tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-08-2020 Lượt xem : 745

 Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền ở mỗi người là khác nhau và không có con số cụ thể. Bởi khoản phí chi trả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở tiến hành, chi phí thăm khám ban đầu,... Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mổ nội soi thai ngoài tử cung

 Trước lúc đi vào tìm hiểu, phân tích vấn đề Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề thai ngoài tử cung để các chị em có thêm các thông tin hữu ích, để có khả năng thăm khám và điều trị sớm nhằm giảm thiểu các tác hại xấu có thể xảy ra.

 Thai ngoài tử cung là một biến chứng có thể gặp của thai kỳ. Đây chính là tình trạng thai nằm ở các nơi khác bên ngoài tử cung chứ chẳng phải nằm trong lòng tử cung. Có nghĩa là tế bào trứng đã thụ tinh tuy vậy không vận động đến tử cung, mà lại nằm và phát triển tại nhiều vị trí khác bên ngoài tử cung như: ở thành ống dẫn trứng, buồng trứng, vòi trứng, ổ bụng…

 Mổ nội soi thai ngoài tử cung được chỉ định đối với những tình trạng mang bầu ngoài tử cung thế nhưng chưa xoắn vỡ. Thủ thuật này nhằm bảo vệ sự an toàn đối với trạng thái sức khỏe của thai phụ. Thời gian phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung sẽ căn cứ từng trường hợp khác nhau.

 Đặc thù, độ khó khăn của ca phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung cũng như trình độ của phẫu thuật viên sẽ chi phối đến thời gian tiến hành mổ nội soi thai ngoài tử cung.

 Sau phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung, có khả năng xảy ra các hậu quả như:

 Chảy máu: ở nhiều tình huống khác nhau có thể gây nên chảy máu như cầm máu không tốt,trong lúc gỡ dính, tổn thương mạc treo vòi tử cung, các nhánh nối giữa động mạch tử cung và động mạch buồng trứng.

Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền

Thai ngoài tử cung

 Chấn thương ở các cơ quan khác: nguyên nhân khối thai ngoài tử cung bị dính với thành chậu hông, ruột.

 Tổn thương ruột: Do bị dính, đồng thời chảy máu nhiều.

 Tồn tại nguyên bào nuôi: Do tác nhân lấy bệnh phẩm không hết để một số nguyên bào nuôi rơi vào trong bụng, sau đó tiếp tục phát triển.

Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền?

 Chủ đề Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền hiện đã và đang vươn lên là bài toán khó chưa có lời giải đáp, vì thực tại nếu như chị em mang thai chưa trải qua quá trình thăm khám chi tiết thì khó để xác định được mức phí phá thai cụ thể. Bởi mỗi tình trạng chị em mang thai đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì thế, theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa TPHCM cho biết, khoản chi phí cần chi trả cho một ca mổ nội soi thai ngoài tử cung phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố chính như sau:

 Khoản tiền khám ban đầu

 Trước khi bước vào quá trình tiến hành thủ thuật mổ nội soi thai ngoài tử cung, thai phụ sẽ được những y bác sĩ cho tiến hành khám, siêu âm, làm một số xét nghiệm cần thiết, để có khả năng xác định chính xác tuần tuổi, kích cỡ, khu vực thai nhi cũng như trạng thái sức khỏe chị em mang thai. Điều này, giúp y bác sĩ có thể được chỉ định cách phá thai thích hợp, an toàn, mang lại hiệu quả cao hơn.

 Yếu tố chi phí khám bệnh lúc đầu này thường không cao, khoảng vài trăm nghìn. Nhưng sau quy trình thăm khám các bác sĩ có thể thông báo sơ bộ về toàn mức chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung để các chị em đang mang thai có khả năng nắm rõ hơn.

 Phương thức tiến hành

 Nếu như trạng thái sức khỏe sản phụ cũng như thai nhi đáp ứng đầy đủ những điều kiện để thực hiện thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa mới thực hiện bỏ thai ngoài tử cung bằng phương pháp mổ nội soi. Đây là biện pháp điều trị chính xác, nhanh chóng đối với tình trạng chị em có thai ngoài tử cung.

Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền

Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền?

 Giải pháp mổ thai ngoài tử cung bằng nội soi là tiểu phẫu thuật nhẹ không gây bất cứ tổn hại nào đến sức khoẻ người bệnh mà còn tránh được tình trạng xuất huyết ồ ạt có thể gây ra tử vong, không làm suy yếu sức khoẻ sản phụ.

 Thế nhưng, sản phụ đừng quá băn khoăn về vấn đề chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền? Bởi chỉ khi qua quá trình khám bệnh lâm sàng, các y bác sĩ sẽ tư vấn cách thức phá thai thích hợp. Song song, sẽ có thông báo mức phí cụ thể cho từng tình trạng phụ nữ mang thai riêng biệt trước khi thực hiện thực thuật đình chỉ thai.

 Cơ sở y tế tiến hành mổ nội soi thai ngoài tử cung

 Cơ sở chuyên khoa tiến hành mổ nội soi thai ngoài tử cung cũng chính là yếu tố ảnh hưởng to lớn tới tổng mức giá của một quá trình đình chỉ thai. Bởi, nếu bà bầu chọn thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa có tiếng, hoạt động hợp pháp; có đội ngũ y bác sĩ tri thức cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn; thiết bị y khoa, máy móc giúp đỡ đầy đủ, tiên tiến thì tất nhiên chi phí bạn phải trả cho một quy trình thực hiện thủ thuật bỏ thai sẽ có phần cao hơn so với những phòng khám không chất lượng, không có chuyên môn, hoạt động chui. Nhưng đổi lại trạng thái sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của bạn về sau được đảm bảo.

 Trên đây là thông tin Chi phí mổ nội soi thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền. Chị em khi biết được mức chi phí có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi thăm khám. Thế nhưng khoản tiền này là khác nhau ở mỗi người, chị em cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Hoặc chị em có thể nhấn vào Khung Chat dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường