tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-08-2019 Lượt xem : 2076

 Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tốt tại TPHCM là vấn đề mà không ít chị em hiện nay đang đau đầu, để giúp chị em có thể an tâm và bớt lo lắng về việc tìm kiếm cũng như lựa chọn địa chỉ siêu âm tử cung uy tín tại TPHCM, phòng Khám Đa Khoa TPHCM xin chia sẻ với bạn một số địa chỉ qua bài viết sau đây.

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM TỬ CUNG Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

        Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ thực hiện siêu âm tử cung, song lẫn trong đó vẫn còn nhiều nơi kém chất lượng, thiếu uy tín cho ra kết quả siêu âm tử cung không chính xác, khiến chị em nữ giới chậm trễ không việc khám chữa bệnh hoặc điều trị sai bệnh. Bên dưới đây là một số gợi ý từ bác sĩ chuyên khoa về địa chỉ siêu âm tử cung tốt chất lượng tại TPHCM, để chị em có thể an tâm đến thăm khám.

 1. Bệnh viện Từ Dũ

 - Đây là một trong những địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM, từ lâu là cái tên đáng tin cậy của hầu hết phụ nữ miền Nam nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Đây được đánh giá là bệnh viện phụ sản lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh từ trước đến giờ.

 - Hằng nay, số lượng người đến thăm khám và chữa trị tỷ lệ thuận với mức độ uy tín của bệnh viện.

 - Bệnh viện Từ Dũ là nơi có rất nhiều đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa cùng với máy móc hiện đại giúp chuẩn đoán bệnh chính xác. Đa phần bệnh nhân đến đây để chuẩn đoán, thăm khám và điều trị chiếm phần lớn là nữ giới. Nên đây là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

 Địa chỉ: Bệnh viện Từ Dũ tọa lạc tại 2 tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và Cống Quỳnh.

 + Số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

 + Nếu bạn khám bằng BHYT thì đi tại cổng sổ 227 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

 Thời gian khám từ 7h – 16h30 (từ thứ 2 – thứ 6)

 + Nếu bạn khám dịch vụ thì đến cổng số 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

 Thời gian khám dịch vụ từ 6h – 18h (từ thứ 2 - thứ 6), thứ 7 (7h – 16h), chủ nhật (7h – 11h)

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ - địa chỉ siêu âm tử cung uy tín

 - Ưu và nhược điểm:

 + Ưu điểm:

 •  Có dịch vụ khám BHYT
 •  Có thể đặt lịch hẹn khám trước
 •  Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

 + Nhược điểm:

 •  Số lượng bệnh nhân tiếp nhận rất nhiều trong 1 ngày nên thường phải mất thời gian chờ đợi
 •  Bác sĩ khám bệnh thường sẽ không cố định (tùy theo phân bố công việc)

 2. Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

 Địa chỉ: nằm tọa lạc đường số 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM, bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

 - Đây là bệnh viện tư nhân chuyên về Sản phụ khoa –Nhi và sơ sinh và đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và chất lượng ISO đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh.

 - Theo mô hình quản lý là bệnh viện khách sạn đầu tiên của nước Việt Nam – đây được nhiều người tin cậy và lựa chọn.

 - Thời gian làm việc: Từ 6h – 20h (tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ)

 - Ưu và nhược điểm

 + Ưu điểm:

 •  Đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng của Việt Nam
 •  Dụng vụ, máy móc hiện đại, nhập khẩu mới 100%
 •  Chính vì điều này Bệnh viện Quốc Tế Sài Gòn được bình chọn là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

 + Nhược điểm:

 •  Vì đây là bệnh viện Quốc Tế nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với các bênh viện khác.
 •  Bác sỹ khám cũng tùy thuộc vào lịch sắp xếp.
 •  Số lượng người đến thăm khám trong ngày cũng tương đối đông nên sẽ mất thời gian chờ đợi.

 3. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 - Bệnh viện đa khoa công lập hoạt động theo mô hình Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác đào tạo, nghiên cứu và khám chữa bệnh,…

 - Đây là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM, bệnh viện có tiếng tăm của TPHCM về dịch vụ chăm sóc cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vất chất hiện đại phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

 - Địa chỉ khám bệnh:

 + Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

 + Cơ sở 2: Đa Khoa 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

 + Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 - Thời gian khám bệnh:

 + Từ thứ 2 – thứ 6: từ 5h – 16h30

 +Thứ 7: 5h – 11h30

 Đây là nơi được nhiều người chọn là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

 4. Bênh viện Hùng Vương

 - Bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM, đây là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và uy tín ở TP. HCM. Bệnh viện đã tiếp nhận và thực hiện việc khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến phụ khoa cho bệnh nhân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và miền Nam.

 - Với chi phí rẻ cùng những đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ,… đã, đang và sẽ là địa chỉ uy tín cho các chị em lựa chọn.

 - Thời gian khám bệnh: từ 7h00 – 16h30 (từ thứ 2 – thứ 6)

 Với chi phí thấp cùng những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đây là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

 5. Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

 - Tọa lạc tại vị trí nổi bật đường số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

 - Đây là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là phòng khám đa khoa thuộc của tư nhân , được xem là một nơi uy tín và chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thăm khám và chữa những bệnh về nam, phụ khoa,... Được đánh giá là nơi đáng tin cậy của hầu hết chị em phụ nữ trong địa bàn TP. HCM và 1 số tỉnh thành lân. Những điều làm tạo nên một Đa Khoa TPHCM uy tín, chất lượng:

 + Trang thiết bị y tế hiện đại: ngày một phát triển và hoàn thiện về trang thiết bị để có thể giúp chuẩn đoán và điều trị bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp, ngoài ra trang thiết bị cũng đa dạng như chữa trị bằng tia hồng ngoạii, máy hồi phục chức năng sinh lý,.. Với máy móc và công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn tại Đức, Pháp, Anh, Mỹ,… cũng giúp người bệnh điều trị an tâm hơn.

 + Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao trong việc khám và điều trị bệnh, Đa Khoa TPHCM luôn hành động với tiêu chi sức khỏe là hàng đầu, nên luôn mang lại sự hài lòng đối với người bệnh.

 + Môi trường khám chữa bệnh chất lượng: phòng khám được thiết kế và bố trí theo yêu cầu tiêu chuẩn được ban hành của Bộ y tế, cùng với các chuỗi phòng được thiết kế như một căn phòng hiện đại tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh. Nâng cao các dịch vụ khám bệnh chuyên sâu, các bác sĩ luôn được bổ sung kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

 + Mọi thủ tục nhanh, gọn: đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM các thủ tục khám bệnh được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giảm giúp bạn tiết kiệm được thời gian của bạn, mọi thủ tục đều được tư vấn kỹ lưỡng để giúp việc điều trị nhanh chóng. Đặc biệt là mọi thông tin các nhân của bạn đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

 + Chi phí thăm khám và điều trị hợp lý: Mọi chi phí từ thăm khám, xét nghiệm, điều trị đều tuân thủ theo quy định của sở y tế, đồng thời đến với phòng khám bạn sẽ tiết kiệm các khoản phí phát sinh và chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào từng mức độ bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM ngày càng khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp, nên đây được xem là địa chỉ siêu âm tử cung tốt tại TPHCM.

 Những thông tin mà Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chia sẻ về vấn đề “Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tốt tại TPHCM”, mong sẽ giúp ích được cho các chị em phụ nữ về thắc mắc cũng như sự lo lắng về nơi khám bệnh.

Chúc bạn sức khỏe!

 

>>> Xem thêm

Bênh u xơ tử cung là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Huyết trắng nhiều có phải có thai không?

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: