tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-12-2020 Lượt xem : 506

 Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020 là thắc mắc của nhiều người bệnh khi có ý định thăm khám tại đây. Việc này giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt trước khi có ý định tiến hành cấy tóc.

Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu năm 2020?

 Bệnh viện da liễu là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về da hiệu quả. Bên cạnh chất lượng thăm khám thì vấn đề về chi phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi đến đây. Vậy chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu năm 2020?

 Theo các chuyên gia cho biết, tương đối khó để đưa ra một khoản phí cụ thể trong việc cấy tóc chữa trị hiện tượng rụng tóc. Bệnh nhân cần phải trực tiếp đến bệnh viện da liễu và thông qua thăm khám, để xác định từng mức độ, sức đề kháng cũng như cách thức cấy tóc phù hợp. Từ đó mới có thể xác định được cụ thể mức phí cho một liệu trình thực hiện cấy tóc.

 Tuy vậy, để nhắm chừng chi phí cho riêng mình thì người bệnh có thể dựa trên các yếu tố sau đây:

 Tình trạng tóc

 Căn cứ vào mức độ tóc rụng nặng hay nhẹ và nguyên nhân bệnh lý gây ra rụng tóc mà bác sĩ sẽ đề ra những phương pháp trị liệu thích hợp.

 Tình trạng rụng tóc ít có thể tư vấn chữa trị bằng thuốc với mức giá sẽ quá cao so với những tình trạng nặng buộc phải sử dụng tới những phương pháp điều trị phức tạp hơn, thời gian điều trị kéo dài hơn.

 Rụng tóc có kèm thêm căn bệnh khác

 Hiện tượng rụng tóc có liên quan tới căn bệnh như nhiễm nấm da đầu, nhiễm trùng da,... thì để cấy tóc thành công, cần phải tốn một khoản chi phí để điều trị những bệnh lý này trước.

 Khoản chi phí này sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều đến tổng chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền.

Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020

 Kỹ thuật cấy tóc

 Hiện nay, bệnh viện Da liễu đang có khá nhiều phương thức cấy tóc để khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả, mỗi cách thức sẽ có mức chi phí dao động không giống nhau.

 Bên cạnh đó thì việc cấy tóc bằng kỹ thuật nào còn tùy vào tình trạng rụng tóc cụ thể của bệnh nhân. Nhìn chung thì việc áp dụng các kĩ thuật cấy tóc tiên tiến sẽ có chi phí sẽ cao hơn so với các kĩ thuật truyền thống, tuy nhiên bù lại kết quả trị liệu sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần so với những phương pháp cũ.

 Cuối cùng, để biết được chính xác chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020, bạn cần đi thăm khám để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ cấy tóc uy tín tại TPHCM

 Bệnh viện da liễu là bệnh viện chuyên khoa da liễu tuyến đầu. Do đó, việc cấy tóc tại đây sẽ đảm bảo được về chất lượng giúp người bệnh an tâm.

 Thế nhưng cũng như các bệnh viện công lập khác, bệnh viện da liễu cũng không tránh khỏi tình trạng quá tải, mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám.

 Do đó mà đến khám tại đây người bệnh cần phải bốc số, xếp hàng chờ đợi khá lâu. Vấn đề này khá bất tiện đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp, không sắp xếp được công việc.

 Thay vào đó, người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ cấy tóc chuyên nghiệp tại Phòng khám Đa khoa TPHCM. Đến với phòng khám, bạn sẽ được khám ưu tiên, trực tiếp đến gặp bác sĩ mà không cần phải chờ đợi hay xếp hàng lâu.

 Từ lúc thành lập cũng như đi cũng như hoạt động đến nay, chuyên khoa da liễu – Phòng khám Đa khoa TPHCM tự hào là một trong những cơ sở da liễu uy tín, được nhiều người bệnh cả trong và ngoài thành phố chọn lựa khi có nhu cầu thăm khám các vấn đề về da.

 Ngoài chất lượng kỹ thuật cấy tóc tiên tiến, theo chuẩn Quốc tế, phòng khám còn đảm bảo khoản chi phí thực hiện cấy tóc hoàn toàn hợp lý, từng hạng mục đều được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ Y tế nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020

Kĩ thuật cấy tóc tiên tiến giúp mái tóc dày, chắc khỏe

 Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu của người bệnh, phòng khám còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ phù hợp đối với những bệnh nhân ở xa hay những bệnh nhân gặp khó khăn về mặt tài chính.

Vì sao nên tiến hành cấy tóc ở Phòng khám Đa khoa TPHCM?

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là phòng khám da liễu được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động hợp pháp cũng như luôn là địa chỉ tin cậy của phần lớn người bệnh.

 Những ưu thế vượt trội mà phòng khám đang sở hữu đấy là:

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ các bác sĩ ở phòng khám đều là những bác sĩ chuyên khoa da liễu có trình độ chuyên môn cao, với tay nghề giỏi, đã thực hiện cấy tóc thành công cho rất nhiều trường hợp người mắc bệnh.

 ✔ Chất lượng dịch vụ tốt

 Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

 ✔ Cơ sở hạ tầng khang trang

 Phòng khám luôn sạch sẽ, khang trang, các máy móc thiết bị tối tân được trang bị đầy đủ bảo đảm mang đến hiệu quả cấy tóc tốt nhất cho người mắc bệnh.

 ✔ Thời gian hoạt động linh hoạt

 Phòng khám mở cửa nhận bệnh từ 8 a.m – 8 p.m hàng ngày, không ngày nghỉ để giúp người bệnh có thể thuận tiện sắp xếp thời gian cũng như chủ động hơn trong việc tới đi khám và chữa trị.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về Chi phí cấy tóc bệnh viện da liễu hết bao nhiêu tiền năm 2020. Hi vọng với những thông tin được cung cấp bên trên, bạn đọc sẽ tìm được cho mình địa chỉ chuyên khoa da liễu khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả.

 Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp cấy tóc hiện đại đang được áp dụng hiện nay bằng cách nhấn vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: