tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,1/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-09-2019 Lượt xem : 1309

 Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín không đau sẽ giúp các chị em bảo vệ sức khỏe khỏi những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sarnm thâm chí là tính mạng khi tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín không đau?

 Phá thai gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai, nếu không phải trong trường hợp bất đắc dĩ thì không nên thực hiện thủ thuật này. Và nên lựa chọn những địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn, có uy tín và chất lượng, được nhiều người đánh giá tốt.

 Lí do nên lựa chọn địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn:

 ✜ Phá thai có thể gây vô sinh

 Vô sinh là biến chứng cũng là hậu quả muộn của việc phá thai. Phát sinh từ những biến chứng nhỏ như:

 + Viêm nhiễm phụ khoa: cổ tử cung, tử cung và buồng trứng

 + Dính buồng tử cung

 + Nhiễm trùng ổ bụng và vùng xương chậu

 Các biến chứng này nếu được cứu chữa kịp thời chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhưng nếu không phát hiện sớm có thể gây nguy hiểm và dẫn đến tử vong.

 ✜ Phá thai gây nguy hiểm đến tính mạng

 Phá thai đe dọa đến tính mạng của thai phụ khi thực hiện ở những cơ sở phá thai kém chất lượng, không được cấp phép hoặc thực hiện bởi bác sĩ kém chuyên môn không có kinh nghiệm.

 Theo đó biến chứng có thể xảy ra là: băng huyết, nhiễm trùng máu, thủng rách tử cung, ứ dịch lòng tử cung, xuất huyết tràn dịch, … đều là những mối nguy hiểm đe dọa tính mạng nếu như không phát hiện sớm và cấp cứu kịp thời.

Tiêu chí tìm chọn địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín

Tiêu chí tìm chọn địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín

 ✜ Phá thai ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý

 Dù muốn dù không thì phá thai cũng khiến cho tâm lý của người mang thai phải chịu cú sốc, bên cạnh nỗi đau về thể xác thì nỗi đau ở tinh thần cũng không kém.

 Nếu là những địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh kém chất lượng sẽ không chú trọng khâu giải thích và khuyên giải thai phụ cũng như người nhà, các bước đình chỉ thai kỳ không chuyên nghiệp, thiết bị y tế sơ sài khiến các chị em đau đớn, càng thêm cảm thấy tội lỗi và mặc cảm.

 Ngược lại đối với những địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn hoặc các phòng khám được cấp phép chuyên môn sẽ đảm bảo an toàn nhất về sức khỏe lẫn tinh thần.

 Theo đó thai phụ được giải đáp rõ ràng quá trình phá thai, hiện tượng trong lúc phá thai cũng những tai biến có thể xảy ra, đồng thời khuyên giải và đưa ra lời khuyên chỉ trong trường hợp bất đắc dĩ mới quyết định đình chỉ thai kỳ.

 Điều này giúp cho tâm lý thai phụ và người nhà ổn định hơn, tâm trạng cũng không quá nặng nề sau khi đã bỏ thai.

 Qua những thông tin trên đây có thể thấy rằng, lựa chọn địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh hay ở bất cứ đâu là rất quan trọng, cần có những tiêu chí hàng đầu.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn không đau

 Để lựa chọn được bệnh viện phá thai an toàn ở Tây Ninh hoặc ở tại TPHCM, các chị em cần chú ý đến những tiêu chí sau đây.

 ✜ Đội ngũ bác sĩ phải có kinh nghiệm

 Bác sĩ nắm vững chuyên môn và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo được 50% độ an toàn cho các chị em khi thực hiện phá thai.

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín?

Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn được cấp phép

 ✜ Cơ sở vật chất đầy đủ

 Cơ sở vật chất của bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn nhất bao gồm: tiện nghi, trang thiết bị và dụng cụ y tế, phòng khám bệnh, phòng hồi sức, phòng cấp cứu, v.v… phải đảm bảo hiện đại và tiên tiến, tuân thủ đúng quy định khử trùng trong y tế.

 Các thiết bị y tế cần được đảm bảo để khi thăm khám sức khỏe ban đầu được chính xác, tránh gây nguy hiểm trong quá trình phá thai.

 ✜ Phương pháp đình chỉ thai kỳ

 Là bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn nhất thì không thể không đảm bảo dùng đúng phương pháp phá thai theo quy định của Bộ Y tế.

 Cụ thể như:

 + Dùng thuốc khi phá thai dưới 7 tuần tuổi

 + Hút chân không đối với thai từ 6 – 12 tuần tuổi

 + Nong gắp thai từ 7 tuần – 12 tuần

 + Các tuần thai lớn hơn thì cần xem xét nhiều khía cạnh theo quy định.

 Để đảm bảo an toàn tính mạng cho thai phụ, tuyệt đối không được dùng sai biện pháp phá thai. Trừ trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công có thể dùng hút thai chân không hoặc nong gắp để thực hiện lại lần 2.

 Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn uy tín không đau, bạn có thể liên hệ với bác sĩ tại phòng khám đa khoa TPHCM - TPHCM để được tư vấn.

 Phòng khám đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai được cấp phép hoạt động với mô hình y tế hiện đại và tiện lợi cho người bệnh sắp xếp thời gian.

 Có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng qua Khung Chat Tư Vấn hoặc qua số điện thoại Hotline.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

>>> Xem thêm

Kinh nghiệm uống thuốc phá thai misoprostol an toàn tại nhà

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol là bao nhiêu tiền 2020?

Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg ở đâu?

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: