tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-07-2020 Lượt xem : 2565

 Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền giúp người bệnh có thể nắm được khoản chi phí cần chi trả, từ đó chủ động chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đến cơ sở chuyên khoa tiến hành lấy xương cá ra ngoài.

Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền?

 Lấy xương cá là một thủ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có đủ kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm hạn chế những biến chứng hiểm nguy.

 Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân khi chẳng may bị mắc xương cá.

 Thực chất thì không thể xác định chính xác khoản phí phải tri trả cho việc thực hiện lấy xương ra ngoài. Bởi mức chi phí bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sau khi kiểm tra, thăm khám thì các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể với người bệnh.

 Dưới đây là một số tác nhân tác động đến mức chi phí lấy xương cá mà bạn có thể tham khảo:

 Thời gian hóc xương ảnh hưởng đến chi phí lấy xương cá

Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền

Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền​?

 Tình trạng hóc xương nếu như được tiến hành sớm thì việc gắp xương cá ra ngoài là khá dễ dàng. Ngược lại, nếu như để quá lâu không can thiệp có thể gây nên những hậu quả như tụ mủ thì việc điều trị sẽ phức tạo hơn, kéo theo chi phí cũng tăng cao.

 Do đó bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám sớm và nhanh chóng gắp xương ra ngoài, không nên cố chịu đựng hay tự ý điều trị tại nhà đối với các xương to, khó trôi so với bình thường.

 Tình trạng hóc xương quyết định mức chi phí lây xương hết bao nhiêu

 Chi phí lấy xương cá đối với những xương nhỏ, cấu tạo đường thẳng đơn giản sẽ thấp hơn so với những xương có kích thước lớn, dài và sắc nhọn, cắm sâu vào nhiều vị khác nhau ở hầu họng, thực quả, thậm chí là động mạch.

 Nguyên do tình trạng hóc xương càng phức tạp thì việc lấy xương ra sẽ gặp nhiều khó khăn, yêu cầu kĩ thuật cao hơn.

 Chi phí lấy xương cá phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

 Với các y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì khoản chi phí sẽ cao hơn đổi lại sẽ bảo đảm trong quy trình gắp xương cá cũng như giảm thiểu được các đau đớn hoặc biến chứng có thể xảy ra. Một bác sĩ có chuyên môn sẽ giúp quy trình gắp xương cá mau chóng và bảo đảm.

 Cơ sở chuyên khoa điều trị quyết định khoản chi phí điều trị

 Việc lựa chọn cơ sở chuyên khoa chất lượng, an toàn cũng là vấn đề mà bạn cần chú trọng khi điều trị mắc xương cá.

 Các cơ sở chuyên khoa uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất với trang thiết bị đạt chuẩn, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, môi trường thăm khám sang trọng, sạch sẽ có khoản chi phí cao hơn thông thường. Do đó mà mang lại hiệu quả, cũng như khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quy trình gắp xương cá.

Địa chỉ gắp xương cá an toàn tại TPHCM

 Khi bị hóc xương cá, nếu như là các xương cá nhỏ và mềm, dễ xử lí thì bạn có thể chủ động khắc phục bằng các phương pháp dân gian tại nhà như:

  Nuốt cơm nóng;

  Nhai và nuốt vỏ cam;

  Nhét tỏi vào lỗ mũi;

  Dùng viên C sủi, viên vitamin C;...

Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền

Hóc xương cá là tình trạng nguy hiểm nếu không xử lí đúng cách

 Tuy nhiên, tuyệt đối không nên cố tự khắc phục khi bị hóc xương cá có kích thước lớn, sắc nhọn cũng như quá dài. Bởi các xương này có thể cắm vào gây tổn thương niêm mạc họng, thực quản, thậm chí là động mạch gây chảy máu, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Do đó, nếu tình trạng mắc xương cá phức tạp thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ để sớm lấy xương cá ra ngoài một cách an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe của mình.

 Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM thì có thể đến Phòng khám Đa khoa TPHCM khi bị hóc xương cá. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và can thiệp y tế để lấy xương cá ra ngoài một cách an toàn, không đau.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM có chuyên khoa tai mũi họng với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Những ưu điểm nổi trội của phòng khám như:

 ☑ Thiết bị y tế hiện đại: phòng khám luôn trang bị máy móc y khoa tiên tiến, phục vụ hiệu quả quá trình khám chữa bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình lấy xương cá dược nhanh chóng, hiệu quả.

 ☑ Phòng khám luôn được khử trùng sạch sẽ, các thiết bị y tế luôn trong tình trạng vô trùng, hạn chế tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong khi thực hiện thủ thuật.

 ☑ Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn sâu, cùng với kinh nghiệm dày dặn, luôn nhiệt tình giải đáp các vấn đề thắc mắc của bệnh nhân, ví dụ như các vấn đề về hóc xương cá, cách chăm sóc khi bị hóc xương,...

 ☑ Áp dụng kĩ thuật cao, công nghệ hiện đại vào thủ thuật lấy xương cá giúp nhanh chóng lấy xương, không gây tổn thương đến những vùng xung quanh.

 ☑ Chi phí lấy xương cá hợp lí, được công khai với người bệnh trước khi tiến hành.

 Thông qua bài viết Chi phí lấy xương cá bao nhiêu tiền, hi vọng bạn có cho mình các thông tin cần thiết để xử lí hiệu quả khi bị mắc xương cá. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 028. 6285 7515 hoặc nhấn vào Khung Chat bên dưới để được tư vấn khi bị hóc xương cá hay có bất kì vấn đề sức khỏe nào cần được tư vấn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: