tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-10-2020 Lượt xem : 544

 Chi phí khám Bệnh Viện Da Liễu TPHCM là bao nhiêu sẽ giúp người bệnh nắm bắt để so sánh và lựa chọn được cơ sở chuyên khoa có mức chi phí phù hợp, cũng như có sự chuẩn bị tốt trước khi đi thăm khám.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là bệnh viện như thế nào?

 Bệnh viện Da Liễu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, chuyên khám và điều trị sâu nhiều loại bệnh da liễu. Đặc biệt là áp dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị những bệnh da liễu phức tạp.

 Nhờ có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, trang thiết bị tiên tiến và cơ sở vật chất đầy đủ, bệnh viện Da Liễu TPHCM là một địa chỉ thăm khám và chữa trị các căn bệnh da liễu chất lượng trên địa bàn thành phố.

 Bệnh viện luôn lọt Top các địa chỉ khám da liễu hiệu quả ở HCM nói riêng và miền nam nói chung. Ngoài ra, bệnh viện còn có công nghệ soi da, đốt mụn cóc,… khá hiệu quả.

 Tùy vào tình trạng da và tiền sử bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có hướng điều trị phù hợp. Người bệnh nên đến tận bệnh viện da liễu HCM để được thăm khám và tư vấn rõ ràng. Đặc biệt các chị em nên hạn chế xài những loại mỹ phẩm, thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường gây ra ảnh hưởng nặng nề đến da.

 Việc đánh giá một cơ sở có tốt không phụ thuộc khá nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước lúc quyết định khám. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Chức năng của bệnh viện Da Liễu TPHCM

 Bệnh viện Da Liễu TPHCM là bệnh viện hàng đầu khu vực miền nam chuyên trị những bệnh về da, hoa liễu cũng như bệnh phong. Bệnh viện là đơn vị trực thuộc của Sở Y tế TP, được Bộ Y tế phân công hỗ trợ Viện Da Liễu Việt Nam trong việc chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam tính từ Ninh Thuận trở vào.

Chi phí khám Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

 Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

 Bệnh viện có 6 nhiệm vụ cơ bản sau đây:

 Là tuyến giám sát khu vực phía Nam trong chẩn đoán cũng như trị bệnh phong, bệnh lây lan qua đường tình dục, cũng như bệnh da.

 ► Cùng với Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Trường Đại học Y Dược TPHCM đào tạo chuyên môn đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế ở các cấp về chuyên ngành da liễu cho những tỉnh khu vực phía Nam.

 ► Chỉ đạo hoạt động da liễu tuyến khu vực phía Nam.

 ► Tổ chức thông tin, giáo dục và truyền thông về da liễu.

 ► Tiến hành các nghiên cứu kĩ thuật về lĩnh vực trên.

 ► Hợp tác quốc tế.

Chi phí khám Bệnh viện Da Liễu TPHCM

 Chi phí khám Bệnh viện Da Liễu TPHCM hết bao nhiêu và có đắt hay không là vấn đề mà rất nhiều người mắc bệnh quan tâm khi tìm hiểu về bệnh viện Da Liễu để thăm khám.

 Hiện nay, bệnh viện Da Liễu đang triển khai thăm khám theo hình thức khám thông thường và khám bảo hiểm y tế. Với mức chi phí khám bệnh như sau:

 Chi phí khám bệnh

  Khám thường: 30.000 đồng

  Bảo hiểm y tế: 20.000 đồng

  Khám dịch vụ: 100.000 đồng

  Chi phí khám ngoài giờ: 100.000 đồng

 Chi phí hội chuẩn đối với những bệnh khó, phức tạp

  Phí khám bệnh: 200.000 đồng

  Đối với BHYT: 200.000 đồng

  Khám dịch vụ: 200.000 đồng

  Khám bệnh ngoài giờ: 200.000 đồng

Chi phí khám Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Chi phí khám Bệnh Viện Da Liễu TPHCM dựa trên dịch vụ thăm khám

 Khoản chi phí hạng mục bảo hiểm y tế không chi trả

  Khám với phó giáo sư:

 Khám dịch vụ: 250.000 đồng

 Khám ngoài giờ: 300.000 đồng

  Khám với giáo sư:

 Khám dịch vụ: 350.000 đồng

 Khám ngoài giờ: 500.000 đồng

 Với mỗi hạng mục thăm khám tại bệnh viện Da Liễu TPHCM sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, để biết chi phí khám bệnh cụ thể như thế nào thì bạn cần đến trưc tiếp bệnh viện Da Liễu để được hỗ trợ.

 Thông tin liên hệ:

 Hiện nay, bệnh viện Da Liễu TPHCM tiếp nhận thăm khám và chữa trị cả trong và ngoài giờ hành chính. Tuy vậy những trường hợp khám bệnh bảo hiểm thì bệnh nhân phải tới thăm khám trong giờ hành chính vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

 Thời gian làm việc cụ thể của bệnh viện chi tiết như sau:

 ■ Thứ 2 – thứ 6:

 Khung giờ hành chính

 Sáng: 7h – 11h

 Chiều: 1h– 16h

 Ngoài giờ hành chính

 Sáng: 6h – 7h

 Trưa: 11h – 12h

 Chiều: 16h– 18h30

 ■ Thứ 7, Chủ nhật:

 Bệnh viện hỗ trợ khám bệnh dịch vụ vào thứ 7 và chủ nhật vào khung giờ từ 7h20 – 15h00.

 Nếu có nhu cầu thăm khám điều trị bệnh tại bệnh viện Da liễu TPHCM, bạn có thể tới địa chỉ sau:

 ☛ Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TPHCM

 ☛ Điện thoại: 028. 3930.8131 – 365.638

 ☛ Hotline tư vấn: 0908.051.200

 Trên đây là thông tin Chi phí khám Bệnh Viện Da Liễu TPHCM cùng các thông tin về chuyên môn, chức năng của bệnh viện. Để biết dược mức giá chính xác dựa trên tình trạng bệnh của mình, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: