tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-12-2020 Lượt xem : 290

 Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi gặp các tình trạng về tóc như tóc ít, tóc rụng nhiều, hói đầu,... Kĩ thuật cấy tóc này giúp bạn lấy lại sự tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Cấy tóc sinh học là gì?

 Trước khi thông tin về Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu thì ắt hẳn nhiều người vẫn chưa biết gì về phương pháp cấy tóc này. Chúng ta cùng tìm hiểu Cấy tóc sinh học là gì, và các ưu điểm, nhược điểm của nó.

 Cấy tóc sinh học là phương pháp chữa hói đầu cũng như rụng tóc bằng cách thức dùng những sợi tóc nhân tạo có tổ chức sinh học giống với tóc tự nhiên có 3 lớp để cấy trực tiếp vào vị trí da đầu bị rụng tóc, không có tóc hoặc các vết sẹo da đầu.

 Đây là phương thức giúp phục hồi tóc tự nhiên, không phẫu thuật và chỉ sử dụng công nghệ chuyên biệt để cấy tóc giúp cho tóc dày dặn hơn.

 So với biện pháp cấy tóc tự thân, cấy tóc bằng những sợi tóc nhân tạo cũng có những ưu, nhược điểm như sau:

 Về ưu điểm:

 Cách thức này có thời gian thực hiện ngắn hơn cấy tóc tự thân.

 ► Quy trình tiến hành đơn giản hơn vì không có bước lấy nang tóc cũng như chiết tách nang tóc.

 ► Không phẫu thuật phiền phức. Khi tiến hành cấy tóc sinh học sẽ tránh được một số xâm lấn da đầu.

 ► Tóc sinh học luôn có sẵn nên bạn không cần lo về việc thiếu tóc khi thực hiện cấy tóc.

 ► Kết quả của quá trình cấy tóc có thể cảm nhận ngay sau lúc tiến hành.

Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu?

Cấy tóc sinh học giúp làm đầy những vùng ít tóc

 Về nhược điểm:

 ► Dễ xảy ra nguy cơ đào thải tóc bởi mức độ tương thích tóc với cơ thể khác biệt.

 ► Sau khi thực hiện cấy tóc, da đầu thường có hiện tượng đỏ và sưng đau da đầu.

 ► Tuy không mất thời gian để lấy nang tóc như cấy tóc tự thân tuy nhiên cách thức này lại mất thời gian khi chọn lựa mẫu tóc thích hợp với cơ thể.

 ► Tóc sinh học không thay đổi được độ dài nên sẽ có chênh lệch giữa tóc cấy và tóc thật.

 ► Chỉ tiến hành phương pháp này ở các vùng đã từng có chân tóc.

 Tuy vẫn còn nhiều nhược điểm thế nhưng kĩ thuật cấy tóc này được tiến hành khá phổ biến và đem lại hiệu nghiệm tích cực cho những đối tượng muốn chữa trị hói đầu, rụng tóc và làm tăng sự tự tin cũng như tính thẩm mỹ.

Tại sao phải cấy tóc sinh học? Giữ được bao lâu?

 Kĩ thuật cấy tóc nhân tạo được thực hiện khi vùng da đầu bị hói, rụng tóc hoặc vết sẹo da đầu không có thể mọc lại tóc, gây nên tác động đến thẩm mỹ.

 Bên cạnh đó, có một số người chẳng thể thực hiện phương pháp cấy tóc tự thân bởi giá thành quá cao hoặc không đủ số lượng nang tóc mạnh khỏe để cấy vào vùng da bị hói. Khi này, lựa chọn cấy tóc bằng sợi tóc sinh học là chọn lựa tối ưu.

 Hiệu nghiệm cấy tóc phụ thuộc khá nhiều vào mức độ tương thích giữa tóc sinh học đối với cơ thể. Trên thực tế, phương pháp cấy tóc này không mang lại hiệu quả lâu dài.

 Tóc sinh học không được nuôi dưỡng do dưỡng chất trong cơ thể nên không thể thay đổi độ dài cũng như sẽ dần bị hư hại khi thực hiện những bước chăm sóc tóc hằng ngày. Do đó mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng phương pháp này.

Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu?

Cấy tóc sinh học không mang lại hiệu quả lâu dài

Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu?

 So với biện pháp cấy tóc tự thân, phương pháp cấy tóc nhân tạo có giá thành rẻ hơn. Thêm vào đó, giá cấy tóc còn dao động dựa trên cơ sở y tế tiến hành cấy tóc. Bình thường, cấy tóc sinh học sẽ có 4 cấp độ từ 1 đến 4. Tùy vào mỗi cấp độ sẽ có giá cấy tóc từ 45 đến 70 triệu đồng.

 Để hiệu quả cấy tóc được lâu dài cũng như giúp tóc luôn chắc khỏe, dày dặn thì mỗi một giai đoạn sau lúc cấy tóc sẽ có các phương pháp chăm sóc tóc khác nhau như sau:

 Trong 1, 2 ngày đầu sau khi cấy tóc, khu vực da đầu cấy tóc sẽ có dấu hiệu sưng đỏ, chảy dịch, người cấy cần phải thay băng định kỳ và vệ sinh da đầu sạch sẽ.

 ➥ Trong khoảng 5 tới 7 ngày, tuyệt đối không được chà xát mạnh lên da đầu, không giật gốc tóc đặc biệt là phần mới cấy để tóc bám chặt hơn vào da đầu.

 ➥ 4 tuần sau lúc cấy tóc nên tánh để tóc tiếp xúc với ánh nắng cũng như môi trường nhiều bụi bẩn.

 ➥ Sau khoảng 3 tháng, tóc dần ổn định và có thể phát triển phổ thông. khi đó cần gội đầu nhẹ cũng như lau khô tóc, không giật mạnh sợi tóc.

 ➥ Không chỉ thế, sau khi cấy tóc không nên ăn những thực phẩm dễ dẫn đến sưng và viêm nhiễm. Nên bổ sung đầy đủ những loại vitamin và dưỡng chất cho cơ thể, bên cạnh đó nên uống đủ 2l nước mỗi ngày.

 ➥ Hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để xác định thời gian phải đi dặm lại tóc.

 ➥ Sau khi cấy tóc không nên tạo kiểu tóc, không dùng mẫu máy sinh nhiệt gây ra hại cho tóc.

 Đến đây chúng ta cũng đã biết được Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu. Cấy tóc sinh học là cách điều trị hói đầu, rụng tóc khá chất lượng với khoản phí thích hợp. Tuy hiệu nghiệm không được lâu dài như cấy tóc tự thân thế nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao nếu biết phương thức chăm sóc tốt.

 Để tìm hiểu về các cơ sở chuyên khoa thực hiện cấy tóc sinh học tốt, chất lượng thì bạn có thể nhấp vào BẢNG CHAT dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: