tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-09-2020 Lượt xem : 338

 Chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám bệnh. Các chuyên gia cho biết mức phí nội soi thường không quá cao và phụ thuộc vào một số yếu tố. Cụ thể sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

 Lúc có một số triệu chứng bất bình thường nghi ngờ mắc bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, việc nội soi có ý nghĩa cần thiết trong việc chẩn đoán mau chóng xác thực bệnh lý để có hướng điều trị thích hợp. Tuy vậy, đa số bệnh nhân lại lo lắng không biết chi phí nội soi tai mũi bao nhiêu tiền tại TPHCM.

 Trước khi tìm hiểu về mức phí cụ thể, chúng ta cùng điểm qua các lợi ích của việc nội soi tai mũi họng.

 Tai mũi họng là 3 bộ phận thông nhau nên nếu chỉ 1 bộ phận gặp vấn đề thì 2 nơi còn lại cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong tình trạng môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm thì việc nội soi tai mũi họng là hết sức quan trọng, thậm chí bạn nhất thiết phải tiến hành thường xuyên, tối thiểu 6 tháng 1 lần để có khả năng kiểm soát tốt tình hình sức khỏe.

 Không chỉ thế, việc điều trị một số vấn đề ở tai mũi họng khi bệnh mới tiến triển ở giai đoạn nhẹ còn giúp phòng ngừa nhiều tác hại tương đối khó lường như giảm thính giác, giảm khứu giác cũng như giảm thị lực, nếu trị trễ có thể làm mất thị lực hoặc thính lực vĩnh viễn.

 Một số bệnh ở tai mũi họng hay những dị vật bất thường ở tai mũi họng luôn làm phiền chúng ta trong cuộc sống và mang lại mối nguy hiểm đối với sức khỏe. Bởi vậy, việc nội soi tai mũi họng là hết sức quan trọng.

Chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Chi phí nội soi tai mũi họng phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh

 Xoay quanh vấn đề chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM, những bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa TPHCM cho biết, tới nay không thể đưa ra một con số chi tiết chuẩn xác cho việc nội soi, chữa trị các bệnh lý nói chung và những bệnh tai mũi họng nói riêng. Bởi khoản phí nội soi tai mũi họng còn căn cứ rất nhiều yếu tố:

 ► Mức độ bệnh lý

 Nếu những bệnh tai mũi họng được người mắc bệnh phát hiện sớm và nội soi ở giai đoạn sớm thì thời gian nội soi ngắn cũng như phương thức tiến hành đơn giản, từ đó mà khoản chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại ở thời kỳ nặng, yêu cầu kĩ thuật nội soi cao – chẩn đoán tinh vi thì mức chi phí sẽ cao hơn.

 ► Phương pháp nội soi

 Ngày nay để nội soi tai mũi họng có khá nhiều kỹ thuật riêng biệt. Thế nhưng, một số công nghệ nội soi truyền thống cho ra kết quả chậm, mà độ chuẩn xác không cao bởi công nghệ còn hạn chế thì chi phí sẽ thấp hơn khi ứng dụng các công nghệ nội soi tiên tiến.

 Hiện nay kỹ thuật nội soi tai mũi họng áp dụng công nghệ Đức được đánh giá cao với nhiều điểm cộng vượt trội: soát thông minh, định vị chuẩn xác, hình ảnh được thu phóng trên màn hình máy tính có khả năng in ra lưu lại, cho kết quả chuẩn xác… nếu như bệnh nhân chọn lựa kỹ thuật này thì khoản chi phí có chênh lệch hơn nhưng hoàn toàn có thể an tâm về kết quả chẩn đoán.

 ► Cơ sở y tế lựa chọn

 Mỗi cơ sở y tế sẽ trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị nội soi, chất lượng phục vụ không giống nhau nên chi phí thực hiện nội soi cũng không giống nhau. Những cơ sở y tế uy tín cần đảm bảo mọi yếu tố: bác sĩ có chuyên môn cao, thiết bị tiên tiến, chất lượng dịch vụ tốt… thì khoản phí sẽ cao hơn một số phòng khám nhỏ lẻ hay bệnh viện nhà nước. Đổi lại thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

 Có thể thấy, chi phí nội soi tai mũi họng là không phải là con số cụ thể được mà căn cứ chính vào một số chọn lọc của mọi người. Nhưng, kết quả chẩn đoán ảnh hưởng trực tiếp đến biện pháp cũng như hiệu quả chữa trị, suy ra các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên chọn lựa cơ sở y tế có tiếng để được nội soi đảm bảo – nhanh chóng – chính xác.

Phòng khám Đa khoa TPHCM – Cơ sở nội soi tai mũi họng chi phí hợp lý, an toàn

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong các địa chỉ đáng tin cậy bệnh nhân có thể chọn lựa để nội soi tai mũi họng nhanh chóng. Với một số thế mạnh vượt bậc bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn nội soi tai mũi họng tại đây.

Chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nội soi uy tín, chất lượng 

 ► Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao

 Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng có thời gian công tác ở một số bệnh viện lớn, tham gia thăm khám – chẩn đoán và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh tai mũi họng.

 Phương pháp nội soi tiên tiến: Để đưa ra kết quả chính xác, ngay lập tức thì việc ứng dụng các khoa học kĩ thuật nội soi tối tân được phòng khám đặc biệt quan tâm. Hiện tại phòng khám đang áp dụng kỹ thuật nội soi tai mũi họng theo công nghệ Đức để chẩn đoán bệnh.

 Hơn thế nữa, phòng khám chuyên khoa cũng ứng dụng phương thức JCIC – phương pháp xâm lấn tối thiểu plasma hiện đại của Mỹ cũng như kết hợp Đông – Tây y để điều trị hiệu quả những bệnh lý về tai mũi họng được một số chuyên gia y học đánh giá cao về độ an tâm, hiệu nghiệm cũng như khả năng hồi phục nhanh chóng.

 ► Thời gian linh động

 Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết. Mọi người hoàn toàn chủ động sắp xếp công việc cũng như lựa chọn thời gian thăm khám, nội soi phù hợp.

 ► Mức phí bình dân

 Khoản phí nội soi tai mũi họng tại Phòng khám Đa khoa TPHCM luôn được cân nhắc để hợp lý với mọi đối tượng người mắc bệnh, được tư vấn, trao đổi trước khi thực hiện thăm khám – nội soi, công khai minh bạch cũng như in hóa đơn chi tiết.

 Thông qua những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa TPHCM để nội soi tai mũi họng định kỳ, hay gặp các bất thường về sức khỏe tai mũi họng cần phải thăm khám.

 Đến đây, chúng ta cũng đã biết được Chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền tại TPHCM, cũng như địa chỉ chuyên khoa nào đảm bảo chất lượng và có mức phí hợp lý để tiến hành nội soi tai mũi họng. Bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn khi có các vấn đề về sức khỏe tai mũi họng khi nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: