tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2022 Lượt xem : 425

 Bệnh viện quận 7 có tốt không với Giờ làm việc và Chi phí khám bao nhiêu? Các bệnh viện quận thường khá gần và thuận tiện cho mọi người khi đi thăm khám. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn còn băn khoăn về chất lượng của những cơ sở này.

BỆNH VIỆN QUẬN 7 CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện quận 7 là một tiền thân của Trung tâm Y tế Nhà Bè . Bệnh viện tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Thập của quận 7, từ năm 1981 đến nay, đã có hơn 30 năm tuổi đời, đáp ứng được hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh trong khu vực quận 7 cũng như các khu vực lân cận.

 Nhiệm vụ chính của bệnh viện quận 7 là thăm khám, xét nghiệm, điều trị và tiêm phòng cho người dân. Ngoài việc thăm khám bệnh dịch vụ thông thường, bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám bệnh bảo hiểm y tế.

 Những khoa, phòng chuyên môn của bệnh viện gồm: khoa sản, khoa ngoại, khoa nội, răng hàm mặt, dinh dưỡng, lâm sàng, nhi, hồi sức cấp cứu,…

 Bệnh viện quận 7 có tốt không? Với nhiều người dân trong quận mà những khu vực lân cận thì chất lượng của bệnh viện quận 7 là vấn đề nhận được nhiều sự qua tâm.

 Hiện nay, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, trang thiết bị văn minh. Thành thử, bệnh viện là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín của người dân trong khu vực mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Với những yếu tố trên, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của bệnh viện và an tâm khi đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện quận 7 có tốt không, Giờ làm việc, Chi phí khám

Bệnh viện quận 7 có tốt không, Giờ làm việc, Chi phí khám

 Tuy nhiên, đấy chỉ là một vài yếu tố chính để người bệnh có thẻ nhìn nhận qua về chất lượng của bệnh viện quận 7. Để xác định chính xác chất lượng cũng như hiệu quả khám chữa bệnh của cơ sở chuyên khoa này, người bệnh có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thăm khám tại bệnh viện để đưa ra nhận xét khách quan và chính xác nhất.

GIỜ LÀM VIỆC? CHI PHÍ KHÁM Ở BỆNH VIỆN QUẬN 7

 Bên cạnh vấn đề “Bệnh viện quận 7 có tốt không?”, thì bệnh nhân cũng nên nắm rõ giờ khám tại bệnh viện để giữ thế chủ động sắp xếp việc làm. Hiện bệnh viện quận 7 không chỉ thăm khám giờ hành chính mà còn khám bệnh vào ngày thứ 7, giúp những người bệnh ở xa hay những người bệnh không đi khám được trong giờ hành chính có điều kiện đến khám chữa bệnh. Cụ thể:

 ✤ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7h30 – 12h; 13h – 16h30.

 ✤ Thứ Bảy: 7h30 – 12h.

 Lưu ý: bệnh nhân nên đến sớm để bốc số thăm khám, hạn chế trường hợp phải xếp hàng và chờ đợi lâu.

 Đối với chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện quận 7, mọi hạng mục đều được niêm yết và công khai rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Người bệnh có thể lên trang web của bệnh viện để tham khảo. Hoặc có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

PHÒNG KHÁM BỆNH CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 So với một bệnh viện quận lớn như bệnh viện quận 7, số lượng người bệnh tìm đến các phòng khám tư nhân thường ít hơn nên không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

 Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên khoa tốt ở TPHCM, vừa có chất lượng khám chữa bệnh tốt, vừa có dịch vụ chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Nam Việt.

Bệnh viện quận 7 có tốt không, Giờ làm việc, Chi phí khám

Dịch vụ chất lượng tại phòng khám Nam Việt

 Nam Việt là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tư nhân đang được rất nhiều người lựa chọn. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với đa dạng các chuyên khoa riêng biệt cho người dân tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 Với mong muốn phục vụ người dân, phòng khám không ngừng đổi mới và đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngày nay xung quanh ưu thế về cơ sở vật chất, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có trình độ cao.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Nam Việt cũng nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều được đào tạo chính quy, được đánh giá là các bác sĩ có chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt.

 Quy trình thăm khám và chữa bệnh tại Nam Việt được tiến hành đầy đủ, chính xác cũng như không tốn nhiều thời gian của bệnh nhân nên bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán bệnh tình sớm nhất có thể.

 Địa chỉ phòng khám ở 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 – ngay trung tâm TPHCM nên bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để thăm khám và chữa bệnh

 Trên đây là chia sẻ về “Bệnh viện quận 7 có tốt không với Giờ làm việc và Chi phí khám bao nhiêu?”. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho quý đọc giả.

 Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các tình trạng bệnh hay đặt lịch khám chữa bệnh nhanh chóng, hãy liên hệ HOTLINE 028 6285 7515 hay nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường