tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-11-2019 Lượt xem : 824

 Chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020 để giúp chị em nữ giới có thể chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính, để có thể lựa chọn được địa chỉ phá thai vừa an toàn uy tín vừa phù hợp với điều kiện kinh tế. Chi tiết mời chị em theo dõi bài viết bên dưới!

Yếu tố định hình chi phí phá thai 16 tuần tuổi năm 2020

 Không thể xác định con số chính xác là câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020. Nhưng bạn có thể dựa vào các yếu tố liên quan để dự đoán mức phí cho 1 ca phá thai.

 1. Phí thăm khám sức khỏe

 Vì sao bạn phải khám sức khỏe trước khi phá thai?

 Khám sức khỏe trước khi thực hiện thủ thuật phá thai để đảm bảo an toàn cho bạn, vì nếu bạn mắc một số bệnh sau đây thì không thể tiến hành ngay được.

  Rối loạn đông máu

  U xơ tử cung và viêm nhiễm đường sinh dục

  Các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, thận

  Dị ứng với thành phần của thuốc phá thai

  Tiền sử sốc phản vệ với thuốc gây mê, thuốc gây tê

  Bị dị tật đường sinh dục hoặc có vết mổ đường sinh dục chưa lâu

 Phí khám sức khỏe ban đầu tùy vào bác sĩ chỉ định: bạn có thể phải siêu âm, xét nghiệm, soi âm đạo và cổ tử cung. Mỗi dịch vụ đều có mức phí khác nhau.

 Khám sức khỏe ban đầu cũng giúp xác định vị trí, kích thước và tuổi thai để tìm biện pháp phá thai phù hợp.

 Phí khám sức khỏe ban đầu cũng tùy từng cơ sở y tế quy định, thông thường ở bệnh viện tư nhân sẽ cao hơn bệnh viện công lập, cho nên chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020 cũng chênh lệch nhau một chút.

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi phụ thuộc tình trạng sức khỏe mỗi người

 2. Phí điều trị bệnh nếu có

 Nếu kết quả thăm khám phát hiện bạn có mắc bệnh gây ảnh hưởng quá trình phá thai và cũng gây nguy hiểm cho bạn thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị. Đối với những bệnh mãn tính thì cần bổ sung một số loại thuốc lúc tiến hành phá thai, hoặc chuẩn bị các phương án phòng ngừa tai biến.

 Lúc này chi phí phá thai 16 tuần tuổi sẽ phát sinh thêm phí điều trị bệnh, nhưng chỉ những trường hợp mắc bệnh mới phải tốn thêm khoảng này.

 3. Chi phí thực hiện thủ thuật

 Phá thai 16 tuần tuổi thường được chỉ định bằng cách nong gắp thai qua đường âm đạo. Phương pháp này khá phức tạp và khi thực hiện phải đảm bảo nhiều yếu tố quy trình kỹ thuật, vô trùng, thao tác.

 Do đó chi phí phá thai 16 tuần tuổi luôn cao hơn so với phá thai ở tuần tuổi nhỏ.

 4. Các tai biến trong lúc phá thai

 Phá thai lớn tuần dễ gặp tai biến, bao gồm cả phá thai 16 tuần tuổi. Những tai biến nghiêm trọng cần đến cấp cứu hoặc một cuộc phẫu thuật lớn như thủng tử cung, băng huyết, sót thai, sốc phản vệ, ….

 Tuy nhiên, nếu từ đầu bạn lựa chọn cơ sở y tế chất lượng có thể hạn chế được tai biến, thì chi phí phá thai 16 tuần tuổi cũng không cần tính thêm phần này.

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi phụ thuộc kết quả thành công hay thất bại

 5. Chi phí thuốc men

 Sau phá thai bạn sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh và thuốc bổ. Tùy tình hình sức khỏe của bạn mà liều lượng bao nhiêu, số lượng thuốc nhiều hay ít và chi phí bỏ ra cũng có sự khác biệt.

 6. Chi phí tái khám

 Dù phá thai bằng cách nào bạn cũng cần quay lại tái khám để xem kết quả thành công hay thất bại. Nếu thất bại, bạn buộc phải tiếp tục thực hiện bằng biện pháp khác, đây cũng là thời điểm phát sinh phí trong tổng chi phí phá thai 16 tuần tuổi.

 7. Chất lượng y tế từng nơi

 Cuối cùng, yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020 là chất lượng y tế của từng nơi.

  Phá thai 16 tuần tuổi ở bệnh viện công không vì lý do mang thai ngoài ý muốn có thể áp dụng bảo hiểm y tế.

  Chi phí phá thai ở bệnh viện công thấp hơn bệnh viện tư nhân.

  Chi phí phá thai ở địa chỉ kém chất lượng là thấp nhất.

 Dịch vụ y tế đảm bảo, ít gây đau đớn, giảm thiểu tai biến và biến chứng khi phá thai là những lợi ích chỉ có ở các cơ sở y tế uy tín chất lượng. Nhưng chi phí phá thai 16 tuần tuổi ở đây cũng cao hơn những nơi khác, vì thế nếu muốn đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng bạn không nên lo nghĩ quá nhiều về chi phí.

Đâu là địa chỉ phá thai 16 tuần tuổi an toàn

 Vì phá thai 16 tuần tuổi là thủ thuật phức tạp, đòi hỏi rất cao về chuyên môn, kinh nghiệm lẫn chất lượng của thiết bị y tế nên bạn cần lựa chọn địa chỉ phá thai được cấp phép và thỏa mãn các điều kiện sau đây.

 1. Tay nghề của bác sĩ

 Một địa chỉ y tế chuyên về kế hoạch hóa gia đình sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, dĩ nhiên sẽ đảm bảo an toàn cao hơn những nơi khác.

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi phụ thuộc chất lượng y tế từng nơi

 2. Cơ sở vật chất đầy đủ

 Trong quá trình thực hiện thủ thuật có sử dụng nhiều thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, cùng các loại thuốc chất lượng để giảm thiểu tổn thương cho thai phụ. Điều này chỉ được đảm bảo ở những nơi có quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang.

 3. Dịch vụ y tế chất lượng

 Dù là phá thai nhưng các chị em cũng cần sự thoải mái và những dịch vụ y tế chất lượng như:

  Quy trình đăng ký nhanh chóng

  Thông tin cá nhân được bảo mật

  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

  Tư vấn giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi

  Dịch vụ tránh thai an toàn

 Bất kể phá thai 16 tuần tuổi hay nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì cũng đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sau này, nhưng nếu có sự đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng sẽ giúp giảm bớt phần nào gánh nặng, cũng như xoa dịu tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin của các chị em. Đó cũng là lí do bạn nên gạt bỏ mối bận tâm về chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2020 để lựa chọn cho mình địa chỉ y tế tốt nhất.

 Qua những thông tin chia sẻ trên đây, nếu còn bất kì vướng mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua Khung Chat Miễn Phí bên dưới.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: