tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-06-2020 Lượt xem : 353

 Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều thai phụ khi có ý định đình chỉ thai tại đây. Mức phí phá thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm sức khỏe thai phụ, tình trạng thai nhi, phương pháp tiến hành,... Để biết được cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 Các thống kê cho thấy mức chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền là khác nhau tùy thuộc vào mỗi người. Bởi không có con số cụ thể cho mức phí phá thai. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể dưới đây:

 ☛ Tuổi thai

 Tuổi thai khi càng lớn hoặc kích thước thai quá lớn thì yêu cầu kĩ thuật phá thai càng cao. Do đó mà chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào độ tuổi cũng như kích thước của thai nhi.

 Ví dụ như cùng với thai dưới 7 tuần tuổi nhưng kích cỡ thai quá lớn thì y bác sĩ có khả năng phải thực hiện hút thai thay vì sử dụng thuốc phá thai như mọi khi để giảm bớt tình trạng sót nhau, sót thai, rong kinh, rong huyết, dẫn đến khoản tiền phải chi trả cho việc phá thai tại bệnh viện Từ Dũ cũng cao hơn.

 Nhìn chung thì sự phát triển của thai nhi càng lớn thì mức giá cho 1 lần phá thai sẽ càng cao do mức độ khó cũng như phức tạp hơn. Bởi vì vậy, nếu như có ý định đình chỉ thai nghén thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa sớm để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cung như sức khỏe sinh sản về sau.

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 ☛ Sức khỏe của thai phụ

 Trạng thái sức khỏe thai phụ như thế nào cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí tiến hành đình chỉ thai hết bao nhiêu.

 Để đảm bảo quy trình phá thai được diễn ra an toàn, thì thai phụ sẽ được các y bác sĩ chỉ định tiến hành thăm khám sức khỏe, chẩn đoán lâm sàng bằng hình ảnh, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra dịch tiết âm đạo,…

 Trường hợp trước khi phá thai, nếu như bác sĩ chuyên khoa kiểm tra thấy chị em đang mắc một trong các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, hay các bệnh về gan, thận, tim, rối loạn đông máu… thì nhất thiết phải xử lý ổn định những vấn đề này rồi mới tiến hành phá thai để chắc chắn bảo đảm tuyệt đối sức khỏe lẫn tính mạng của thai phụ. Đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau.

 Do ngoài việc phá thai còn phải điều trị thêm một số căn bệnh khác như viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế cho nên sẽ phát sinh thêm chi phí, dẫn đến chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ tăng cao.

 ☛ Phương pháp phá thai

 Tùy thuộc vào sức khỏe của người mẹ cũng như tình trạng thai nhi, tuổi thai, kích thước và vị trí của thai như thế nào mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

 Chi phí phá thai đối với mỗi phương pháp là khác nhau. Trong đó, mức chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bằng phương pháp nội khoa – phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn nhiều so với các phương pháp ngoại khoa như nạo thai, hút thai, hoặc nong gắp thai.

 • Đối với phương pháp phá thai nội khoa: biện pháp này ứng dụng lúc thai nhi còn nhỏ, không tiến hành tác động đến tử cung bởi máy móc y khoa bởi vậy tỷ lệ được đảm bảo đảm bảo của phương pháp này sẽ cao hơn những phương pháp khác cũng như chi phí sẽ thấp hơn nhiều so cùng với cách thức nạo hút thai.

 • Đối với phương thức nạo, hút thai: Đây là biện pháp ứng dụng khi thai nhi đã phát triển lớn, phải sử dung khoa học y khoa nhằm bỏ thai, thành thử khoản tiền của biện pháp này dĩ nhiên sẽ cao hơn vì yêu cầu trình độ bác sĩ tiến hành.

 Thế nhưng, như đã nói thì chị em không thể tự lựa chọn phương pháp phá thai mà phải thông qua kiểm tra, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa mới có thể tiến hành an toàn, đảm bảo ít rủi ro nhất.

 Mỗi phương pháp đều có những khó khăn riêng khi tiến hành. Đồng thời cũng yêu cầu trình độ chuyên môn cao từ bác sĩ chuyên khoa thực hiện để có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh bất thường gây nguy hiểm.

 Từ đấy dẫn đến chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phương pháp phá thai và khác nhau ở mỗi phương pháp

 ☛ Bác sĩ tiến hành phá thai

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền

 Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ phụ thuộc vào bác sĩ tiến hành phá thai

 Những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao sẽ được nhiều người bệnh yêu cầu thăm khám hơn. Do đó, nếu bạn yêu cầu bác sĩ giỏi phá thai thì đồng nghĩa với việc mức chi phí phá thai bao nhiêu tiền ở bệnh viện Từ Dũ cũng sẽ tăng thêm.

 Song song đó thì việc phá thai hiệu quả hơn, an toàn hơn.

 ☛ Dịch vụ y tế

 Bên cạnh phương pháp phá thai thì chị em có thể lựa chọn cho mình dịch vụ y tế chăm sóc phù hợp tùy theo khả năng của mình. Nếu lựa chọn các gói dịch vụ tiện ích thì chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ cao hơn.

 Trên đây là những thông tin về Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền. Hi vọng có thể giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết.

 Ngoài ta, để tham khảo các địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, có mức phí phù hợp trên địa bàn thành phố, bạn hãy nhấn vào Khung Bên Dưới hoặc gọi vào số Hotline 028. 6285 7515 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: