tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-01-2020 Lượt xem : 497

 Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020 hay giá áp lạnh chữa viêm lộ tuyến giá bao nhiêu hiện nay là vấn đề quan tâm hàng đầu khi chị em mắc phải căn bệnh này. Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến có đắt không, mức chi phí như thế nào, có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn không.

Áp lạnh viêm lộ tuyến là gì?

 Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách sử dụng chất ni tơ lỏng bay hơi ở nhiệt độ cực thấp và loại nhiệt độ này sẽ được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt, sau đó áp sát vào các tổn thương lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung. Với phương pháp này sẽ làm đông lại các chất hữu cơ của tế bào khi bị áp lạnh và đẩy các tế bào chết ra ngoài cơ thể. Thời gian áp lạnh tại chỗ chỉ từ 1 – 2 phút tùy vào tổn thương lộ tuyến khác nhau. Phương pháp này không gây nguy hiểm cho chị em cũng không gây đau đớn.

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020

Điều trị viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020

 Tuy nhiên, phương pháo này chỉ áp dụng đối với viêm lộ tuyến diện rộng thường ở cấp độ 2 cấp độ 3 và được xác định lành tính không có bất cứ tổn thương hay viêm nhiễm. Thủ thuật này sẽ áp dụng 1 lần và đúng kỹ thuật thì hoàn toàn sẽ không gây đau đớn và nguy hiểm cho chị em. Đây là phương pháp nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tiếng ồn và không có mùi khét như phương pháp laser, đốt điện,... Tuy nhiên đây là phương pháp đòi hỏi đến dụng cụ chuyên dụng và nguồn cung cấp nito lỏng.

 Phương pháp áp lạnh viêm cổ tử cung có gây ảnh hưởng gì không?

 Đây là một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tử cung tương đối an toàn, hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên để tránh xảy ra các rủi ro không đáng có chị em nên thực hiện phương pháp này phương pháp này ở các cơ sở uy tín.

 Ngoài ra một số phương pháp khác được áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: Đốt điện, laser, đốt điện,...đều là các phương pháp thủ thuật ngoại khoa mang đến hiệu quả điều trị cao. Thế nhưng các phương pháp điều trị đều có thể dẫn đến tình trạng tổn thương khu vực viêm nhiễm và để lại tổn thương cổ tử cung.

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020?

 Vậy chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của chị em nhất. Tuy nhiên, đối với các thủ thuật này thưởng không có một mức giá cụ thể nào bởi vì để biết chính xác mức giá thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Địa chỉ thực hiện: Chí phí áp lạnh viêm lộ tuyến được quyết định dựa trên địa chỉ thực hiện phương pháp đó. Mức giá áp lạnh viêm lộ tuyến bệnh viện công sẽ khác với mức giá lộ tuyến bệnh viện tư nhân, cũng như giá cả càng cao thì chất lượng dịch vụ càng tốt, tuy nhiên nhiều phòng khám cơ sở “chui”, “lậu”, kém chất lượng nhưng lại có mức giá “ trời”

 Chi phí thăm khám: Chi phí thăm khám sức khỏe trước khi phẫu thuật là chi phí cần thiết mà bệnh nhân bắt buộc phải chi trả. Khoản phí này sẽ bao gồm các loại phí xét nghiệm như: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào...

 Tình trạng bệnh nhân: Tình trạng bệnh nhân cũng là yếu tố tiên quyết chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến tử cung. Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định và không có bất kỳ biến chứng hay các bệnh viêm nhiễm khác thì chi phí sẽ ít tốn kém hơn là những trường hợp cần phải điều trị bệnh trước.

 Phương pháp điều trị sau áp lạnh: Sau khi áp lạnh, bệnh nhân cần phải chi trả thêm các khoản phí chăm sóc sau khi điều trị. Chị em sẽ được dùng thuốc và các biện pháp khác để nhanh chóng hồi phục, không gây viêm nhiễm hay biến chứng và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

 Các chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến đều phù hợp cho tất cả bệnh nhân. Tuy nhiên, chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn các cơ sở thăm khám phù hợp để có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 Điều trị viêm lộ tuyến tại TPHCM

 Hiện nay các bệnh viện ở TPHCM đều có điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương,.... với chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến phù hợp. Tuy nhiên, các bệnh viện này đều luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân khiến chị em chờ đợi mệt mỏi.

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020

Nên sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở điều trị viêm lộ tuyến tử cung

 Nếu bạn đang ở TPHCM thì có thể tham khảo qua Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, đây là địa chỉ chuyên điều trị các bệnh phụ khoa an toàn, uy tín và hiệu quả. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng với phương pháp điều trị tiên tiến. Đa Khoa TPHCM đã từng bước khẳng định vị trí của mình nhờ những lợi thế tối ưu như:

Có sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM

Làm việc 24/7 phù hợp với bệnh nhân làm giờ hành chính.

Tập hợp đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chi phí thăm khám phù hợp, niêm yết theo đúng giá của Sở Y tế.

Quy trình thăm khám “nhanh – gọn – lẹ” tránh mất thời gian của bệnh nhân.

 Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến giá bao nhiêu năm 2020 hãy gọi trực tiếp Hotline: 0286 2857 527 để nhận bảng báo giá chi tiết hoặc để lại câu hỏi bằng cách click chuột vào khung bên dưới .

   Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: