tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-02-2023 Lượt xem : 337

 Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM ở đâu và giờ làm việc thế nào là những thông tin giúp ích cho bạn khi đến thăm khám tại đây. Bệnh viện là cơ sở trực thuộc Bộ Y tế, là cơ sở chuyên khoa uy tín thu hút đông đảo người bệnh đến thăm khám mỗi ngày.

KHÁT QUÁT VỀ BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TPHCM

 Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM là bệnh viện hàng đầu nước ta về Cơ xương khớp cũng như phẫu thuật chỉnh hình. Bệnh viện được thành lập bởi công kêu gọi xây dựng của một người Hoa từ năm 1962.

 Đến năm 1985, khoa Chấn thương Chình hình của Bệnh viện Bình Dân sáp nhập với Bệnh viện Trần Hưng Đạo thành Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TPHCM,

 Đến năm 2002, trung tâm chính thức trở thành Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình trực thuộc Sở y tế TPHCM theo quyết định số 3398/QĐ - UB của Chủ tịch UBND thành phố.

 Cho đến nay, cơ sở chuyên khoa này đã trở thành tuyến cuối về Chấn thương, Chỉnh hình ở các tỉnh phía Nam và là Bệnh viện chuyên khoa hạng I. Bệnh viện có quy mô với 1.100 giường ngoại trú, 500 giường nội trú và có những chuyên khoa sâu về Chấn thương Chỉnh hình, phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh của mọi người dân.

 Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận số lượng khá lớn các bệnh nhân đổ về từ nhiều tỉnh thành đến khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM: Ở đâu, Giờ làm việc

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM: Ở đâu, Giờ làm việc

CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG CỦA BỆNH VIỆN

 Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM không chỉ mang trên vai sứ mệnh khám chữa trị cho người dân mà thêm vào đó, bệnh viện còn kết hợp, hợp tác với các cơ quan y tế, trường đại học trong cũng như ngoài nước để đẩy mạnh nghiên cứu và giảng dạy y học.

 Bệnh viện là nơi cả nước nói chung cũng như người dân miền Nam nói riêng tin tưởng, là sự lựa chọn tốt nhất lúc chữa các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình.

 Để đáp ứng nhu cầu thăm thăm khám cho mọi bệnh nhân, trung tâm chấn thương chỉnh hình của bệnh viện không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tối tân, nâng cao tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp của các cán bộ nhân viên y tế.

 Bởi vì vậy, lượng người mắc bệnh tới thăm khám bệnh tại đây ngày càng đông. Với các đóng góp và cống hiến của bệnh viện, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên y tế tại bệnh viện đã tạo được nhiều thành tựu, nhận được nhiều giấy khen, bằng khen bởi Đảng, Nhà Nước và các cấp chính quyền ban tặng.

 Các phòng ban của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM bao gồm:

 ■  Phòng tài chính kế toán

 ■  Phòng hành chính quản trị

 ■  Phòng kế hoạch tổng hợp

 ■  Phòng chỉ đạo tuyến

 ■  Phòng quản lý chất lượng

 ■  Phòng điều dưỡng

 ■  Phòng kỹ thuật thông tin

 ■  Phòng công tác xã hội

 ■  Phòng vật tư thiết bị y tế

CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TPHCM THẾ NÀO?

 Hiện nay, hàng ngày Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM tiếp nhận rất số lượng lớn người bệnh khắp các tỉnh thành tìm tới khám bệnh và chữa trị bệnh. Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình này hiện đang được xem là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình tốt nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.

 Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục những vấn đề về cơ xương khớp cho mọi đối tượng bệnh nhân, với các chuyên khoa chính là:

 ■  Chẩn đoán hình ảnh;

 ■  Chấn thương chỉnh hình – Cột sống;

 ■  Vật lý trị liệu – Hồi phục chức năng;…

 Với quy mô cũng như sự phát triển không ngừng, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM xứng đáng trở thành bện viện chuyên khoa hàng đầu hiện nay ở trong và ngoài khu vực.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM: Ở đâu, Giờ làm việc

Bệnh viện nằm ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo

THÔNG TIN LIÊN HỆ, LỊCH LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ

 Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM tọa lạc tại số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM và đang là trung tâm y tế chuyên khoa, điều trị các bệnh lý liên quan đến Cơ – Xương – Khớp được nhiều người bị bệnh trong và ngoài thành phố tin tưởng và lựa chọn.

 ■  Website: www.bvctch.vn

 ■  Email: bv.ctch@tphcm.gov.vn; bvctchtphcm@gmail.com;

 ■  Điện thoại : 028.39235791– 39237007 – 39235821

 2. Thời gian làm việc

 ■  Thứ Hai – Thứ Sáu: khám từ 7 giờ sáng tới 8 giờ tối

 ■  Thứ Bảy – Chủ nhật: Chỉ thăm khám buổi sáng từ 7 giờ sáng tới 12 giờ trưa.

 Lịch khám bệnh dịch vụ ngoài giờ

 Các bạn có thể đăng ký khám ngoài giờ bằng cách hẹn trước qua hệ thống tổng đài 0283 1080 với lịch khám như sau:

 ■  Thứ 2- Thứ 6: Buổi chiều từ 4 giờ đến 6 giờ.

 ■  Thứ 7: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 2 giờ đến 5 giờ.

 ■  Chủ nhật: Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ; buổi chiều từ 2 giờ đến 5 giờ.

 Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM ở đâu và giờ làm việc cụ thể. Hy vọng những thông tin vừa được chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn trang bị được những kiến thức cần thiết và hữu ích khi đến bệnh viện thăm khám bệnh.

 Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin sức khỏe nào khác, vui lòng nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY hay gọi tới số điện thoại 028 6285 7515 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường