tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-08-2021 Lượt xem : 821

 Cách đo chiều dài kích thước dương vật là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cánh mày râu cách đo kích thước cậu nhỏ cụ thể để đo được chính xác và nhanh chóng.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐẠT CHUẨN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Số đông tất cả quý ông đều cảm thấy không hài lòng với kích cỡ và cả đường kính dương vật của bản thân. Họ luôn có suy nghĩ mong muốn cậu nhỏ có thể to hơn tí nữa, mà không biết rằng kích cỡ của dương vật bao nhiêu là đạt chuẩn.

 Theo các tác giả từng thống kê về cách đo chiều dài kích thước dương vật cho biết:

 ► Đối với nam giới phương Tây, dương vật nam giới dài khoảng 17cm với đường kính 6cm khi đạt cương cứng là bình thường.

 ► Còn đối với nam giới phương Đông, trong đó có Việt Nam thì kích cỡ trung bình của cậu nhỏ rơi vào khoảng 11-13cm khi cương cứng. Nếu súng ống khi cương cứng ngắn hơn 9cm thì được coi là dương vật ngắn.

 Thế nhưng thì kích thước dương vật nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách đo chiều dài kích thước dương vật được tính từ đâu và hướng dương vật của mỗi người không giống nhau, có người lại hơi cong về phía trước, có người thì hướng thẳng đứng hay ngã về phía sau.

 Nhìn chung thì ở nước ta, kích cỡ dương vật quy chuẩn là khoảng từ 11cm trở lên khi cương cứng và kích thước thay đổi khác nhau ở mỗi người.

Cách đo chiều dài kích thước dương vật

Cách đo chiều dài kích thước dương vật

CÁCH ĐO CHIỀU DÀI KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

 Có sự biến đổi lớn ở góc đo của một dương vật thẳng đứng. Có người thì dựng thẳng lên, người khác lại thẳng xuống, cũng có người có uốn cong một chút sang trái hoặc phải và không có dạng hình đúng chuẩn cho dương vật.

 Để đo dương vật đúng chuẩn, bạn buộc phải để dương vật đạt được mức cương cứng hết cỡ.

 Cách đo chiều dài kích thước dương vật:

 ► Trước tiên, hãy massage cho dương vật cương cứng đạt được kích cỡ lớn nhất.

 ► Dùng một sợi dây, đặt phần đầu dây ở gốc dương vật. Bạn sẽ sờ thấy một điểm cứng ở phần xương mu, gọi là gốc dương vật.

 ► Để sợi dây trải dọc, dàitheo thân dương vật, đến đỉnh cuối của dương vật.

 ► Đánh dấu sợi dây rồi đo lại bằng thước.

 Cách đo chu vi dương vật

 Dương vật có không ít hình dáng khác nhau. Lúc cương cứng có thể có hình dáng thẳng đuột, đôi khi to dần ở quy đầu, có lúc lại thuôn dần về phía đỉnh và không có hình dáng dương vật chuẩn.

 ► Kích thích để dương vật đạt được độ cương cứng lớn nhất.

 ► Dùng một sợi dây, quấn tròn quanh nơi dày nhất nhất so với trục của dương vật.

 ► Đánh dấu sợi dây rồi lấy ra và đo lại bằng thước.

 Cách đo chiều dài kích thước dương vật gián tiếp

 Vậy nếu như không có sợi dây, không có thước thì làm liệu có phương pháp gián tiếp nào để đo chiều dài kích thước dương vật hay không? Có rất nhiều phương pháp ước lượng được đưa ra:

 ► Sự chênh lệch giữa hai đầu ngón tay giữa và ngón áp út.

 ► Kích thước tương ứng với bàn chân.

 ► Kích cỡ của gang tay, kích cỡ từ ngón tay cái đến ngón trỏ.

 ► Kích cỡ của mũi.

 Còn nhiều phương pháp khác. Thế nhưng, không còn có giải pháp nào thật sự chuẩn xác ngoài phương thức đo trực tiếp đã nêu phần trên.

Cách đo chiều dài kích thước dương vật

Đừng nên đo chu vi dương vật

NHỮNG HIỂU BIẾT SAI LẦM VỀ KÍCH CỠ CỦA DƯƠNG VẬT

 Một vấn đề khác cũng được nhiều nam giới quan tâm chính là kích cỡ dương vật. Họ thường so sánh hoặc khoe mẽ với nhau. Tuy nhiên ít ai có đủ hiểu biết rằng cách đo chiều dài kích thước dương vật chuẩn là phải đo cả chu vi của dương vật.

 Người phụ nữ thường đạt khoái cảm đối với sự “căng” khi tiếp xúc. Do đó mà họ thường quan tâm đến chu vi dương vật hơn là chiều dài. Thành ra, việc dài hay ngắn đôi khi cũng không đem đến kết quả gì cả. Cần thiết chính là số đo chu vi dương vật.

 Các công ty sản xuất bao cao su sẽ thường thực hiện đo đạc kích thước dương vật. Vì vậy những số liệu của các công ty sản xuất bao cao su thường được xem là đáng tin cậy.

 Việc quý ông ám ảnh về kích thước của dương vật đã bị một số nơi lợi dụng. Nhiều công ty trên toàn thế giới đã khai thác nỗi lo lắng này, bán thuốc và những sản phẩm làm to dương vật. Đi kèm với đó là lời hứa hẹn “tăng kích thước cũng như chu vi” nhanh.

 Không có bất kỳ bài tập hay phương thức nào thật sự làm to dương vật. Bất kỳ lời quảng cáo nào về các thuốc chỉ là sự lợi dụng tâm lý của phái mạnh.

 Việc lạm dụng thuốc để làm to hay kéo dài dương vật gây ra các rối loạn cơ địa khác. Trong một số trường hợp thì các rối loạn này là vĩnh viễn.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về cách đo chiều dài kích thước dương vật. Các quý ông có thể dựa theo để đo kích thước cậu nhỏ của mình một cách chuẩn xác. Ngoài ra, nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, bạn hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: