tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-11-2021 Lượt xem : 1005

 Cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam? Đây ắt hẳn là vấn đề quan tâm của nhiều quý ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, nữ giới thường không quá bận tâm về kích thước so với kĩ năng, hay thái độ ân cần của nam giới.

CÁI ẤY DÀI BAO NHIÊU LÀ ĐỦ CHUẨN Ở PHỤ NỮ VIỆT NAM?

 Để biết được kích thước cậu nhỏ như thế nào là phù hợp thì trước tiên, nam giới cần hiểu cụ thể về kích thước giới hạn về chiều sâu cũng như chiều rộng của âm đạo nữ giới.

 Các thông số về kích thước âm đạo của nữ giới:

 ► Chiều rộng âm đạo: mỗi chị em sẽ có độ rộng âm đạo khác nhau và còn tùy vào từng giai đoạn. Với những người chưa từng quan hệ thì âm đạo thường có chiều rộng khoảng 1,5cm. Thế nhưng, với các các chị em quan hệ thường xuyên thì âm đạo có thể rộng khoảng 1,7cm đến 2cm. Đặc biệt, âm đạo khi sinh nở có thể giãn tới 10cm.

 ► Chiều sâu âm đạo: Các nghiên cứu cũng cho thấy âm đạo ở phụ nữ Việt Nam trung bình sẽ có chiều sâu/chiều dài từ khoảng 7 cm – 8cm. Khi dược kích thích cũng như đạt độ hưng phấn tối đa thì âm đạo sẽ có thể sâu tới 11cm.

 Với kích thước âm đạo như vậy thì cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam?

 Để đạt được nhiều khoái cảm trong cuộc yêu, cái ấy của quý ông cũng phải có kích cỡ tương ứng với chiều rộng và sâu của âm đạo nữ giới. Cụ thể:

 ► Chiều dài: chiều dài của dương vật cánh mày râu Việt Nam khi cương cứng sẽ nằm ở khoảng 11cm – 13cm.

 ► Chu vi: lúc cương cứng, chu vi của dương vật cần sẽ đạt từ 7cm – 13,5cm. Đây là chu vi tương thích với âm đạo của nhiều chị em phái nữ.

Cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam?

Cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam?

 Vậy cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam? Nam giới có thể tự tin nếu kích thước dương vật của mình ở trên mức trung bình hay không nhỏ hơn quá nhiều so với những con số nêu trên.

PHỤ NỮ VIỆT NAM NGHĨ GÌ VỀ KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ CỦA NAM GIỚI?

 Theo các chuyên gia, nữ giới và nam giới có suy nghĩ khác nhau về kích cỡ dương vật người Việt Nam. Tỷ lệ các chị em hài lòng với kích thước dương vật của đối phương là 85%, cao hơn khá nhiều so với cánh mày râu là 55%. Thật ra nữ giới có nhiều mối quan tâm về sức hấp dẫn của phái mạnh hơn là chiều dài của cái ấy.

 Có thể các quý ông sẽ phải ngạc nhiên vì đa số phái nữ đều không quan tâm lắm đến kích thước của cậu nhỏ và điều này đã được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu.

 Ngược lại, cánh mày râu lại vô cùng quan tâm tới chiều dài dương vật. Trong khi phái nữ lại quan tâm nhiều hơn tới việc chàng có dịu dàng, lãng mạn và nhạy cảm với mong muốn cũng như nhu cầu của họ không.

PHƯƠNG PHÁP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

 Nếu như nam giới vẫn còn băn khoăn không biết cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam, cũng như tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình, bạn có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ và làm tăng kích thước dương vật như:

 1. Các biện pháp hỗ trợ tại nhà:

 Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và khoa học.

 ☛ Hạn chế ăn những thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh.

 ☛ Nên luyện tập cơ thể thường xuyên với bài tập phù hợp.

 ☛ Có đời sống tình dục điều độ.

 ☛ Giảm thiểu dùng những chất kích thích như thuốc lá, đồ uống có cồn, cà phê,...

 ☛ Nên tìm hiểu và tập những bài tăng cường chức năng dương vật tại nhà như bài tập Backward Puller, bài tập Ultimate Stretch, Opposite Stretch, bài tập Thumb Stretcher, Kegel...

 ☛ Sử dụng bao cao su đôn để làm tăng kích thước dương vật khi quan hệ.

 2. Cách tăng kích cỡ dương vật tại cơ sở chuyên khoa nam khoa

 Thay vì lo lắng không biết cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam, cánh mày râu nên trực tiếp đến các địa chỉ y tế chuyên nam khoa để được tư vấn can thiệp các biện pháp phù hợp nhằm cải thiện chiều dài của cậu bé.

Cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam?

Nhiều nam giới tự ti trước bạn tình của mình

 Tại TPHCM, nam giới có thể tìm hiểu cũng như chọn lựa Phòng khám Đa khoa Nam Việt – Địa chỉ uy tín chuyên tiếp nhận và chữa trị nhiều vấn đề nam khoa, trong đấy có cả phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật.

 Khi đến với phòng khám, nam giới sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng dương vật, từ đó tư vấn phương pháp giúp cải thiện kích thước dương vật nào phù hợp nhất, bảo đảm hiệu quả và nhanh chóng. Bao gồm những phương pháp sau:

 ► Gắn bi: quý ông có thể lựa chọn cách gắn bi thẩm mỹ cho dương vật. Đây là một biện pháp giúp gia tăng về chu vi (độ to) của cậu nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phương pháp này không hề mất nhiều thời gian cũng như phái mạnh có thể tháo bi ra nếu như không còn nhu cầu dùng.

 ► Kĩ thuật hút mỡ xung quanh xương mu: phương pháp này sẽ giúp dương vật lộ ra khỏi lớp mỡ dày. Mặc dù vậy, cách này chỉ hiệu nghiệm với những người có thể trạng béo.

 ► Phẫu thuật kéo dài dương vật: Mục đích của phẫu thuật này để nới lỏng phần dây chằng ở gốc dương vật, nhờ đó mà phần bị chôn vùi có khả năng mở rộng ra bên ngoài. Từ đó, dương vật có thể tăng thêm kích cỡ từ 3-6cm.

 Khi đến với Đa khoa Nam Việt, cánh mày râu sẽ được tư vấn và hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với công nghệ hiện đại, phương pháp tối ưu sẽ giúp các quý ông lấy lại được sự tự tin cũng như bản lĩnh trước người bạn đời của mình. Qua đó giúp dời sống vợ chồng được trọn vẹn cũng như thỏa mãn hơn.

 Đến đây, ắt hẳn nam giới sẽ không còn phải lo lắng việc “Cái ấy dài bao nhiêu là đủ chuẩn ở phụ nữ Việt Nam”. Nếu bạn chưa tự tin với kích thước cậu nhỏ của mình, đừng e ngại, hãy nhấp vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được tư vấn từ các chuyên gia nam khoa hàng đầu.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường