tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-07-2022 Lượt xem : 306

 Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín ở đâu? Nhu cầu kiểm tra sức khỏe ở nam giới ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để làm xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, an toàn.

TÌM HIỂU VỀ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm được thực hiện trên tinh dịch tươi, vừa mới xuất tinh. Đây là một kiểm tra quan trọng khi kiểm tra sức khỏe sinh sản nam giới.

 Xét nghiệm tinh dịch đồ giúp phân tích tinh dịch có tinh trùng hiện diện và giúp xác định những vấn đề như chất lượng và số lượng của tinh trùng. Hình dáng, độ linh hoạt và số lượng của tinh trùng được đo đạc bằng những thiết bị chuyên dụng.

 Để đảm bảo kết quả chính xác khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, trước khi tiến hành xét nghiệm, nam giới cần lưu ý các vấn đề sau:

 ➣  Các cặp đôi nên kiêng quan hệ từ 3 tới 5 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để cho kết quả chính xác.

 ➣  Nếu dưới 3 ngày: Có thể làm sụt giảm số lượng lẫn khả năng di động của tinh trùng.

 ➣  Nếu như trên 5 ngày: Suy giảm mức độ di động của tinh trùng. Đồng thời, số lượng tinh trùng dị dạng và kém chất lượng lại tăng lên.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín

Xét nghiệm tinh dịch đồ rất quan trọng

 ➣  Để cho kết quả chính xác nhất, xét nghiệm tinh dịch đồ nên được thực hiện ít nhất 2 lần và cách nhau từ 1 tới 3 tuần giữa các lần.

 ➣  Khi lấy mẫu làm xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới phải tự thủ dâm. Vì vậy, cánh mày râu phải giữ tâm lý thoải mái nhất, không quá căng thẳng cũng như chuẩn bị sức khỏe ổn định để dễ dàng xuất tinh và thu thập tinh dịch một cách dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

 Xét nghiệm tinh dịch đồ có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Để kết quả chẩn đoán được chính xác, trước hết cánh mày râu cần tìm cho mình địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín, có hệ thống trang thiết bị tân tiến.

 Dưới đây là những cơ sở chuyên khoa xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả trên địa bàn thành phố cho cánh mảy râu lựa chọn:

 1. Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

 Khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh nam khoa của nhiều nam giới. Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, luôn tận tình cũng như chu đáo, trung tâm đã chữa trị thành công nhiều ca vô do bất thường ở tinh trùng. Đồng thời tư vấn và chữa trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị xuất tinh sớm, suy sinh dục, rối loạn cương dương,...

 Trung tâm là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín cho những ai đang phân vân không biết nên tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu.

 Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín

 2. Phòng khám Nam học Hà Nội

 Phòng khám trực thuộc bệnh viện Nam học Hà Nội, là một trong các cơ sở chuyên khoa được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, nhập khẩu từ các nước Đức, Singapore, Anh, Nhật, Hàn… đã được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

 Phòng khám chuyên khoa Nam học Hà Nội có đầy đủ các phòng, khoa cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, tay nghề cao sẽ giúp việc thăm khám, chẩn đoán và chữa các bệnh lý hiệu nghiệm.

 Hệ thống phòng xét nghiệm tại đây được trang bị tối tân, vô trùng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các trang bị y tế nhằm đáp ứng nhanh chóng và cho kết quả xét nghiệm chính xác, trong đó có xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Riêng đối với xét nghiệm tinh dịch đồ, người bệnh luôn được tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt có phòng lấy tinh trùng nhanh chóng ngay kế phòng xét nghiệm, đảm bảo không gian riêng tư cũng như vô trùng. Nhờ đó mà nam giới không còn lo lắng khi lấy tinh trùng tại đây.

 Địa chỉ: 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 3. Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 Hệ thống các thiết bị và máy móc chuyên khoa tại khoa Hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Trung ương luôn được trang bị đầy đủ, bao gồm các máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch,...

 Nhờ sự cố gắng không ngừng, cơ sở đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong số các địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh hàng đầu ở Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc Việt Nam nói chung.

 Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Chúng ta vừa điểm qua các Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc nào về xét nghiệm tinh dịch đồ có thể liên hệ các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thông qua HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn ngay vào BẢNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường