tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-07-2022 Lượt xem : 603

 Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân là thông tin nhiều nam giới quan tâm. Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm quan trọng giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe sinh sản ngay từ sớm.

XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ LÀ GÌ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm thực hiện trên tinh dịch nhằm đánh giá chất lượng của tinh trùng, thông qua các chỉ số bao gồm: hình dạng, khả năng di động, số lượng,...

 Các chỉ số tinh dịch đồ giúp phỏng đoán khả năng thụ thai của người đàn ông là thấp hay cao chứ không có khả năng kết luận là vô sinh hay không.

 Kết quả tinh dịch đồ cùng với tình trạng sức khỏe sinh sản của cả người vợ và người chồng sẽ giúp bác sĩ quyết định phương pháp chữa trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

 Thông thường nam giới nên tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ 6 tháng 1 lần. Việc này giúp tầm soát sức khỏe sinh sản, nhờ đó sớm phát hiện các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và điều trị sớm từ khi mới chớm nở.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ

 Xét nghiệm tinh dịch đồ được chỉ dịch đồ được thực hiện trong các trường hợp:

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân

Xét nghiệm tinh dịch đồ trong trường hợp cần thiết

 Xét nghiệm vô sinh nam: Nam giới sẽ được khuyến khích thực hiện xét nghiệm này trước khi kết hôn hay sau khi quan hệ bình thường trên 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Việ xét nghiệm giúp xác định các biểu hiện tinh dịch bất thường như tinh dịch loãng có phải là nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh không. Tuy vậy, bác sĩ sẽ thực hiện thêm các xét nghiệm khác để đi đến kết luận chính xác.

 Kiểm tra hiệu quả thắt ống dẫn tinh: Trường hợp nam giới đã triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh thì cần phân tích tinh dịch để xác định cũng như đảm bảo trong tinh dịch không có tinh trùng. Sau khi đã bịt kín hoặc cắt các ống dẫn đưa tinh trùng từ tinh hoàn xuống dương vật, thì sau khoảng 3 tháng làm thủ thuật hay sau khoảng 20 lần xuất tinh, nam giới được khuyên nên làm tinh dịch đồ để xác nhận lại kết quả.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

 Việc lựa chọn cơ sở chuyên khoa phù hợp để kiểm ta chất lượng tinh trùng rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả chẩn đoán của nam giới.

 Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ phải đảm bải được 2 yếu tố cốt lõi trước tiên chính là hệ thống máy xét nghiệm hiện đại và tay nghề của bác sĩ.

 Trong các cơ sở nam khoa hiện nay, bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín được nhiều nam giới lựa chọn thăm khám khi có bất kỳ vấn dề sức khỏe nào. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn băn khoăn về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân.

 Trải qua hơn 30 năm kể từ khi thành lập vào năm 1992, bệnh viện Bình Dân đã khẳng định được thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực nam khoa ở khu vực phía Nam. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện dại, luôn được đồng bộ hóa thường xuyên, cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, mỗi năm bệnh viện Bình Dân tiếp nhận xét nghiệm tinh dịch đồ cũng như chữa trị thành công cho hàng trăm trường hợp hiếm muộn – vô sinh.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân

 Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân phụ thuộc vào từng tình trạng, dao động trong mức 200,000 – 470,000 đồng. Mức chi phí này không quá cao và phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người bệnh, giúp phái mạnh đánh giá được tình trạng tinh dịch của bản thân.

 Tuy nhiên, một vấn đề tồn đọng ở bệnh viện Bình Dân cũng như các bệnh viện công lập khác nhiều năm nay chính là tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên. Người bệnh đến khám luôn cảm thấy khó chịu bởi sự đông đúc, chen chúc, thủ tục rắc rối, chờ đợi lâu. Nhiều đối tượng xấu còn lợi dụng nơi đông người, sự lơ là cảnh giác của bệnh nhân để móc túi.

 Vì vậy nam giới khi đến xét nghiệm tinh dịch đồ tại đây nên lưu ý cẩn thận.

XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA NAM VIỆT

 Hiện nay, phòng khám Đa khoa Nam Việt đang áp dụng nhiều gói khám tiền hôn nhân để khuyến khích các cặp đôi kiểm tra và đánh giá sức khỏe sinh sản trước hôn nhân, từ đó sớm phát hiện nguyên nhân gây hiếm muộn vô sinh, trong đó có xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Nam Việt là một trong những phòng khám chuyên khoa hàng đầu TPHCM với quy trình thăm khám khoa học, toàn diện, kết hợp nam khoa và phụ khoa để đưa ra phương án điều trị tối ưu cho từng khách hàng.

 Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Nam Việt sẽ triển khai đồng bộ và toàn diện các công nghệ hỗ trợ sinh sản hàng đầu hiện nay.

 Bên cạnh đó, hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm định, cùng với các máy móc hiện đại sẽ cho kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác nhất. Nhờ đó mà bác sĩ xác định được chất lượng của tinh trùng và đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp.

 Nếu còn thắc mắc gì về Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ bệnh viện Bình Dân hoặc có nhu cầu tư vấn sức khỏe, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường