tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-09-2019 Lượt xem : 1256

 Địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín an toàn không đau giúp các bạn nữ bảo đảm được sức khỏe sinh sản, nhất là có thể giữ được khả năng sinh nở về sau. Hiện nay tại địa bàn tỉnh Đồng Nai có không ít điểm đình chỉ thai, chỉ cần lên mạng tìm kiếm là có thể thấy rất nhiều. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo được chất lượng, qua đó cũng không thể chắc chắn có thể phá thai thành công mà không gây biến chứng hay không.

 Để tìm hiểu về địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín an toàn không đau, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín an toàn không đau

 Phá thai là hoạt động làm tổn thương trực tiếp lên cơ thể, do đó không phải bác sĩ nào cũng có thể đảm nhận trọng trách này. Để đánh giá một địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín an toàn không đau, các chị em cần dựa vào một vài tiêu chí sau đây.

 1. Được cấp phép hoạt động

 Những cở sở y tế được cấp phép hoạt động thường đã đủ điều kiện như trình độ chuyên môn, thiết bị kỹ thuật, … theo quy định. Tùy vào khả năng chuyên môn và điều kiện cơ sở vật chất của từng nơi mà được cấp phép phá thai bằng phương pháp nào.

 Lựa chọn những nơi được cấp phép hoạt động sẽ giúp đảm bảo an toàn, không đau trong toàn bộ quá trình phá thai.

 2. Đảm bảo quyền lợi cho thai phụ

 Thai phụ có quyền được bảo mật thông tin cá nhân, quyền tự do quyết định (tự nguyện phá thai hoặc không) và có quyền sử dụng các dịch vụ của địa chỉ phá thai ở Đồng Nai.

 Ngoài ra, mỗi thai phụ đều có quyền được biết trước chi phí phá thai trước khi đồng ý thực hiện thủ thuật. Điều này giúp các chị em đảm bảo được nguồn tài chính, không sợ bị chặt chém hay gian lận trong y tế.

 Trên đây là 2 yếu tố cần thiết nhất khi đánh giá một địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín an toàn không đau. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn có thể lựa chọn những địa chỉ y tế chất lượng hơn. Đặc biệt là những phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được đảm bảo an toàn và tiện hơn nhiều.

 Một trong số những địa chỉ phá thai an toàn không đau dành cho các chị em có nhu cầu đang sinh sống tại Đồng Nai là phòng khám đa khoa TPHCM.

 Đây là một trong số ít những địa chỉ y tế tư nhân được cấp phép hoạt động, đảm bảo đúng quy định và an toàn phá thai trong ngành y tế.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở Đồng Nai an toàn uy tín

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở Đồng Nai an toàn uy tín 

Hậu quả phá thai chui tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng ở Đồng Nai

 Quy trình phá thai tuy được thực hiện nhanh chóng, nhưng không phải là đơn giản và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện phá thai.

 Hiện trạng các phòng khám phá thai chui hiện vẫn đang chưa thể kiểm soát hết, nhiều chị em với tâm lý nóng lòng, lo sợ đã không chọn lựa kĩ nên thường gặp biến chứng nguy hiểm khi đi phá thai.

 Các biến chứng thường gặp:

 ♦ Phá thai không thành công

 Bào thai không chết, sót nhau hoặc sót thai đều là những trường hợp phá thai không thành công và cần phải thực hiện lại lần nữa. Những trường hợp phải phá thai nhiều lần thường bị tổn thương nặng ở đường sinh dục, tổn thương tinh thần và cả tốn kém chi phí.

 Trường hợp này thường gặp khi phá thai ở địa chỉ kém chất lượng, không được thăm khám kĩ trước và sau khi phá thai, đặc biệt là khi tự ý phá thai tại nhà.

 ♦ Băng huyết

 Sự cố băng huyết thường xảy ra ở những người bị rối loạn đông máu nhưng không được kiểm tra kĩ trước đó. Ngoài ra các trường hợp bị nhau cài răng lược, bị u xơ hay có vết mổ ở tử cung đều có thể bị tai biến này trong lúc phá thai.

 Khi gặp tai biến này cần phải xử lý kịp thời nếu không sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

 ♦ Thủng rách tử cung

 Đây cũng là một trong những tai biến nguy hiểm có thể gây mất mạng hoặc vô sinh. Thủng rách tử cung gây đau đớn và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Thường gặp khi phá thai ở những địa chỉ không có đủ chuyên môn và những dụng cụ y tế chuyên dụng.

Đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai ở Đồng Nai an toàn uy tín nhất

Phá thai ở địa chỉ không đảm bảo chất lượng thường gây ra nhiều tai biến

 ♦ Viêm nhiễm phụ khoa

 Nhiễm trùng dễ xảy ra trong và sau khi phá thai, đặc biệt đối với những cơ sở kém chất lượng nói chung. Viêm nhiễm phụ khoa nhẹ nhất thường là viêm âm đạo, tuy nhiên có thể lan rộng đến cổ tử cung, tử cung và buồng trứng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy vùng kín, đau rát và khó chịu thường xuyên, chẳng những làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây cản trở đời sống tình dục.

 Chữa trị viêm nhiễm phụ khoa cần đòi hỏi phải kiêng trì trong thời gian dài, điều trị triệt để để không gây biến chứng ngầm.

 Như vậy, qua những thông tin trên đây có thể thấy rằng việc tìm chọn Địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín an toàn không đau là hết sức quan trọng. Việc lựa chọn nhằm nơi kém chất lượng không chỉ khiến chị em tiêu tốn nhiều chi phí mà còn gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau. Do đó cần phải thật thận trọng trong việc lựa chọn, chị em phụ nữ có thể gọi vào Hotline hoặc nhấp vào Bảng chát để được tư vấn kỹ lưỡng hơn cùng các chuyên gia sức khỏe.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

>>> Xem thêm

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền một lần

Đi phá thai một mình có được không

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì? Cần những thủ tục gì

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: