tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-10-2020 Lượt xem : 505

 Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào là thắc mắc của nhiều người bệnh khi có ý định thăm khám tại đây. Đặt lịch khám trước giúp người bệnh tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản các thủ tục hơn khi thăm khám.

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào?

 Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh là bệnh viên công lập tuyến trung ương trên địa bàn thành phố. Bệnh viện này mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân tới thăm khám. Cơ sở chính của bệnh viện hiện đặt tại địa chỉ:

 ■ Cơ sở 1: số 215 Hồng Bàng, p11, quận 5, TPHCM.

 ■ Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, p12, quận 5, TPHCM.

 ■ Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, p8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

 Cơ sở 1 và 2 chuyên khám bệnh đa khoa. Trong khi đó, cơ sở 3 khá nhỏ, chuyên về khoa Y học cổ truyền.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa trị bệnh ngày càng tăng của người dân, và làm giảm thời gian bốc số xếp hàng chờ đợi, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên website và các ứng dụng điện thoại di động.

 Hiện tại, người bệnh có thể đặt lịch khám bệnh Đại học Y Dược và thanh toán trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ hay ứng dụng “UMC – Đăng ký khám Online” trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, ipad, tablet.

 Dịch vụ này cho phép người dùng đăng ký lấy số khám, đặt trước lịch khám bệnh và lựa chọn y bác sĩ khám cho bản thân mọi lúc mọi nơi. Sau khi đặt hẹn thành công, bệnh nhân chỉ cần tới bệnh viện theo thời gian đặt khám bệnh, không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thăm khám và chờ đến lượt thăm khám.

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào?

Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1

 Thêm vào đó, người bị bệnh có khả năng thanh toán mức chi phí khám và điều trị bệnh trực tuyến ngay trên ứng dụng.

 Người bị bệnh nội trú chỉ cần có mã thanh toán hoặc mã số hồ sơ, số nhập viện là có thể thanh toán viện phí, không cần mang theo tiền mặt.

 Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh cũng như nhắc lịch tái thăm khám.

 Khi đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược, bạn sẽ phải thanh toán 165.000đ ngay lập tức. Trong đó bao gồm 150.000 là tiền phí khám, 15.000 là phí dịch vụ online.

 Cách đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược cụ thể từng bước

 Để đăng ký đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược, bạn có thể tiến hành theo hai cách sau

  Cách 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://umc.medpro.com.vn/

 Tiếp theo bấm vào nút đăng nhập, ở góc trên bên phải màn hình, hay bấm vào thăm khám theo bác sĩ hay khám bệnh theo ngày. Website sẽ chuyển qua Quy định cũng như điều khoản khi đăng ký thăm khám chữa trị bệnh online trực tuyến. Click chọn vào mục tôi đã đọc cũng như đồng ý. Rồi bấm tiếp tục.

 Sau đấy nhập số điện thoại của bạn vào. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS gửi vào điện thoại di động của bạn có chứa một mã số gồm có 6 chữ số. Sau đó nhập dãy số này vào khung mật mã như hình.

 Tiếp theo điền thông tin theo hướng dẫn.

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào?

Đăng ký khám trực tuyến bạn không cần phải bốc số chờ đợi

 Cách 2: Bạn vào Google Play nếu như máy chạy hệ điều hành Andriod hoặc Appstore nếu máy chạy iOS. Gõ tìm kiếm ứng dụng UMC rồi tải về. Hoặc bạn cũng có thể truy cập địa chỉ sau: https://umc.medpro.com.vn/ để tải ứng dụng về.

 Tiếp đó thực hiện đăng ký thông tin và đặt lịch khám bệnh theo hướng dẫn trên ứng dụng.

 Đặt lịch trên ứng dụng điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng chọn ngày giờ khám, khoa thăm khám hơn so với trên website.

 Có thể thấy dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến của bệnh viện Đại học Y Dược khá tiện ích. Thế nhưng phí tiện ích đăng ký còn khá đắt. Nếu thanh toán bằng thẻ khám của bệnh viện thì phí là 10.000. Thế nhưng nếu như thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, hoặc Master thì phí là 15.200đ. Còn đối với thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa thì phí là 13.250đ.

 Trên đời thực, vẫn có tình trạng khi đặt khám bệnh với bác sĩ này, thế nhưng đến khám thì gặp bác sỹ khác. Trường hợp này được bệnh viện giải thích rằng: Do bác sĩ đi công tác đột xuất, nên phải thay bác sĩ khác.

       Lưu ý khi đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Lịch hẹn có hiệu lực sau lúc được xác nhận chính thức từ bệnh viện Đại Học Y Dược I.

 Vui lòng cung cấp thông tin xác thực để được hỗ trợ tốt nhất. Trong trường hợp bạn cung cấp sai thông tin email hay điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không có hiệu lực.

 Vui lòng đặt lịch trước ít nhất là 24 giờ khi đến khám bệnh.

 Trong một số tình trạng khẩn cấp hay nghi ngờ có một số triệu chứng nguy hiểm, người bệnh nên đến trực tiếp hoặc liên hệ trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Trên đây là thông tin cung cấp Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào. Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc biết được cách thức là những lưu ý khi đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược.

 Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc nào khác, hay vẫn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, bạn hãy nhấp vào KHUNG BÊN DƯỚI để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: