tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-06-2021 Lượt xem : 362

 Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn khắc phục sẹo xấu ở chân. Để xác định cụ thể mức chi phí, cần dựa trên nhiều yếu tố, sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP XÓA SẸO THÂM Ở CHÂN HIỆU QUẢ

 Trước khi đi vào giải đáp Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần, chúng ta cùng tìm hiểu qua các phương pháp xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả đang được áp dụng hiện nay.

 Xóa sẹo thâm ở chân bằng phương pháp laser

 Sử dụng laser xóa sẹo thâm ở chân là là phương pháp tác động các tia laser vào sâu trong da, sau đó phá vỡ cấu trúc của hắc sắc tố melanin và tống khứ ra ngoài tầng thượng bì. Khi đấy tình trạng vết thâm ở chân sẽ được giải quyết và đây cũng là phương thức chữa sẹo lâu năm được nhiều người lựa chọn.

 + Ưu điểm:

 Phương pháp laser này không phải dẫn đến đau đớn, song song mang đến hiệu nghiệm trong thời gian ngắn.

Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần?

Xóa sẹo thâm ở chân bằng laser

 Xóa sẹo thâm ở chân bằng phương pháp lăn kim

 Lăn kim là giải pháp chữa sẹo thâm ở chân hoạt động theo cơ chế tự làm lành của cơ thể. Cụ thể là các y bác sĩ sẽ dùng dụng cụ lăn kim để di nhiều đầu kim siêu nhỏ lên vùng da chân có vết thâm. Sau đó cơ thể sẽ tiếp nhận thông tin và xác định vùng lăn kim là vị trí bị thương, từ đấy collagen và elastin được sản sinh tức tốc tại khu vực này. Nhờ đấy da non hình thành cũng như các tế bào biểu bì cũ sậm màu cũng biến mất.

 + Ưu điểm: trị sẹo ngay từ bên trong và cực kỳ tốt cho da.

 Xóa sẹo thâm ở chân với phương thức dùng tia Plasma

 Dùng tia Plasma can thiệp vào khu vực da thâm sẽ chữa cho vết thương mau lành cũng như kích thích da diệt khuẩn, tái tạo tế bào bằng các tác động cơ học lên khu vực da chân.

 + Ưu điểm

 Thời gian cải thiện thâm da ngắn, không chỉ thế đây cũng là biện pháp không dẫn tới đau rát

CHI PHÍ XÓA SẸO THÂM Ở CHÂN BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN?

 Tương đối khó để đưa ra một con số chính xác giải đáp cho trăn trở “Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần?”. Việc chữa sẹo thâm ở chân cần dựa trên không ít yếu tố khác biệt để có khả năng đưa ra được chi phí cụ thể.

 Một số yếu tố có thể nói đến như:

 ► Mức độ của vết thâm sẹo: Vết sẹo mới tạo ra hay tạo ra lâu năm, nông hoặc sâu. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian chữa trị. Và quyết định đến chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần.

 ► Kích cỡ của vết sẹo: một số vết sẹo quá lớn chắc chắn sẽ khó điều trị hơn những vết sẹo nhỏ. Do vậy mức giá chữa sẹo thâm ở chân cũng sẽ cao hơn hẳn.

 ► Phương pháp chữa sẹo: Tùy vào đặc điểm của vết sẹo mà người bệnh sẽ được tư vấn phương pháp xóa sẹo thâm ở chân hợp lý với giá thành không giống nhau.

 ► Thời gian điều trị: nếu như mức độ sẹo nặng, việc điều trị cần tiến hành nhiều lần cũng như trong thời gian dài, thì đương nhiên việc chữa trị sẹo thâm mất bao lâu cũng sẽ quyết định một phần đến chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần.

 ► Những khoản phí đi kèm khác: các cách trị hỗ trợ, bảo tồn, chăm sóc da sau quá trình chữa trị có khả năng làm nảy sinh thêm chi phí.

Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần?

Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần?

 Để biết được xác thực mức chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa da liễu uy tín để khám bệnh và được tư vấn một cách cụ thể hơn.

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI XÓA SẸO THÂM Ở CHÂN

 Bên cạnh câu hỏi Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo hiệu quả điều trị:

 Thời gian đầu sau lúc trị sẹo, bạn nên tránh để khu vực da này tiếp xúc với nước hay một số chất tẩy rửa mạnh.

 ☛ Nên dùng những sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ cho da, giúp kích thích quy trình tái tạo da cho vết thương nhanh lành hơn.

 ☛ Nhớ cách chăm sóc da theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 ☛ Có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh, ăn nhiều hoa quả cũng như rau xanh, uống nhiều nước để làm da nhanh hồi phục.

 ☛ Nếu như dùng mỹ phẩm sau lúc điều trị, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ.

 Hiệu quả của việc xóa sẹo thâm ở chân phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn chọn lọc. Hiện tại có khá nhiều cơ sở da liễu, spa, trung tâm thẩm mỹ trên cả nước được mở ra. Nhưng chẳng hề địa chỉ nào cũng có tiếng cũng như đảm bảo được hiệu quả như đã cam kết.

 Do đó, để được tư vấn cụ thể hơn về Chi phí xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền 1 lần, cũng như các địa chỉ chuyên khoa uy tín thực hiện xóa sẹo thâm hiệu quả, bạn vui lòng nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: