tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,6/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-11-2019 Lượt xem : 4341

 Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu và có tốt không đang là vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Ngoài bệnh viện Gia Định bạn muốn tìm thêm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn uy tín với mức chi phí phù hợp? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để thắc mắc được giải đáp.

Thông tin về cắt bao quy đầu ở bệnh viện Gia Định

 Bệnh viện Nhân Dân Gia Định tại số 1, Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là bệnh viện đa khoa với nhiều chuyên khoa lớn và trực thuộc Sở Y tế thành phố nên hầu như nơi đây luôn tiếp nhận rất đông bệnh nhân.

 Nam giới có thể tới bệnh viện Gia Định đăng ký cắt bao quy đầu bằng biện pháp hiện đại hoặc truyền thống, với mức giá khác nhau và phụ thuộc nhiều yếu tố.

 1. Phí đăng ký khám bệnh

 Tiền đăng ký khám bệnh ban đầu tại bệnh viện Gia Định dao động trong khoảng trên dưới 300 nghìn tùy khám thường, khám bảo hiểm, khám dịch vụ hay khám đặt hẹn với bác sĩ.

 2. Phí khám và xét nghiệm

 Trước khi được chỉ định cắt bao quy đầu, bạn cần được khám bộ phận sinh dục và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo không mắc các bệnh liên quan, điển hình là bệnh viêm nhiễm nam khoa.

 Phí khám và xét nghiệm khác nhau ở mỗi người, nên chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định còn tùy thuộc vào sức khỏe của bạn.

 3. Phí điều trị bệnh nếu có

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ một phần da bao quy đầu, để tránh nhiễm trùng vào máu gây nguy hiểm thì cần đảm bảo điều kiện vô trùng, cho nên vùng quy đầu và bao quy đầu phải được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời loại sạch mầm bệnh (nếu có).

 Nếu bạn tìm đến bệnh viện Gia Định để cắt bao quy đầu vì “cậu nhỏ” đang bị viêm thì bạn phải điều trị nguyên nhân gây viêm nhiễm trước. Sau khoảng 5 – 7 ngày, tình trạng viêm nhiễm biến mất thì mới tiến hành thủ thuật.

Cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu nói chung không thể xác định chính xác

 Nên nếu bạn thắc mắc cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu thì có thể căn cứ vào tình hình sức khỏe hiện tại để dự đoán.

 Những nam giới khỏe mạnh không mắc các bệnh viêm nhiễm thì có thể thực hiện thủ thuật ngay và không cần phải tốn thêm khoảng này.

 4. Phương pháp cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hiện nay được thực hiện bằng hai cách: truyền thống và hiện đại với mức giá khác nhau, tùy tình hình sức khỏe mà người bệnh lựa chọn.

  Cắt bao quy đầu bằng cách truyền thống

 Dùng những dụng cụ y tế thông thường như dao, kẹp, kéo, chỉ khâu tan để cắt trực tiếp lớp bao quy đầu. Phương pháp này gây tổn thương lớn, chảy máu nhiều, đau nhiều sau cắt và thời gian hồi phục lâu hơn nên thường có chi phí rẻ.

 Cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định bằng cách truyền thống thường chỉ tốn khoảng 1 – 1,5 triệu.

  Cắt bao quy đầu bằng cách hiện đại

 Dùng dụng cụ cắt tự động với tổn thương nhỏ hơn nên ít đau đớn, mũi chỉ kim loại tự bung sau khi vết cắt lành hẳn. Thời gian hồi phục nhanh chóng khoảng 1 – 2 tuần, không để lại sẹo, ít gây chảy máu nên chi phí khá đắt, tầm trên 4 triệu.

 5. Chất lượng của bệnh viện Gia Định

 Bệnh viện Gia Định là bệnh viện tuyến Quận trực thuộc Sở Y tế thành phố, cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện cũng sở hữu thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám trị bệnh tiên tiến, tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi và có đủ loại hình dịch vụ với các mức giá khác nhau.

Cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định khác nhau ở từng phương pháp

 Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý một số điều khi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Gia Định.

 *Lưu ý:

  Bệnh viện có nhiều chuyên khoa nên khá đông đúc, phải mất nhiều thời gian chờ đợi cho việc đăng ký, gặp bác sĩ, chờ khám, v.v....

  Bệnh viện đông người nên dễ gặp người quen khi đi khám, một số nhân viên y tế còn tỏ thái độ với người bệnh nên bạn cần chuẩn bị tâm lý.

  Cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định chỉ được sử dụng bảo hiểm y tế cho phương pháp cắt truyền thống, tuy nhiên dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại đây không được chú trọng lắm.

  Thủ tục thăm khám tại bệnh viện khá nhiều bước, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì nên đi lúc sáng sớm.

 Như vậy, cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu khó mà xác định. Để có thêm sự lựa chọn chất lượng với mức giá phù hợp, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa TPHCM của chúng tôi.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa TPHCM hết bao nhiêu tiền

 Phòng khám đa khoa TPHCM thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ hiện đại, đảm bảo cho các quý ông:

  Vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

  Thời gian hồi phục nhanh, mau chóng trở lại sinh hoạt hằng ngày.

  Không gây đau đớn trong phẫu thuật.

  Phòng phẫu thuật và dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, không tạp nhiễm.

 Bác sĩ phẫu thuật là người có tay nghề nhiều năm.

  Quy trình thủ tục nhanh gọn, có người hướng dẫn từng bước. Từ lúc đăng ký khám đến thực hiện xong thủ thuật tầm 1 tiếng (nếu không bị các bệnh liên quan).

  Được sắp xếp thời gian phù hợp theo nhu cầu cá nhân, đặt lịch hẹn với bác sĩ với chi phí thăm khám không đổi.

  Mỗi lần gọi khám 1 bệnh nhân nên thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn.

  Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết theo quy định và công khai trước khi thực hiện thủ thuật.

 Không dễ biết chính xác cắt bao quy đầu bệnh viện Gia Định hết bao nhiêu tiền, nhưng về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa TPHCM bạn có thể trao đổi với chuyên gia của chúng tôi qua Khung Chat Tư Vấn bên dưới để vạch ra mức phí phù hợp nhất.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: