tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-04-2020 Lượt xem : 762

 Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau hay đâu là địa chỉ phá thai an toàn không đau cho chị em đó là vấn đề thực sự cần thiết đối với các bạn trẻ những người đã lỡ mang thai ngoài ý muốn hay những chị em chưa có đủ điều kiện để sinh con. Vì vậy, hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn uy tín.

Các biến chứng khi phá thai nơi không an toàn

 Tại sao cần phải chọn nơi an toàn - uy tín để phá thai? Khi có ý định phá thai mỗi người phụ nữ nên chuẩn bị sẵn câu trả lời cho câu hỏi này. Sở dĩ chị em cần nắm rõ các nguy hiểm có thể gặp phải khi phá thai để có thể bảo vệ cho chính mình sau này. Bên cạnh đó, rất nhiều phòng khám phá thai xuất hiện tràn lan mà không hề có bất kì một giấy phép kinh doanh nào. Các phòng khám “chui”, “lậu”, kém chất lượng cũng từ đó mà phát triển. Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai thì rất nhiều chị em phải đối mặt với các nguy cơ sau đây:

Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau

Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau

 Sót thai, thai lưu: Thai còn phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, dị dạng.

 Tử cung bị tổn thương: Bị thủng do tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ thủ thuật gây ra.

 Nhiễm trùng tử cung: Tử cung bị tổn thương, thai sót, dụng cụ y tế không tốt…gây tình trạng nhiễm trùng tử cung. Nặng nhất là cắt bỏ tử cung.

 Băng huyết: Những thai phụ mắc bệnh máu khó đông, thiếu máu hay không đủ điều kiện sức khỏe sẽ dẫn đến tình trạng băng huyết kéo dài. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ rất dễ tử vong.

 Khi chị em chọn được cho mình một chỗ phá thai an toàn - uy tín thì các nguy hiểm trên do phá thai mang lại có thể được giảm thiểu do tay nghề bác sĩ cao có thể ứng biến được với các sự cố có thể xảy ra. Hơn nữa cơ sở vật chất hiện đại và vô trùng có thể hạn chế lây nhiễm cần thiết.

 Các phương pháp đình chỉ thai hiện nay

 Sau khi biết được các tai nạn có thể xảy ra khi thực hiện quá trình phá thai chị em cần nắm rõ các phương pháp đình chỉ thai hiện có để có thể xem xét tình trạng của bản thân ứng với phương pháp nào. Từ đó hiểu được sự cố mình có thể gặp phải để hạn chế được tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra. Các phương pháp đình chỉ thai phổ biến hiện nay là:

 Phương pháp phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp được áp dụng đối với các thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng các loại thuốc chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Thuốc phá thai thường có hai viên được sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và tránh tuyệt đối các trường hợp tự ý sự dụng ở nhà có thể gây ra các biến chứng không mong muốn.

 Phương pháp phá thai ngoại khoa: Các phương pháp phá thai ngoại khoa bao gồm các phương pháp như nạo thai, hút thai chân không, phương pháp Kovax,...

Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau

Các phương pháp đình chỉ thai hiện nay

 Nạo thai bằng các dụng cụ y tế chuyên dụng: Được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi, sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để nong gắp thai và có thể sử dụng thuốc bổ trợ kèm theo. Tỷ lệ thành công ở phương pháp này rất cao. Đây là phương pháp ngoại khoa đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt.

 Hút thai bằng ống siêu dẫn: Là hình thức hút thai không đau. Sử dụng cho thai kỳ 6 – 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp đình chỉ thai đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thực hiện trong không gian vô trùng hoàn toàn. Được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp có thời gian thực hiện ngắn, hạn chế chảy máu nhiều, giảm đau đớn và không làm ảnh hưởng đến tử cung của chị em.

 Phương pháp Kovax: Đây là phương pháp đình chỉ thai hiện đại dùng cho thai to từ 4 - 5 tháng tuổi. Phá thai giai đoạn này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy đòi hỏi môi trường phá thai phải hoàn toàn chuyên nghiệp và được cấp phép của Sở y tế.

Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau

 Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau ở đâu? Cơ sở phá thai an toàn uy tín như thế nào? Hay có tiêu chuẩn chung nào để đánh giá một cơ sở đình chỉ thai an toàn uy tín hay không? Câu trả lời là: “Có”. Chính vì sự ra đời tràn lan và không ngừng kiểm soát của các cơ sở đình chỉ thai hiện nay, từ nhỏ đến lớn, quy mô lớn đến quy mô nhỏ, các cơ sở “chui”, “lậu”, kém chất lượng đồng loạt ra đời. Một địa chỉ phá thai an toàn không đau cần đáp ứng một trong các tiêu chí sau đây:

 ✍ Hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TPHCM

 ✍ Cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh được vô trùng hoàn toàn. Phòng tránh lây nhiễm tối đa cho bệnh nhân.

 ✍ Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, xử lý được các tai nạn có thể xảy ra.

 ✍ Phương pháp điều trị tiên tiến, có đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra mang tính chính xác cao, đem lại chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 ✍ Các khoản chi phí minh bạch, công khai rõ ràng, các khoản thu phí phát sinh đều phải được liệt kê, đảm bảo đầy đủ chứng từ.

 Phòng khám đình chỉ thai uy tín không đau ở TPHCM

Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau

Đa Khoa TPHCM địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Sài Gòn

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong các địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Sài Gòn. Đây là hệ thống phòng khám tư nhân chuyên về Sản – phụ khoa tại TPHCM. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của một phòng khám phá thai uy tín đạt chuẩn. Không những thế phòng khám còn phát triển các ưu điểm nổi bật của mình như:

  Thủ tục thăm khám đơn giản, hồ sơ thăm khám nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian cho bệnh nhân.

 ✓ Hoạt động không ngừng nghỉ, tạo điều kiện thăm khám cho chị em làm việc giờ hành chính không có thời gian thăm khám.

 ✓ Có đội ngũ chuyên khoa trực máy 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi có bất kỳ các thắc mắc nào liên quan đến bệnh, cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà.

 Các vấn đề như Địa chỉ phá thai ở uy tín an toàn không đau đều được chia sẻ đến chị em các thông tin cần thiết nhất để lựa chọn một phòng khám chất lượng nhất. Qua đó hi vọng chị em có thể lựa chọn được một phòng khám phù hợp với bản thân. Mọi thông tin thắc mắc chị em chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào hotline: 028. 6285 7515 hoặc để lại câu hỏi bằng cách nhấp vào Khung Bên Dưới sẽ có các chuyên khoa giải đáp tận tình.

  

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: