tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2022 Lượt xem : 442

 Cách đo chiều dài dương vật bằng thước giúp cánh mày râu biết cách đo kích thước cậu nhỏ của mình một cách chính xác hơn. Đồng thời biết được một số phương pháp cải thiện kích thước dương vật.

CÁCH ĐO CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT BẰNG THƯỚC

 Thực tế đã cho thấy, có nhiều sự biến đổi lớn trong số đo kích thước dương vật bởi các góc đo dương vật. Có người tiến hành đo ở tư thế thẳng đứng, có người lại ép thẳng xuống, thậm chí có người còn uốn cong sang phải hay trái. Vì vậy mà thông thể lấy được số đo chính xác của cậu nhỏ.

 Để đo kích thước cậu nhỏ đúng đúng chuẩn, trước hết cánh mày râu cần kích thích để dương vật đạt được sự cương cứng hết cỡ. Sau đó tiến hành cách đo chiều dài dương vật bằng thước như sau:

  Bước 1: Vệ sinh tay và dương vật sạch sẽ trước khi tiến hành massage để dương vật cương cứng hoàn toàn.

 ☛ Bước 2: Sử dụng một sợi dây đặt vào gốc dương vật, đặt chính xác ở điểm cứng tại phần xương mu.

 ☛ Bước 3: Trải dài sợi dây dọc theo thân dương vật cho tới đỉnh cuối của dương vật.

 ☛ Bước 4: Đánh dấu lại rồi dùng thước để đo lại sợi dây. Kích thước phần dây được đánh dấu chính là kích thước của cậu nhỏ.

Cách đo chiều dài dương vật bằng thước

Cách đo chiều dài dương vật bằng thước

 Thông qua ách đo chiều dài dương vật bằng thước này, nam giới có thể chủ động đánh giá kích thước cậu nhỏ của mình so với kích thước trung bình của nam giới nước ta. Nếu như con số này có sự thấp hơn nhiều so với kích thước trung bình thì các quý ông có thể tham khảo về các phương pháp cải thiện kích thước dương vật bên dưới.

TĂNG CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT NHƯ THẾ NÀO?

 Hiện nay có khá nhiều biện pháp giúp cánh mày râu khắc phục được lo lắng về kích thước của dương vật, bao gồm cả tâm lý và điều trị trực tiếp.

 1. Điều trị tâm lý

 Việc điều trị tâm lý tại cơ sở chuyên khoa cho phép những cánh mày râu vượt qua được nỗi lo lắng. Việc tư vấn tâm lý đã được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện chiều dài dương vật của người đàn ông.

 Phương pháp này sẽ giúp người bệnh bước đầu xác định được cũng như chữa trị được những quan điểm méo mó về cậu nhỏ của họ. Qua đó xây dựng từ từ sự tự tin và giúp nam giới vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trong chuyện “yêu” và đạt được thỏa mãn.

 2. Phẫu thuật dương vật

 Phẫu thuật là một trong số các biện pháp giúp tăng kích thước dương vật về mặt hình thái giải phẫu. Tuy nhiên, phương pháp y khoa này đòi hỏi phải được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Hơn nữa, nam giới cũng cần được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

 Đối với tăng chiều dài dương vật, có 3 phương pháp phẫu thuật được áp dụng là:

 ■ Phẫu thuật gắn dây chằng dương vật vào xương thắt lưng để kéo dài dương vật.

Cách đo chiều dài dương vật bằng thước

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

 ■ Hút đi mỡ thừa xương mu đối với trường hợp tinh hoàn ẩn hay nam giới bị thừa cân.

 ■ Ghép da dương vật.

 3. Xây dựng thái độ sống tích cực

 Thực tế đã cho thấy, khá nhiều nam giới cảm thấy tự ti về chiều dài dương vật của bản thân, nhất là sau khi tiến hành cách đo chiều dài dương vật bằng thuốc.

 Đây là một sai lầm cần được loại bỏ vì nếu cánh mày râu cứ mãi tự ti sẽ không mang lại lợi ích gì cho cuộc sống. Thậm chí, sự tự ti còn ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, khiến bạn tình cảm thây khó chịu, cả hai cũng khó đạt được khoái cảm khi “yêu”.

 4. Bổ sung các chất dinh dưỡng

 Để chiều dài dương vật được cải thiện và ổn định, nam giới cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đối với các thực phẩm có chứa testosterone, giàu vitamin, khi được bổ sung vào cơ thể sẽ hỗ trợ nhiều cho việc tăng kích cỡ cũng như duy trì sự cương cứng.

 Đồng thời, cánh mày râu cũng nên kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi phù hợp cũng như giảm thiểu sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, bia, rượu,…

 Bài viết trên dây vừa chia sẻ về Cách đo chiều dài dương vật bằng thước cùng một số thông tin thú vị về vấn đề này. Hy vọng với các thông tin hữu ích vừa được cung cấp, các quý ông sẽ tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết làm gì để cải thiện sức khỏe sinh lý, làm hài lòng bạn tình của mình.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu về các phương pháp cải thiện kích thước dương vật hiện đang áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt, vui lòng nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hay gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được tư vấn nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường