tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-09-2020 Lượt xem : 308

 Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau là phương pháp đình chỉ thai an toàn được tiến hành ở các cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm đảm bảo sức khỏe thai phụ trong và sau khi phá thai, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau.

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau

 Thông thường phá thai có 2 biện pháp là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa. Các phương pháp phá thai ngoại khoa có thể kể đến như hút thai chân không, nong gắp thai. Khi thai 8 tuần tuổi, kích cỡ phôi thai đã tương đối lớn, các cơ quan của thai cũng phát triển, phôi thai đã bám chặt vào thành tử cung. Do đó, việc phá thai 8 tuần tuổi không hề đơn giản

 Phá thai bằng thuốc không được chỉ định cho trường hợp thai 8 tuần tuổi. Bởi phương pháp này chỉ được tiến hành cho thai dưới 7 tuần tuổi.

 Nếu như phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc lúc này sẽ dẫn đến một số tác hại và có khả năng ảnh hưởng tới trạng thái sức khỏe của thai phụ. Do vậy , cách phá thai 8 tuần tuổi bảo đảm nhất khi này chỉ có khả năng là phá thai bằng phương pháp hút thai.

 Hiện tại với kỹ thuật tối tân hiện đại, bà bầu có thể phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không. Hút thai chân không là phương pháp dùng bơm hút chân không để hút đưa thai ra ngoài. Đây là cách thức chấm dứt thai nghén an toàn hiệu quả đối với thai được 6 – 12 tuần tuổi.

 Lưu ý: Đây là kỹ thuật phá thai mang lại hiệu quả trong trường hợp thai phụ không mắc các bệnh viêm tại con đường sinh dục cũng như được tiến hành bởi bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu.

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau

Phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả bằng hút thai chân không

 Quy trình hút thai chân không đối với thai 8 tuần tuổi

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Các chị em khi đã có quyết định phá thai thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám để xác định độ tuổi thai chính xác, kiểm tra phụ khoa, xác định kích thước cũng như vị trí thai, sức khỏe của chị em mang thai có bị nhiễm trùng phụ khoa hay không

 Nếu như có thì sẽ trị liệu và sau đấy mới phá thai.

 Bước 2: Vệ sinh trước lúc tiến hành thủ thuật

 Để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm các bệnh trong quy trình diễn ra thủ thuật hút thai, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của các chị em trước lúc thực hiện phá thai. quy trình này giúp giảm thiểu cao nhất các loại bệnh phụ khoa trong khi thực hiện phá thai bằng phương thức hút chân không.

 Bước 3: Thực hiện thủ thuật phá thai 8 tuần tuổi

 Bác sĩ chuyên khoa cho sản phụ uống thuốc để giảm đau trước ca tiểu phẫu trong khoảng nửa tiếng, nhằm tránh những cơn đau cho chị em trong quá trình tiến hành thủ thuật.

 ■  Khám cũng như xác định kích cỡ và cấu trúc của tử cung.

 ■  Điều chỉnh, sát khuẩn ở âm đạo và cổ tử cung.

 ■  Đo buồng tử cung bằng ống hút.

 ■  Bắt đầu thực hiện hút thai.

 ■  Đánh giá toàn bộ thủ thuật hút thai chân không xem đã đảm bảo hay chưa.

 ■  Xử lý các dụng cụ và chất thải.

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau

Quy trình hút thai 8 tuần tuổi

 Bước 4: Chăm sóc sau phá thai

 Sau khi thực hiện hút thai phá thai 8 tuần tuổi an toàn thì sản phụ sẽ được đưa ra phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi.

 Sau lúc quy trình phá thai hoàn thành, các chị em được lưu lại phòng khám đa khoa để theo dõi sức khỏe. Nếu không có triệu chứng gì bất thường, thai phụ có khả năng ra về và tái thăm khám trở lại sau 2 tuần.

Địa chỉ đình chỉ thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau tại TPHCM

 Theo ý kiến của rất nhiều chị em cũng như gia đình của họ đánh giá Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai đảm bảo trên địa bàn thành phố.

 Phòng khám luôn tự hào khi đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu và tiêu chí chất lượng đạt chuẩn mà một cơ sở chuyên khoa phá thai đảm bảo buộc phải có.

 ► Phòng khám là đơn vị y tế được Sở y tế cấp giấy phép và giám sát hoạt động công khai. Với chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại, phòng khám luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đa số các chị em tin tưởng chọn lựa.

 ► Cơ sở vật chất: phòng khám luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị, máy móc y tế tối tân, cơ sở vật chất khang trang nhằm mang tới một môi trường thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất, đảm bảo an toàn hiệu quả khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi tại đây.

 ► Đảm bảo tính hợp pháp: Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ chuyên khoa được cấp giấy phép bởi cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo tiêu chí để thực hiện 1 ca phá thai an toàn hiệu quả.

 ► Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ có trình độc chuyên môn cao, rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. các chuyên gia tư vấn tốt nhất cho quy trình đến khám cũng như bỏ thai cho chị em bạn gái. Và luôn cần sẵn sàng lắng nghe san sẻ, tâm tư của các chị em.

 ► Môi trường phòng khám sạch sẽ: phòng khám được khử trùng thường xuyên, thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho chị em khi đến thăm khám tại đây.

 ► Chi phí phá thai: chi phí phá thai được niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng dưới sự giám sát của bộ phận nhà nước nhằm đảm bảo phù hợp về mức chi phí cho mọi đối tượng.

 Lưu ý: Việc chọn lựa cho mình một địa chỉ phá thai uy tín và đảm bảo an toàn luôn là vấn đề hết sức quan trọng nhằm bảo đảm sự an tâm cho chị em khi mang thai. Nếu chị em tiến hành phá thai ở một số phòng khám chuyên khoa chất lượng kém, trình độ tay nghề của y bác sĩ không cao. Điều này không chỉ gây ra biến chứng sót nhau, sót thai mà còn có khả năng gây ra vô sinh hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.

 Trên đây là Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiệu quả không đau và thông tin địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chăm sóc sức khỏe sau đình chỉ thai đúng cách giúp nhanh chóng hồi phục khi liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: