tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-05-2020 Lượt xem : 1303

 Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu và Chi phí phá thai ở Quảng Ngãi là vấn đề quan tâm của chị em ở Quãng Ngãi khi quyết định phá thai. Chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở y tế an toàn, phù hợp để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình đình chỉ thai. Vậy đâu là địa chỉ sản khoa uy tín, thực hiện đình chỉ thai an toàn trên địa bàn tỉnh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu?

 Khi đã quyết định phá thai thì nữ giới nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

 Chị em có thể dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi:

 ♦Bệnh viện được Sở hoặc Bộ Y tế cấp phép và giám sát hoạt động khám chữa bệnh bao gồm phá thai.

 ♦Đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn sâu đảm bảo thao tác thực hiện phá thai an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn có thể gặp phải. Kịp thời xử lí những rủi ro khó lường.

 ♦Bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị đạt chuẩn, đảm bảo phá thai an toàn.

 Một số địa chỉ phá thai uy tín ở Quãng Ngãi chị em có thể tham khảo:

 Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi

 Địa chỉ: đường Lê Hữu Trác, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 Phòng khám chuyên khoa phụ sản Mây Hồng

 Địa chỉ: 58 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 Phòng khám đa khoa Phúc Hưng

 Địa chỉ: thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi.

 Phòng khám chuyên khoa phụ sản

 Địa chỉ: 79 Nguyễn Công Phương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu và Chi phí phá thai ở Quảng Ngãi

Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu?

Chi phí phá thai ở Quãng Ngãi

 Khi đi phá thai, chị em cần chuẩn bị cho mình một khoản tiền nhất định. Vậy chi phí phá thai ở Quãng Ngãi là bao nhiêu?

 Chi phí phá thai ở Quãng Ngãi không có nhiều khác biệt so với các tỉnh thành khác. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí phá thai không có con số cụ thể. Chi tiết chỉ được xác định sau khi tiến hành thăm khám, siêu âm để biết được tuổi thai, kích thước, vị trí của thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ. Bên cạnh đó, mức phí phá thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như địa chỉ phá thai, phương pháp áp dụng và dịch vụ y tế,...

 Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau được áp dụng tùy từng trường hợp như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp nong gấp, hút thai chân không.

 Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của phương pháp tiến hành. Thông thường thì phá thai bằng thuốc sẽ có mức phí thấp hơn so với các phương pháp ngoại khoa.

 Tuy nhiên, chị em không thể tự lựa chọn phương pháp phá thai mà cần có sự chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám, để hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

 Chi phí phá thai ở Quảng Ngãi phụ thuộc vào tuổi thai, kích thước thai nhi

 Tuổi thai càng lớn thì thai nhi càng phát triển to hơn về kích thước khiến quá trình phá thai trở nên phức tạp hơn, dẫn đến chi phí cao hơn. Đồng thời thai càng lớn thì thủ thuật phá thai càng nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến cơ quan sinh sản của nữ giới.

 Sức khỏe của thai phụ ảnh hưởng đến chi phí phá thai ở Quảng Ngãi

 Đối với thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa, tim mạch, huyết áp,... thì thời gian hồi phục sau thủ thuật sẽ nhanh hơn so.

 Ngược lại, đối với các chị em có sức khỏe yếu, thời gian hồi phục sẽ lâu hơn và cần dùng nhiều thuốc hỗ trợ kéo theo chi phí cũng tăng cao hơn.

 Địa chỉ phá thai ở Quãng Ngãi quyết định chi phí phá thai

 Mỗi cơ sở chuyên khoa sẽ có mức thu phí khác nhau. Các cơ sở uy tín, có cơ sỏ hạ tầng khang trang, đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí phá thai tại đây sẽ nhỉnh hơn các cơ sở thông thường. Đổi lại thì tiến hành phá thai tại đây sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn, ít có nguy cơ xảy ra biến chứng.

Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu và Chi phí phá thai ở Quảng Ngãi

Địa chỉ phá thai ở Quãng Ngãi quyết định chi phí phá thai

Phá thai tại Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Thực hiện phá thai tại Phòng khám Đa khoa TPHCM, nữ giới sẽ an tâm được đảm bảo các lợi ích sau đây:

 Được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám và thực hiện

 Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa TPHCM là những bác sĩ giỏi, được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện đình chỉ thai.

 Với trình độ chuyên môn cao luôn không ngừng trau dồi nâng cao tay nghề, nghiên cứu các phương pháp phá thai tiên tiến, hiệu quả cao, ít để lại biến chứng.

 Áp dụng phương pháp phá thai hiện đại

 Hiện nay phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp phá thai hiện đại, khắc phục được các nhược điểm còn tồn tại của phương pháp phá thai truyền thống, tiến hành nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh.

 Cơ sở vật chất khang trang

 Phòng khám chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Các phòng xét nghiệm, phòng hồi sức, phòng tiểu phẫu rộng rãi, luôn được khử trùng sạch sẽ giúp thai phụ an tâm và nhanh chóng hồi phục sau phá thai.

 Quy trình, thủ tục nhanh chóng

 Phòng khám cung cấp hệ thống tư vấn online giúp giải đáp các thắc mắc bệnh lí và hỗ trợ đặt lịch khám nhanh, người bệnh không cần phải tốn thời gian bốc số chờ đợi.

 Chi phí phá thai hợp lí

 Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa TPHCM đều được công khai, niêm yết theo quy định của Bộ Y tế giúp chị em có thể an tâm khi lựa chọn thực hiện đình chỉ thai tại đây.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến chủ đề Bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi tại đâu và Chi phí phá thai ở Quảng Ngãi hay bất kì vấn đề nào liên quan đến bệnh lí, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: