tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-12-2019 Lượt xem : 1040

 Chính thuốc phá thai bao nhiêu tiền và chích ở đâu an toàn nhất đang là từ khóa được tìm kiếm rộng rãi hiện nay. Việc tiêm thuốc phá thai là phương pháp chỉ mới phổ biến trong những năm gần đây thế nhưng nó lại là phương pháp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho các chị em phụ nữ hiện đại.

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

 Chích thuốc phá thai hay còn gọi là tiêm thuốc phá thai là hình thức phá thai bằng cách sử dụng kim tiêm đưa trực tiếp vào cơ thể và chấm dứt hoàn toàn tình trạng thai nghén của các chị em mang thai ngoài ý muốn.

 Cơ chế hoạt động cũng giống với thuốc phá thai dạng viên là tạo hiện tượng sẩy thai tự nhiên mà không cần sử dụng bất cứ thủ thuật ngoại khoa phức tạp khác. Ưu điểm của phương pháp này là:

  Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, thai phụ chỉ cần thực hiện việc tiêm thuốc một lần mà không cần phải tái khám nhiều lần như thuốc viên.

  Giảm bớt tâm lý lo lắng, áp lực của thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai vì phương pháp này không tác động trực tiếp, không khiến chị em có cảm giác hoang mang, tội lỗi.

  Hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra khi chị em phá thai vì phương pháp này ít tác động đến tử cung tránh được tối thiểu các trường hợp viêm nhiễm.

 Chi phí chích thuốc phá thai cũng giống như những trường hợp đình chỉ thai khác, thai phụ cần nắm rõ các yếu tố sau đó mới có thể quyết định được mức chi phí phá thai bằng phương pháp tiêm thuốc là bao nhiêu. Các yếu tố quyết định nên chi phí tiêm thuốc phá thai là:

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền và chích ở đâu an toàn nhất

Chính thuốc phá thai bao nhiêu tiền hiện nay

 ➤ Địa chỉ phá thai: Nếu thai phụ tiến hành việc phá thai bằng phương pháp tiêm thuốc tại những cơ sở y tế chất lượng, uy tín và có sự cấp phép của Sở y tế thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn với những cơ sở nhỏ lẻ hay phòng khám “chui”, “lậu”, kém chất lượng không đủ điều kiện tiến hành đình thực hiện.

 Tuy nhiên, có những cơ sở y tế kém chất lượng nhưng mức chi phí vẫn cao ngất ngưỡng. Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám chị em sẽ rất dễ lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 ➤ Chi phí kiểm tra sức khỏe: Mức chi phí chích thuốc phá thai khác nhau cũng tùy thuộc vào mức chi phí kiểm tra sức khỏe của mỗi phòng khám. Nhưng tất nhiên ở bất kì một cơ sở uy tín nào trước khi tiến hành chấm dứt thai kỳ, cũng sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp phù hợp.

 ➤ Chi phí tái khám: Khi đã tiêm thuốc phá thai xong, thai phụ cần trở lại tái khám để kiểm tra xem cơ thể có biến chứng gì không? Đây cũng là mức chi phí chi trả cần thiết.

 ➤ Chi phí phát sinh: Chi phí phát sinh này chỉ xảy ra nếu chị em có những dấu hiệu mắc bệnh. Bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị chi tiết hơn. Những phát sinh trong quá trình điều trị cũng sẽ làm phát sinh thêm chi phí.

 Chi phí chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào những yếu tố kể trên. Chính vì vậy chi phí thực hiện phá thai bằng hình thức nào cũng đều không giống nhau.

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền và chích ở đâu an toàn nhất

Chị em không nên quá áp lực về chi phí chích thuốc phá thai

 ➤ Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu bạn đang có sức khỏe tốt và hoàn toàn không bị mắc các bệnh lý phụ khoa mãn tính thì việc đình chỉ thai bằng phương pháp tiêm thuốc sẽ giảm bớt chi phí hơn.

  Tuổi thai: Phương pháp đình chỉ thai khác nhau sẽ dựa vào số tuổi khác nhau của thai nhi. Nếu tuổi thai càng lớn thì phương pháp đình chỉ thai sẽ càng phức tạp hơn. Vì vậy để tiết kiệm được chi phí phá thai, chị em cần thăm khám và phát hiện kịp thời vì phương pháp chích thuốc phá thai chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

  Lưu ý: Chị em không nên quá quan tâm tới mức chi phí chích thuốc phá thai. Vì vấn đề chi phí còn tùy thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Việc quá lo lắng tới mức chi phí sẽ làm chị em dễ dàng có những lựa chọn địa chỉ sai lầm. Và việc chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, “chui”, “lậu” sẽ không những không mang hiệu quả mà còn dễ khiến chị em gặp phải những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể vô sinh sau này.

Chích thuốc phá thai an toàn, uy tín ở đâu?

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa TPHCM được biết đến như là một địa chỉ đình chỉ thai uy tín. Đa Khoa TPHCM ra đời với mong muốn đáp ứng được ước muốn của chị em phụ nữ về một địa chỉ thăm khám cũng như đình chỉ thai an toàn, hiệu quả cao và mức chi phí lại phù hợp với các gia đình Việt Nam.

 Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM, phòng khám đã điều trị hơn hàng ngàn trường hợp bệnh nhân khác nhau. Phòng khám ngày càng khẳng định vị thế của mình nhiều hơn qua các ưu điểm nổi bật như:

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền và chích ở đâu an toàn nhất

Nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ chích thuốc phá thai uy tín

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe sản – phụ khoa.

  Cơ sở trang thiết bị thăm khám thai đa dạng, hiện đại, thực hiện kiểm tra thai chính xác cho từng trường hợp. Phát hiện thai sớm đễ thai phụ dễ dàng có phương án đình chỉ thai phù hợp, đồng thời thăm khám sức khỏe thai phụ để đảm bảo tốt nhất khi thực hiện phá bỏ thai.

  Chi phí đình chỉ thai kỳ tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được niêm yết công khai và chia sẻ chi tiết từng khoản chi phí với thai phụ trước khi thực hiện để chị em và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sử dụng các công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất sớm xác định độ tuổi thai nhi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, từ đó có hướng xử lý an toàn nhất.

  Quy trình thăm khám khép kín tối đa đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin bệnh nhân, bên cạnh đó còn có tổng đài tư vấn trực tiếp, chị em chỉ cần để lại SDT sẽ có chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 Vấn đề về Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền và chích ở đâu an toàn nhất là những thắc mắc rất phổ biến hiện nay vì vậy nếu chị em muốn biết thêm chi tiết chi phí chích thuốc phá thai ở Đa Khoa TPHCM xin vui lòng nhấp vào bảng bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0286 2857 525 để được báo giá cụ thể.

   Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: