tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,2/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-01-2020 Lượt xem : 1643

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng và tháo băng ra được đang là thắc mắc của nhiều nam giới. Hiểu được mối quan tâm này của nhiều nam giới, các bác sĩ chuyên khoa đã giải đáp vấn đề này đầy đủ qua bài viết viết sau. Mời nam giới quan tâm theo dõi!

CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ THÁO BĂNG

 Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành sau khi nam giới gặp phải những vấn đề về bao quy đầu như: viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,..

       Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, được diễn ra nhanh chóng, nếu được thực hiện ở cơ sở chuyên khoa uy tín thì sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe nam giới.

 Việc sau khi cắt bao quy đầu bao lâu mới hết sưng và tháo băng ra được sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lưu ý là việc tháo băng chỉ nên được thực hiện khi vết thương đã lành hẳn, nam giới không nên vội vàng tháo băng quá sớm sẽ gây đau và viêm nhiễm vết thương. Thông thường thì sau khi cắt bao quy đầu từ 7 đến 10 ngày thì vết thương lành, lúc này thì vết cắt đã không còn sưng và có thể tháo băng. Dù vậy thì nam giới cũng nên đến tái khám theo đúng hẹn để được bác sĩ kiểm tra vết thương kỹ lưỡng cũng như giúp người bệnh tháo băng.

 Dưới đây là một số yếu tố quyết định thời gian tháo băng ở nam giới sau khi cắt bao quy đầu:

 ➥ Do cơ địa của từng người: tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành thương cũng sẽ khác nhau. Có người vết thương lành rất nhanh nhưng cũng có người cần nhiều thời gian hơn trong việc lành thương.

 ➥ Do phương pháp cắt bao quy đầu: các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường sẽ có thời gian lành thương chậm hơn các công nghệ tiên tiến hiện nay do để lại tổn thương sâu, diện rộng hơn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng và tháo băng ra được

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng và tháo băng ra được

 ➥ Do yếu tố vệ sinh, kiêng cử sau khi cắt bao quy đầu: nam giới nếu muốn vết thương mau hết sưng và lành nhanh chóng thì phải tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ về những kiêng cử và cách chăm sóc vết thương đúng cách sau khi cắt quy đầu.

 ➥ Cơ sở tiến hành cắt bao quy đầu: nam giới lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín chất lượng cũng quyết định rất nhiều trong việc vết thương lành nhanh. Tại cơ sở uy tín việc cắt bao quy đầu sẽ do bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện nên thủ thuật được diễn ra nhẹ nhàng hiệu quả sẽ giúp thời gian lành vết thương được rút ngắn.

 Tóm lại thời gian chính xác sau khi cắt bao quy đầu thì hết sưng và tháo băng được không thể trả lời cụ thể. Tuy nhiên người bệnh nên đúng hẹn tái khám để được các bác sĩ kiểm tra thăm khám cũng như tháo băng nếu vết thương đã hoàn toàn hồi phục.

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ NHANH THÁO BĂNG

 Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp cho việc cắt bao quy đầu được nhanh hết sưng và tháo băng sớm, nam giới nên lưu ý để vết thương sau cắt bao quy được hồi phục an toàn và nhanh chóng nhất:

   Sau khi cắt bao quy đầu, không mặc quần lót quá chật, dễ gây ma sát va chạm làm tổn thương vết thương

   Nam giới cần cẩn thận không làm ướt băng, nếu băng ướt thì nên đến cơ sở y tế để được băng lại tránh gây viêm nhiễm cho vết thương.

   Không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng trở lên từ khi cắt bao quy đầu, hoặc nhiều hơn cho đến khi vết thương lành hẳn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng và tháo băng ra được

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu để nhanh giảm sưng và tháo băng

   Chú ý khi đi tiểu tiện tránh làm ướt băng, nam giới có thể sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng bên ngoài.

   Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức, căng thẳng sau khi vừa cắt bao quy đầu.

   Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cho cơ thể hồi phục sức khỏe được nhanh.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

 Nam giới đang gặp phải các vấn đề về dài, hẹp, viêm bao quy đầu có thể đến thăm khám và điều trị điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Phòng khám TPHCM là một trong những phòng khám Nam Khoa uy tín tại TPHCM.

 Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn, nên nam giới hoàn toàn có thể an tâm khi đến cắt bao quy đầu tại đây.

 Bên cạnh đó việc cắt bao quy đầu tại phòng khám TPHCM còn có các ưu điểm sau:

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám TPHCM là công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay, không gây đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh sau khi cắt.

  Do chính tay bác sĩ nam khoa tay nghề cao, trực tiếp thực hiện, mang lại hiệu quả cắt bao quy an toàn tuyệt đối cho nam giới.

 ► Trang thiết bị, máy móc y khoa dùng trong thủ thuật cắt bao quy đều được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ cho việc tiến hành tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  Quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giúp nam giới đến có thể vào thăm khám và tiến hành tiểu phẫu ngay không cần chờ đợi.

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng chỉ tầm 20 đến 30 phút, sau tiểu phẫu người bệnh nghỉ ngơi một chút là có thể ra về theo dõi tại nhà, không cần lưu viện.

 Trên đây là tất cả các thông tin về Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng và tháo băng ra được, hy vọng cung cấp cho nam giới thêm những kiến thức hữu ích trong việc cắt bao quy đầu. Người bệnh đang gặp phải các vấn đề về bao quy đầu và tìm kiếm địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu có thể tìm hiểu dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, tiết kiệm tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

 Nam giới nếu còn bất cứ thắc mắc nào chưa rõ về cắt bao quy đầu hãy gọi vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

      Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: