tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-02-2020 Lượt xem : 1670

 Chỉnh hình dương vật ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều quý ông, bởi chỉnh hình dương vật là nhu cầu tế nhị và khó chia sẻ với người khác nên các ông chồng thường tìm đến những địa chỉ thiếu uy tín khiến công tác chỉnh hình dương vật không đảm bảo, điều này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và nguy cơ vô sinh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được đâu là địa chỉ chỉnh hình dương vật chất lượng tại TPHCM với chi phí hợp lý.

Chỉnh hình dương vật ở đâu uy tín chất lượng?

 Chỉnh hình dương vật là nhu cầu rất thiết thực của phái mạnh, có nhiều lý do để nam giới lựa chọn “cải thiện cậu nhỏ” như:

 ✦ Dương vật bị dị tật bẩm sinh hoặc bị chấn thương do tai nạn, bệnh tật.

 ✦ Dương vật không đạt được kích thước trung bình của nam giới Việt Nam nói chung.

 ✦ Làm hài lòng bạn tình, tăng cảm giác thăng hoa trong tình yêu.

 Chỉnh hình dương vật là điều không dễ gì chia sẻ với người khác, nhiều người lại cảm thấy ái ngại, mong muốn thực hiện nhưng không biết địa chỉ chỉnh hình dương vật ở đâu uy tín chất lượng, vì muốn giấu kín thông tin mà lựa chọn những nơi không đảm bảo về kỹ thuật cũng như chuyên môn và thiết bị y tế. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì có thể gây nhiễm trùng, hoại tử, phải cắt bỏ dương vật, gây vô sinh, dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 Có nhu cầu chỉnh hình dương vật an toàn, hiệu quả, uy tín và sử dụng đầy đủ các dịch vụ chất lượng trong chăm sóc sức khỏe nam khoa tại TPHCM thì có bạn thể đến một vài địa chỉ sau đây.

Chỉnh hình dương vật ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền

Muốn chỉnh hình dương vật nên lựa chọn địa chỉ uy tín

 1. Phòng khám đa khoa TPHCM

 Một trong các địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín có tiếng tại TPHCM là phòng khám đa khoa TPHCM, chúng tôi có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám chữa, thực hiện thủ thuật tiên tiến cũng như chăm sóc hậu phẫu chu đáo, toàn điện.

 Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ nam khoa có chuyên môn sâu rộng, từng tu nghiệp tại nước ngoài với kinh nghiệm nhiều năm trong cả lĩnh vực chữa bệnh và thẩm mỹ vùng kín nam giới.

 Những ưu điểm để bạn lựa chọn phòng khám TPHCM:

 ➥ Thủ tục đăng ký đơn giản và quy trình khám chữa không rườm rà phức tạp, luôn có nhân viên y tế hướng dẫn từng bước.

 ➥ Cơ sở vật chất khang trang, bên trong đầy đủ tiện nghi và tiện ích phòng khám hiện đại.

 ➥ Phân biệt từng khu khám chữa bệnh, đảm bảo tuyệt đối các yếu tố riêng tư (trừ khi bạn tự ý chia sẻ với người khác).

 ➥ Không gian phòng khám rộng rãi, yên tĩnh, không phải lo xếp hàng chờ đợi vất vả như một số nơi khác.

 ➥ Được bác sĩ tận tình tư vấn trực tiếp, hoặc tư vấn thông qua tổng đài trực tuyến 24/7 hoàn toàn miễn phí.

 2. Bệnh viện Bình Dân

 Bệnh viện Bình Dân là một trong các bệnh viện công lập lớn ở TPHCM có chuyên khoa nam học nổi tiếng và là cái noi của ngành ngoại khoa miền Nam. Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín mà bạn có thể lựa chọn với đầy đủ thiết bị hiện đại và phương pháp thực hiện tiên tiến.

 Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

 Điện thoại: 028.3839.4747.

 Thời gian làm việc: Từ 6h30 – 16h00 (lấy số từ 5h30 – 11h00 và 12h45 – 15h00).

 + Làm việc ngoài giờ: 7h00 – 11h30 thứ 7 và ngày lễ.

 + Làm việc ngoài giờ trong tuần: 16h00 – 18h00.

Chỉnh hình dương vật ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền

Phương pháp chỉnh hình dương vật quyết định yếu tố chi phí

 3. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là mô hình đào tạo Viện – Trường đảm nhận nhiệm vụ đào tạo ra những bác sĩ có chuyên môn vững chắc, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại và nguồn nhân lực mạnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

 Bệnh viện hiện có hơn 30 chuyên khoa, trong đó chuyên khoa nam học được chú trọng đưa vào nhiều công nghệ điều trị tiên tiến đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe của các quý ông.

 Có thể nói, bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên do chuyên khoa của bệnh viện khá nhiều nên số lượng bệnh nhân luôn đông đúc bạn cần xếp hàng từ sớm.

 Địa chỉ: Số 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

 Điện thoại: 1800 6023.

 Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 16h30 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. Từ 7h30 – 12h00 ngày Thứ 7.

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí chỉnh hình dương vật là yếu tố được quan tâm hàng đầu và cũng là tiêu chí để các quý ông lựa chọn cho mình địa chỉ chỉnh hình dương vật tốt nhất. Tuy nhiên để xác định chi phí chỉnh hình dương vật thì cần phải xem xét đến những yếu tố sau đây.

 1. Nhu cầu chỉnh hình dương vật

 Chỉnh hình dương vật được phân ra nhiều khía cạnh và chi phí sẽ tùy vào nhu cầu của bạn:

 ☛ Kéo dài dương vật

 ☛ Gắn bi dương vật

 ☛ Phẫu thuật chỉnh cong dương vật

 ☛ Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 ☛ Tiểu phẫu nối dây chằn dương vật

 ☛ V.v…

 Với mỗi dịch vụ chỉnh hình dương vật khác nhau sẽ có quy định về mức phí khác nhau, nó có thể bị chênh lệch bởi chất lượng của từng địa chỉ y tế.

Chỉnh hình dương vật ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền

Vì sao phải chỉnh hình dương vật?

 2. Phương pháp chỉnh hình dương vật

 Phương pháp chỉnh hình dương vật đơn giản, thực hiện ít tốn thời gian và công sức thường sẽ ít tốn kém chi phí như cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật đơn giản chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, người bệnh không cần lưu viện.

 Chi phí chỉnh hình dương vật đối với trường hợp kéo dài hoặc gắn bi có phần đắt hơn vì chủ yếu thiêng về thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện tỉ mỉ, kiểm tra sức khỏe đầy đủ, phương pháp thực hiện phức tạp.

 Đối với trường hợp gắn bi dương vật chi phí sẽ còn phụ thuộc vào số lượng, kích cỡ bi muốn gắn.

 3. Tình hình sức khỏe của bạn

 Chỉnh hình dương vật là một thủ thuật ngoại khoa, để thực hiện cần đảm bảo môi trường vô trùng cả bên trong lẫn bên ngoài, tức là đảm bảo dụng cụ y tế vô trùng và bạn đang không mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

 Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng đang mắc bệnh nấm bao quy đầu thì cần phải điều trị dứt điểm căn bệnh này. Thời gian điều trị khỏi hoàn toàn khoảng 5 – 7 ngày hoặc nhiều hơn tùy mức độ. Khi đó bạn sẽ phải chi trả chi phí chữa bệnh, nên cũng được tính vào toàn bộ chi phí chỉnh hình dương vật.

 Tương đối với những trường hợp khác, bạn cần chỉnh hình dương vật nhưng lại mắc một số bệnh khiến bác sĩ không thể thực hiện thì cần phải chữa trị trước để đảm bảo không bị viêm nhiễm nặng hơn.

 Lúc này chi phí chữa bệnh lại phụ thuộc vào các yếu tố khác có liên quan, chính vì vậy mà chi phí chỉnh hình dương vật của bạn không giống với những người khác.

Chỉnh hình dương vật ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền

Chỉnh hình dương vật giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết của bản thân

 4. Chất lượng y tế từng nơi

 Thực tế chi phí sử dụng dịch vụ y tế nói chung khác nhau ở mỗi nơi, nó căn cứ theo quy định của Nhà nước và dựa trên chất lượng dịch vụ, hiệu quả khám chữa mang lại.

 Đối với chi phí chỉnh hình dương vật cũng vậy, đa phần chi phí ở các bệnh viện công lập sẽ thấp hơn những nơi tư nhân. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi việc mất thời gian chờ đợi hàng giờ, phải xếp hàng lấy số và thủ tục nhiều bước, cũng phải chấp nhận không thể bảo mật thông tin cá nhân cũng như nhu cầu khám chữa bệnh khó nói.

 Ngược lại với những địa chỉ y tế chất lượng khác có hệ thống phòng khám riêng tư, đảm bảo sự thoải mái trong chia sẻ vấn đề, thăm khám bệnh và thực hiện thủ thuật, đem đến sự chăm sóc toàn diện thì bạn sẽ phải chi trả mức phí cao.

 Tóm lại, chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền chưa thể kết luận chính xác về con số, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín chất lượng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn sức khỏe.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chỉnh hình dương vật tại phòng khám chúng tôi thì có thể nhập nội dung vào Khung Chat bên dưới.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: