tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 8,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-09-2019 Lượt xem : 2177

 Đi phá thai cần chuẩn bị những gì và Cần những thủ tục gì luôn là các vấn đề được quan tâm của các chị em đặc biệt là các chị em phụ nữ đã có quyết định ngừng phát triển thai nghén vì những lý do đặc biệt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì

 Phá thai là tình trạng chấm dứt thai kì sớm được áp dụng bằng thuốc hoặc sử dụng các thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ các bào thai, nhau thai ra ngoài khi nó nằm trong tử cung.

 Để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra hoặc sau khi phẫu thuật loại bỏ thai ở thai phụ, các chị em đi phá thai cần chuẩn bị các yếu tố tâm lý ăn uống và kiêng cữ cũng như tìm địa chỉ uy tín sau đây:

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì?

 ۞ Tâm lý ổn định

 Trước khi phá thai chị em nên chuẩn bị một tinh thần thật ổn định và nên nói chuyện với người lớn để có thể phòng các trường hợp có thể xảy ra.

 Đặc biệt chị em đã quyết định chọn phá thai rồi nên cần tạo cho mình một tâm lý thoải mái, ổn định bằng cách ăn uống và ngủ nghỉ một cách khoa học và hợp lý nhất để tạo ra một thể trạng tốt nhất trong quá trình phá thai để tránh những biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật

 Đồng thời quá trình phá thai sẽ rất đau đớn mặc dù đã dùng thuốc tê và thuốc giảm đau nhưng nếu tâm lý bạn thoải mái thì việc phá thai sẽ giảm một cách đáng kể. Do vậy việc phá thai cần chuẩn bị tâm lý là yếu tố rất quan trọng

 ۞ Vệ sinh sạch sẽ “vùng kín”

 Trước khi phá thai chị cần vệ sinh “vùng kín’ thật sạch sẽ không nên lạm dụng các dung dịch tẩy rửa mà thay vào đó là sử dụng muối ấm.

 Không nên thụt rửa âm đạo sâu việc này đồng thời đưa vi khuẩn, các mầm bệnh từ ngoài vô trong một cách dễ dàng nhất và có thể gây ra các biến chứng trong quá trình làm thủ thuật.

 ۞ Hạn chế ăn uống

 Vì trước khi phá thai bác sĩ cần làm các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện và kiểm tra bệnh để xem tình hình thai phụ có ổn định không để thực hiện phá thai một cách an toàn nhất.

 Vì vậy việc hạn chế ăn uống trong khoảng từ 4-6 tiếng nhằm tránh tình trạng bị nôn hoặc thuốc mê gây nghẹt thở.

 ۞  Không nên quan hệ tình dục

 Khi chuẩn bị phá thai trước 3 ngày không nên quan hệ tình dục để tránh việc lây nhiễm trong lúc quan hệ hoặc làm tử cung tổn thương một cách nặng nề nhất.

 ۞ Kiểm tra trước khi phá thai

 Quá trình kiểm tra sức khỏe của thai phụ trước khi phá thai là rất quan trọng để bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn đồng thời xem xét coi bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh xã hội khác được không.

 Ngoài ra các yếu tố như thai nằm ngoài tử cung, thai mấy tháng tuổi là yếu tố để bác sĩ thăm khám và tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể chọn lựa ra phương pháp phá thai thích hợp cũng như phù hợp với mức tài chính đang có.

Đi phá thai cần những thủ tục gì?

Đi phá thai cần những thủ tục gì?

 ۞ Chọn địa chỉ khám

 Đi phá thai cần chuẩn bị chọn ra địa điểm phá thai uy tín, chất lượng và tay nghề của bác sĩ có chuyên môn cao là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

 Việc phá thai là trường hợp bất đắc dĩ và dù trong hoàn cảnh nào bạn nên chọn lựa một địa điểm phá thai thích hợp để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra đặc biệt là vô sinh-hiếm muộn.

 Nếu tại các cơ sở không uy tín, chất lượng các trường hợp như sót thai, thai lưu và nguy hiểm nữa là các trường hợp như nhiễm trùng, viêm phần phụ và có một số trường hợp nguy hiểm là thủng tử cung.

 Vì vậy với một chi phí cao hơn không đáng bao nhiêu mà ngược lại đảm bảo sức khỏe và an toàn hơn cho việc sinh sản sau này thì chị em nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn.

 ۞ Cần mang một số đồ cá nhân

 Quần áo, băng vệ sinh, các giấy tờ liên quan được coi là những vật dụng cá nhân cần chuẩn bị nhất trước khi đi phá thai. Quần áo bạn nên mặc thật thoải mái tránh những trang phục bó sát cản trở sự khó khăn trong việc thăm khám cũng như quá trình làm thủ thuật Băng vệ sinh hay các dụng cụ cá nhân khác đều phục vụ sau khi quá trình thủ thuật kết thúc.

 ۞ Chuẩn bị chi phí

 Ngoài ra bạn cần chuẩn bị cho mình một khoản tài chính để có thể chi trả cho mình trong quá trình làm thủ thuật.

 Có thể nói vấn đề chi phí rất quan trọng do vậy bạn cần coi trước các chi phí của địa chỉ cơ sở y tế khám bệnh để cuẩn bị mức chi phí được chu toàn hơn tránh mất thời gian đôi bên.

Đi phá thai cần thủ tục những gì?

 Tại bệnh viện hay phòng khám thì khi đi phá thai cần thủ tục và được theo một quy trình nhất định để tránh việc lộn xộn giữa các bệnh nhân, cụ thể như sau:

 + Xuất trình các giấy tờ tùy thân như chứng minh, thẻ bao hiểm và điền đầy đủ các thông tin cơ bản như tên, tuổi, địa chỉ, sinh năm, nghề nghiệp,.. vào giấy đăng kí được các nhân viên hướng dẫn.

 + Các bệnh nhân phai xếp hàng lần lươt, ai tới trước đứng trước người tới sau đứng sau để theo một trật tự nhất định, tránh bon chen, lộn xộn.

 + Sau đó theo số thứ tự bệnh nhân được gọi vô phòng khám, sau quá trình tư vấn bệnh nhân vẫn lựa chọn việc phá thai thì cần phải ký cam kết vào giấy tự nguyện phá thai để tránh những rủi ro sau này xảy ra.

 Thủ tục phá thai khá là đơn giản và các thông tin cá nhân sẽ được nhân viên baỏ mật thật kỹ càng không để lộ ra bên ngoài.

Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai an toàn?

Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai an toàn?

 Trên đây là những thông tin cần thiết để chị em có thể biết được đi phá thai cần chuẩn bị những gì và Cần những thủ tục gì để có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi tới các cơ sở y tế thực hiện các thủ thuật.

 Nếu các bạn có thắc mắc hay các thông tin cần được giải đáp có thể gọi vào số hotline hoặc khung tư vấn dưới để được giải đáp.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

>>>Xem thêm

Bệnh u xơ tử cung là gì? Nguyên nhân

Điều trị bệnh u xơ tử cung ở đâu tốt nhất

Chi phí mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: