tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-10-2021 Lượt xem : 389

 Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao là lo lắng của nhiều chị em hiện nay. Không những dương vật nhỏ khiến chồng tự ti, mà còn ảnh hưởng đến cuộc yêu của cả hai.

KÍCH THƯỚC CẬU BÉ NHƯ THẾ NÀO LÀ NGẮN VÀ NHỎ?

 Các thống kê cho rằng kích thước dương vật phát triển đến kích thước tối đa khi cánh mày râu ở sau độ tuổi dậy thì, khoảng 19 – 20 tuổi. Các chuyên gia cũng cho biết, dương vật ở nam giới trưởng thành thường có đường kính 3 – 4cm và chiều dài từ 10 – 14cm lúc cương cứng.

 Cụ thể, ở nước ta thì:

 ► Chu vi trung bình của dương vật là 5-9,5cm.

 ► Chu vi lúc cương là 7-13,5cm.

 ► Kích thước trung bình của dương vật dài khi cương khoảng 11 – 13cm.

 ► Nếu khi cương cứng mà kích cỡ dương vật không đạt tới thông số trên thì khả năng nam giới đang sở hữu dương vật ngắn và nhỏ.

Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao?

Bạn cần so sánh kích thước cậu nhỏ với kích thước trung bình

CẬU BÉ CỦA CHỒNG QUÁ NHỎ VÀ NGẤN PHẢI LÀM SAO?

 Nhiều chị em cho rằng kích thước dương vật ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Cậu nhỏ có kích thước đạt chuẩn sẽ giúp người phụ nữ đạt được nhiều cực khoái và dễ lên đỉnh hơn.

 Nhưng nếu cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao? Vấn đề này, các chị em nên có sự đồng cảm cho đối phương thay vì than trách, khó chịu.

 Dương vật quá nhỏ và ngắn đã khiến cho người đàn ông cảm thấy mặc cảm, đặc biệt là trong việc quan hệ tình dục vợ chồng. Nếu trường hợp này kéo dài có khả năng dẫn đến các vấn đề nặng nề như rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình,...

 Do đó, chị em nên đồng hành cùng chồng để tìm biện pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ bằng việc tập một số bài tập, bổ sung thêm dưỡng chất hay dùng các loại thuốc kích thích, phẫu thuật để cải thiện.

 Những biện pháp này phần nào sẽ tăng kích thước của cậu nhỏ. Từ đấy giúp người chồng lấy lại sự tự tin, bản lĩnh trụ cột gia đình.

 Bổ sung đầy đủ những dưỡng chất tốt cho cơ thể của chồng

 Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao? Một trong các biện pháp khá an toàn trong việc tăng chiều dài cậu nhỏ chính là bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng. Đối với những chất dinh dưỡng có chứa testosterone, giàu vitamin, khi bổ sung cho cơ thể quý ông sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc tăng kích cỡ dương vật.

 Bên cạnh đó, bạn cần khuyến khích chồng kết hợp với việc tập thể thao đều đặn, chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp và hạn chế dùng các chất kích thích không tốt cho sức khỏe để đạt được hiệu nghiệm tốt nhất trong quy trình áp dụng giải pháp làm tăng kích thước của cậu nhỏ.

Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao?

Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao?

 Phẫu thuật dương vật

 Cậu bé của chồng quá nhỏ và ngắn phải làm sao? Phẫu thuật là một trong số những biện pháp nhằm mục đích tăng kích thước cậu nhỏ. Thế nhưng, phẫu thuật dương vật là kĩ thuật chuyên khoa đòi hỏi y bác sĩ phải có kỹ năng, đã được đào tạo.

 Trước khi tiến hành, người chồng cần phải tham khảo thêm ý kiến y bác sĩ cũng như suy nghĩ thật kỹ về quyết định của bản thân.

 Phẫu thuật thay đổi kích cỡ dương vật có thể tiến hành bằng ba cách thức không giống nhau như: ghép da xung quành dương vật, phẫu thuật gắn dây chằng dương vật vào xương thắt lưng để kéo dài dương vật và hút đi mỡ thừa quanh cấu trúc xương mu đối với những người có dương vật ẩn hoặc thừa cân.

 Đối với phương thức phẫu thuật, các cặp vợ chồng cần tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật đáng tin cậy. Đồng thời, khi tiến hành phẫu thuật sẽ có thể dẫn tới những tác dụng phụ cũng như có phần ảnh đến khả năng giao hợp của cả hai trong tương lai.

 Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là không nên tin tưởng vào những bài thuốc đông y hoặc những bài thuốc tự chữa tại nhà giúp tăng kích cỡ dương vật lúc chưa được kiểm nghiệm và nghiên cứu. Bởi nếu như ứng dụng sai phương pháp, có thể dẫn tới tác dụng phụ, hậu quả vô cùng lớn tới cơ quan sinh dục và sức khỏe của chính người chồng

 Phía trên là chia sẻ về vấn đề cậu bé của chống quá nhỏ và ngắn phải làm sao mà chúng tôi gửi đến bạn. Như đã nói ở trên, nếu chồng bạn sở hữu cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn, đừng vội than trách, hãy an ủi đối phương trước tiên, sau đó cùng nhau tìm cách khắc phục hiệu quả nhé.

 Để cải thiện kích thước dương vật tốt nhất, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất bằng cách gọi trực tiếp đến HOTLINE hoặc nhấn ngay vào KHUNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: