tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-10-2020 Lượt xem : 472

 Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền là vấn đề mà người bệnh cần nắm trước khi đi phẫu thuật mổ vẹo vách ngăn mũi để chuẩn bị trước khoản chi phí cần thiết, không cần phải đi lại nhiều lần.

Vẹo vách ngăn mũi là gì?

 Để đi vào tìm hiểu chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền thì trước tiên chúng ta cùng thông tin về tình trạng vẹo vách ngăn mũi là gì.

 Vẹo vách ngăn mũi là hiện tượng sụn vách ngăn bị vẹo, bị lệch kéo theo tình trạng sống mũi bị cong hình chữ S hoặc chữ C. Sụn vách ngăn là một cấu trúc giúp ngăn giữa và chia đều lỗ mũi thành 2 phần tách biệt, bên cạnh đó nó còn là giá đỡ kiên cố của sống mũi cũng như đầu mũi.

 Sụn nằm ở chính giữa mũi thành một đường thẳng. Mặc dù vậy, không phải mũi ai cũng được phát triển một cách thông thường. Có nhiều nguyên nhân làm cho vách ngăn mũi không được thẳng mà cong, vẹo, lệch, thậm chí thiểu sụn gây hiện tượng sống mũi lệch vẹo, lỗ mũi không đều,đầu mũi bị co rút,…

 Hiện tượng vẹo vách ngăn mũi không thường gặp, thế nhưng nó lại dẫn đến mất thẩm mỹ cho gương mặt, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 Chính do vậy, nhiều người đã tìm tới các phương pháp phẫu thuật để khắc phục dáng mũi xấu này. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng với mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi hợp lý không phải là điều dễ dàng.

 Vẹo vách ngăn mũi là bắt nguồn của các biểu hiện khó chịu như đau đầu, nghẹt mũi kéo dài triền miên. Tác nhân dẫn tới bệnh có khả năng là do chấn thương hay do di truyền.

Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Vẹo vách ngăn mũi gây nhiều cảm giác khó chịu cho người bệnh

 Ở mức độ nhẹ, bệnh thường không dẫn tới triệu chứng gì khó chịu và người bị bệnh có khả năng chung sống hòa bình với căn bệnh này.

 Nhưng lúc đã phát triển thành trầm trọng, vẹo vách ngăn mũi có thể gây ra một số cơn nghẹt mũi, đau đầu kéo dài liên tục. Điều này gây nên nhiều phiền toái và phiền phức đến công việc cũng như sinh hoạt của người bệnh.

 Lúc này việc thực hiện phẫu thuật mổ vẹo vách ngăn mũi là điều cần thiết.

Lựa chọn địa chỉ mổ vẹo vách ngăn mũi như thế nào?

 Không giống như nâng mũi hoặc một số phương thức thẩm mỹ mũi bình thường khác, mổ vẹo vách ngăn mũi khá khó khăn, đòi hỏi cơ sở chuyên khoa phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dưới đây:

 Cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép và giám sát hoạt động về phẫu thuật tạo hình.

 ► Có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trực tiếp tiến hành.

 ► Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm phòng mổ, máy móc phẫu thuật tối tân, đạt tiêu chuẩn.

 ► Tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

 ► Đảm bảo an toàn.

 Dựa trên những yếu tố trên thì bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ chuyên khoa phù hợp để thực hiện mổ vẹo vách ngăn mũi an toàn, chất lượng. Vậy, chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi tại bao nhiêu tiền?

 Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh.

Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Chọn mổ vẹo vách ngăn mũi ở cơ sở đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn trên

Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền không phải rẻ. Bởi ai cũng hiểu rằng đây là ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ tiến hành phải là người nắm vững chuyên môn. Đồng thời, hệ thống thiết bị máy móc phải đạt chất lượng, hiện đại và phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế,…

 Tất cả những yếu tố này đều tác động trực tiếp tới mức chi phí phẫu thuật.

 Thực tế, có các cơ sở chuyên khoa có mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi khá rẻ, chỉ bằng một nửa so với mức giá trung bình. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn tại những cơ sở này thì không ai dám chắc.

 Bởi đồng nghĩa với mức giá vô cùng thấp thì việc tiến hành mổ vẹo vách ngăn sẽ không đúng quy trình, người tiến hành không có chuyên môn, thiết bị mổ không chuyên dụng,… dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật.

 Điều này gây ra việc mũi sẽ không được chỉnh sửa như ý muốn mà còn để lại không ít hậu quả khôn lường như: hoại tử, nhiễm khuẩn, nát sụn vách ngăn, phá vỡ bộ phận mũi…

 Do đó, ngay từ đầu hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo, thay vì quá để ý đến mức chi phí mổ sẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền. Nhìn chung thì chi phí mổ lệch vách ngăn mũi còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế cũng như ê kíp mổ mà bệnh nhân yêu cầu.

 Thông thường, khoản chi phí mổ tại các bệnh viện, phòng khám thường dao động trên dưới 10 triệu đồng. Đây là mức giá chưa tính đến bảo hiểm y tế, nếu bạn có bảo hiểm y tế, khoản tiền phẫu thuật có thể sẽ giảm đi khá nhiều.

 Nếu như bạn lựa chọn phẫu thuật ở các phòng khám, bệnh viện tư, giá phẫu thuật có khả năng đắt hơn. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên chuẩn bị thêm một khoản tiền phát sinh là tiền thuốc men cũng như tiền viện phí ngoài chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi.

 Thông qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền. Để lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật vách ngăn mũi an toàn và hạn chế những biến chứng nguy hiểm, bạn hãy nhấp vào BẢNG TƯ VẤN dưới đây để được hỗ trợ từ các chuyên gia.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: