tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-07-2020 Lượt xem : 376

 Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều chị em khi có ý định thăm khám ở bệnh viện Từ Dũ. Chị em nên khám phụ khoa định kì để bảo vệ sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí.

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

 Quy trình khám phụ khoa sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền. Vì vậy, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình thăm khám cụ thể như thế nào.

 Quy trình khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

 Bước 1: Làm thủ tục

 Trước khi thăm khám, chị em cần làm các thủ tục cần thiết như bốc số, mua sổ thăm khám rồi nộp sổ xếp hàng chờ đến lượt được điều dưỡng gọi vào.

 Bước 2: Khai thác bệnh sử

 Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khai thác bệnh sử của người bệnh, bao gồm các thông tin về tình trạng hôn nhân, tiền sử bệnh lí nếu có, các loại thuốc đang sử dụng, hay các triệu chứng bất thường ở cơ thể.

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu

Quy trình khám phụ  khoa ở bệnh viện Từ Dũ

 Thông qua việc khai thác thông tin, bác sĩ sẽ nhận biết được sơ bộ tình trạng của chị em, nắm bắt được các kiểm tra cần phải tiến hành để xác định chức năng cơ quan sinh dục cũng như sinh sản có tốt hay không.

 Bước 3: Khám ngoài

 Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện khám cơ quan sinh dục ngoài nhằm xác định nguy cơ cũng như dấu hiệu xấu nghi ngờ mắc bệnh.

 Bước 4: Khám trong

 Sau khi khám tổng quan cơ quan sinh dục ngoài thì các bác sĩ sẽ tiến hành khám cơ quan sinh dục trong.

 Khám âm đạo được thực hiện bằng cách đưa mỏ vịt vào bên trong, đồng thời có thể quan sát cổ tử cung. Có thể lấy dịch âm đạo hay phết tế bào để xác định bệnh.

 Bên cạnh đó có thể tiến hành siêu âm đầu dò để khám tổng quát cơ quan sinh dục.

 Bước 5: Làm xét nghiệm

 Nếu có nghi ngờ mắc bệnh, chị em sẽ được thực hiện xét nghiệm dịch âm đạo bao gồm soi tươi dịch âm đạo, chlamydia, xét nghiệm HPV, tầm soát ung thư cổ tử cung,...

 Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định thêm nhiều xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,... để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của nữ giới.

 Bước 6: Khám tử cung

 Khám tử cung bằng cách dùng tay sở, nắn để định hướng được vị trí của cổ tử cung. Hay có thể dùng siêu âm đầu dò ở tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng,...

 Bước 7: Kết luận bệnh

 Tổng kết các kết quả khám cùng với kết quả xét nghiệm lâm sàng, bác sĩ sẽ kết luận tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em. Từ đó đưa ra hướng xử trí phù hợp nhất, tư vấn cho chị em cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng khoa học.

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ là vấn đề nhiều chị em quan tâm

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

 Hiện nay, vẫn chưa có mức chi phí cụ thể khi thực hiện khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hay bất kì cơ sở chuyên phụ khoa nào khác.

 Bởi vì mức chi phí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chi phối nên khác nhau ở mỗi người.

 Một số tác nhân ảnh hưởng đến mức chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ có thể kể đến như:

 Dịch vụ thăm khám

 Tùy theo dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn thì mức chi phí cũng sẽ chênh lệch khác nhau.

 Chi phí thăm khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ có bảo hiểm y tế sẽ thấp hơn so với dịch vụ khám thông thường.

 Bên cạnh đó còn có hình thức khám dịch vụ hẹn giờ, chi phí sẽ nhỉnh hơn hai dịch vụ còn lại. Song song với đó thì chất lượng tiện ích hơn, người bệnh không cần phải bốc số hay xếp hàng chờ đợi mà có thể khám theo lịch đã hẹn trước.

 Nhu cầu thăm khám

 Tùy theo từng hạng mục khám bệnh, tiến hành khám tử cung hay khám âm đạo mà chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu sẽ khác nhau.

 Trường hợp người bệnh chỉ thực hiện các xét nghiệm cơ bản và không nhận thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường nào thì không cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

 Nhưng nếu tình trạng phức tạp hơn, cần phải kiểm tra tổng quát, chi tiết cùng với nhiều xét nghiệm phức tạp thì mức chi phí cần phải chi trả sẽ tăng cao hơn.

 Bên cạnh đó, nếu như chị em thực hiện thăm khám vô sinh hiếm muộn thì quy trình khám chữa bệnh sẽ phức tạp hơn nhiều. Kéo theo chi phí phụ khoa cũng sẽ kéo tăng theo.

 Do đó, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sức khỏe của mình thì nữ giới nên khám phụ khoa định kì ít nhất 6 tháng một lần.

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

 Chi phí điều trị

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ cao hay thấp còn phụ thuộc vào chi phí điều trị.

 Nếu sau khi thăm khám phát hiện chị em mắc bệnh lí phụ khoa thì bác sĩ sẽ tư vấn phương hướng điều trị phù hợp.

 Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, thì có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa, chi phí ít tốn kém hơn.

 Nhưng nếu bệnh tiến triển nặng, cần phải can thiệp ngoại khoa thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc điều trị bệnh bằng thuốc.

 Trên đây là tổng hợp thông tin Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu. Biết được mức chi phí sẽ giúp chị em có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi đi thăm khám, nhằm không phải tốn công đi lại nhiều lần do không mang đủ tiền.

 Ngoài ra, nếu như chị em vẫn đang băn khoăn về địa chỉ chuyên khám phụ khoa uy tín, chất lượng, cũng như có mức chi phí hợp lí thì hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: