồn, hàng năm tổ thăm khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa…. Không chỉ thế, bệnh viện còn cùng với những lực lượng nghiệp vụ CAND tiến hành một số nhiệm vụ quan trọng của Ngành cũng như của Nhà nước.

Bệnh viện 30/4: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện 30/4: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

 Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy cũng như Ban Giám đốc lãnh đạo, toàn thể nhân viên y tế tại bệnh viện luôn đoàn kết thống nhất, quyết tâm xây dựng Bệnh viện 30/4 phát triển vững mạnh, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh tin cậy, uy tín cao của quốc gia và trong khu vực.

BỆNH VIỆN 30/4 CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện 30/4 có quy mô với 600 giường, 1 trung tâm và 38 khoa phòng. Hiện bệnh viện đang có nguồn nhân sự dồi dào với hơn 650 cán bộ chiến sĩ, trong đó trên 60% cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học như: Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ CKI, bác sĩ CKII.

 Bệnh viện được lãnh đạo Bộ Công an, quan tâm đầu tư hệ thống những máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến như:

 ■  Máy chụp phẫu thuật cắt lớp 16 và 64 dãy (CT scanner);

 ■  Máy chụp cộng hưởng từ (MRI);

 ■  Hệ thống chụp mạch số hóa 2 bình diện (DSA) chẩn đoán can thiệp cũng như điều trị bệnh tim mạch;

 ■  Hệ thống máy nội soi chẩn đoán cũng như điều trị bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, tai mũi họng;

 ■  Hệ thống thiết bị phẫu thuật tật khúc xạ VISUMAX® Femtosecond Laser tiên tiến tiên tiến nhất hiện nay, cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm an toàn, chính xác;

 ■  Hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động;

 ■  Máy chụp Xquang kỹ thuật số;

 ■  Hệ thống máy siêu âm màu 4D,....

 Qua một số chương trình xã hội hóa, liên kết hỗ trợ chuyên môn, bệnh viện 30/4 nhận được sự hỗ trợ từ các Giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm ở nhiều chuyên ngành tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TPHCM; hay các bệnh viện lớn đầu ngành như: BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy, BV Chấn thương Chỉnh hình, BV Ung Bướu,…

 Nhờ đó mà tay nghề, chuyên môn của đội ngũ Y, Bác sĩ của bệnh viện được tăng cao. Từ đấy, Bệnh viện triển khai tiến hành nhiều phương pháp chẩn đoán cũng như điều trị bệnh tiên tiến, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

 Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, bệnh viện 30/4 đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, nhiều lần nhận được các danh hiệu thi đua cao quý được nhà nước ban tặng như:

 ■  Năm 1985 được Huân chương chiến công hạng Nhì.

 ■  Năm 1990 nhận được Huân chương Quân công hạng Ba.

 ■  Năm 1997 nhận được Huân chương lao động hạng Ba.

 ■  Năm 2001 nhận được danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

 ■  Năm 2012 nhận được Huân chương Quân công hạng nhì và cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

 ■  Năm 2010 nhân được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 ■  Cùng nhiều bằng khen, giải thưởng, cờ thia đua do Ban chấp hành Trung ương, Bộ Công An, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… trao tặng.

Bệnh viện 30/4: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Trung tâm mắt kỹ thuật cao bệnh viện 30/4

BỆNH VIỆN 30/4 Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thời gian làm việc tại bệnh viện 30/4

 Khoa khám bệnh: Thứ 2 – thứ 6 từ 7 giờ 30 sáng tới 11 giờ 30 phút buổi sáng, buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút.

 Không chỉ vậy, bệnh viện còn nhận hợp đồng thăm khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp kể cả ngoài ngành (cả thứ 7 & chủ nhật).

 2. Thông tin liên hệ

 ■  Địa chỉ: Số 9 đường Sư Vạn Hạnh, P. 9 , Q. 5, TPHCM.

 ■  Số điện thoại: 06 936 468

 ■  Fax: 083 839 917

 ■  Website: http://benhvien304.com.vn

 ■  Email: info@benhvien304.com.vn

 Hy vọng những thông bài viết trên đây cung cấp về Bệnh viện 30/4 ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào sẽ hỗ trợ bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh viện cũng như trang bị cho mình những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích trước khi đến bệnh viện thăm khám.

 Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khám chữa bênh chất lượng khám tại TPHCM bằng cách gọi trực tiếp đến số HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào BẢNG BÊN DƯỚI.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường