tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-11-2019 Lượt xem : 1334

 Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020 cũng là một trong số các vấn đề về bỏ thai được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dĩ nhiên khi phá thai lớn tuần thì mức chi phí sẽ cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chi phí phá thai 10 tuần hết bao nhiêu, bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi năm 2020

 Trong chăm sóc sức khỏe nói chung và phá thai 10 tuần tuổi nói riêng, chúng ta rất khó xác định chi phí cụ thể là bao nhiêu tiền bởi có không ít yếu tố chi phối vấn đề này. Điển hình như chi phí phá thai 10 tuần tuổi năm 2020 là do một số yếu tố dưới đây quyết định.

 1. Tuổi thai và cách đình chỉ thai

 Tuổi thai tác động rất nhiều đi phương pháp bỏ thai, sở dĩ có các phương thức phá thai tương ứng theo tuổi thai là để đảm bảo sự an toàn, hạn chế tổn thương tử cung và hạ mức độ tai biến xuống thấp nhất.

 Khi có nhu cầu phá thai an toàn 10 tuần tuổi, bạn sẽ được bằng cách hút thai, đây là cách phá thai ngoại khoa an toàn nhất trong các cách ngoại khoa, nhưng quá trình tiến hành phức tạp hơn và đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao hơn, nên chi phí phá thai 10 tuần tuổi thường cao so phá thai từ 7 tuần tuổi trở xuống và thấp hơn so với phá thai 11 tuần, 12 tuần, 13 tuần trở lên. Thế nên để tiết kiệm chi phí, bạn thực hiện bỏ thai sớm nếu không có ý định giữ thai.

 2. Tay nghề bác sĩ chuyên khoa cũng như chất lượng của cơ sở y tế

 Tay nghề y bác sĩ

 Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020? Nó phụ thuộc nhiều nhất vào chất lượng của cơ sở y tế, nhất là khi phá thai lớn tuần như 10 tuần, 11 tuần, 12 tuần và lớn hơn nữa, lúc này đòi hỏi người bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải là người có kiến thức rộng, có kinh nghiệm và thực hiện thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ.

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi phụ thuộc tình hình sức khỏe của bạn

 Dĩ nhiên việc lựa chọn bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm đảm nhận những ca bỏ thai khó sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn tính mạng, giúp kiểm soát cũng như ngăn chặn hiệu quả những tai biến vốn dĩ sẽ xảy ra nếu tiến hành ở nơi không chất lượng.

  Chất lượng của cơ sở chuyên khoa

 Khi bạn lựa chọn địa chỉ phá thai 10 tuần tuổi là bệnh viện công dĩ nhiên chi phí phá thai 10 tuần tuổi sẽ thấp hơn các nơi khác.

 Do phá thai 10 tuần tuổi là sử dụng biện pháp ngoại khoa nên tiềm ẩn nhiều rủi ro, chỉ có những cơ sở y tế được cấp phép, có đầy đủ trang bị và hệ thống cấp cứu hiện đại mới giúp đảm bảo an toàn. Do đó bạn không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà tìm đến những nơi phá thai kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến chất lượng.

 Các nơi đảm bảo chất lượng thỏa mãn các tiêu chí:

  Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có kiến thức vững vàng.

  Có đầy đủ trang trang bị y tế hiện đại, hệ thống cấp cứu hiệu quả.

  Được cấp phép thực hiện thủ thuật.

 3. Sức khỏe của bạn

 Sức khỏe của bạn ở thời khắc đình chỉ thai cũng có ảnh hưởng đến chi phí phá thai 10 tuần tuổi năm 2020. Cụ thể, nếu như bạn đang mắc bệnh lý nào đấy sẽ gây cản trở quy trình phá thai an toàn, tăng tỉ lệ phát sinh tai biến. Vì cơ địa từng người khác nhau nên khoản phí trị bệnhcũng chênh lệch ít nhiều, từ đấy chi phí phá thai cũng không giống nhau.

 Các bệnh lý cần xem xét chữa trị hoặc thay đổi phương pháp phá thai như:

  Đường sinh dục có sẹo mổ (sinh mổ, phá thai chưa được 6 tháng hay vừa can thiệp phẫu thuật điều trị bệnh, v.v...).

  Mắc bệnh viêm phụ khoa cấp hoặc mãn tính, một số bệnh phụ khoa, ví dụ: u xơ tử cung.

  Các bệnh lý về tim mạch và thận, rối loạn đông máu, v.v....

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi tùy vào phương pháp thực hiện

 Để ngăn ngừa tai biến trong lúc phá thai 10 tuần tuổi, hầu hết bệnh viện hoặc phòng khám đều cho làm xét nghiệm kĩ lưỡng, do đó mà chi phí phá thai 10 tuần tuổi cũng bao gồm khoản này.

 4. Kết quả phá thai

 Kết quả phá thai có thể thành công hoặc thất bại, nếu thất bại thì phải tiến hành phá thai bằng biện pháp khác nên chi phí phá thai 10 tuần tuổi sẽ cao hơn dự tính. Nhưng nếu bạn chọn phá thai ở cơ sở y tế có uy tín sẽ rất hiếm khi xảy ra tình trạng này.

 *Một vài lưu ý khi phá thai 10 tuần tuổi

 Chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai 10 tuần tuổi giúp bạn sớm phục hồi sức khỏe, hoặc nhanh chóng phát hiện và xử lý các biến chứng kịp thời (nếu có).

  Kiêng tình dục ít nhất 1 tháng. Sử dụng biện pháp tránh thai cho lần quan hệ tình dục sau.

  Giữ vệ sinh vùng kín, tuyệt đối không thụt rửa âm đạo để giảm thiểu viêm nhiễm.

  Cố gắng tâm sự với người thân, bạn bè, đồng nghiệp để tránh bị trầm cảm, tự ti.

  Tránh làm cho việc nặng hay chạy nhảy hoạt động mạnh ngay khi vừa phá thai.

  Bổ sung dinh dưỡng hợp lý, hạn chế dùng chất kích thích.

  Liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để cấp cứu ngay lập tức nếu cảm thấy đau bụng dữ dội, máu ra không ít cũng như không phải biểu hiện giảm thiểu, nóng sốt, ớn lạnh kéo dài, nôn mửa, v.v….

 Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020. Chúng tôi khuyên bạn không nên vì nóng vội mà để bản thân mình phải chịu những thiệt thòi, cũng như biến chứng nguy hiểm do phá thai ở những địa chỉ kém chất lượng gây ra. Bạn cần tư vấn về phá thai an toàn hoặc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tại phòng khám chúng tôi, mời bạn nhấp vào Khung Chat bên dưới để trao đổi với chuyên gia.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: