tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-07-2022 Lượt xem : 284

 Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín là vấn đề đáng quan tâm của cánh mày râu cũng như các cặp vợ chồng. Bởi xét nghiệm tinh dịch đồ có ý nghĩa quan trọng giúp kiểm tra chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản của người đàn ông.

XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ LÀ GÌ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ hay còn được gọi là xét nghiệm tinh trùng – là thủ thuật xét nghiệm mẫu tinh dịch của người đàn ông để đánh giá tình trạng, số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng. Qua đó giúp phát hiện những tinh trùng khuyết tật, tinh trùng dị dạng và khả năng di động của các tinh binh.

 Mục đích xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm kiểm tra xem tinh dịch của phái mạnh có đang ở trạng thái bình thường hay không. Việc này giúp các bác sĩ chuyên khoa đánh giá chất lượng của tinh trùng và tiên lượng khả năng sinh sản của người đàn ông thấp hay cao, từ đấy đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

 Tuy nhiên, thủ thuật xét nghiệm này không thể giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra kết luận về chứng bệnh hiếm muộn, vô sinh ở người đàn ông. Thực chất đây chỉ là một bước trong việc chẩn đoán bệnh hiếm muộn, vô sinh ở phái mạnh.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ BAO NHIÊU?

 Bên cạnh nhu cầu xét nghiệm tinh dịch đồ thì các quý ông đặc biệt quan tâm đến vấn đề chi phí, không biết mức giá khi thực hiện kiểm tra tinh trùng hết bao nhiêu.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín

Xét nghiệm tinh dịch đồ rất quan trọng

 Đa phần mọi người đều cho rằng chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là khá đắt vì phải sử dụng tới các công nghệ tối tân. Thế nhưng theo khảo sát từ các cơ sở y tế cho thấy chi phí tiến hành xét nghiệm này không quá cao như mọi người vẫn nghĩ.

 Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở tiến hành, kĩ thuật tiến hành hay tình trạng sức khỏe của nam giới,... Cụ thể:

 1. Cơ sở xét nghiệm

 Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tăng cao của người dân hiện nay thì các cơ sở y tế nói chung cũng như các cơ sở nam khoa nói riêng xuất hiện ngày một nhiều với sự chệnh lệch lớn về chất lượng dịch vụ.

 Sự tràn lan các phòng khám chui, phòng khám nam khoa kém chất lượng khiến nam giới lo lắng về kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, cũng như chi phí thường sẽ bị đẩy lên cao, phát sinh nhiều khoản thu vô lý.

 Vì vậy, mọi người đều mong muốn tìm được địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín. Các cơ sở này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng với tay nghề chuyên môn giỏi của bác sĩ sẽ mang đến hiệu quả thăm khám tốt. Tuy nhiên, chi phí sẽ được niêm yết cụ thể và thông báo rõ ràng trước khi tiến hành giúp nam giới yên tâm hơn.

 2. Phương pháp xét nghiệm

 Xét nghiệm tinh dịch đồ có thể được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm truyền thống và hiện đại. Tùy vào nhu cầu lẫn khả năng tài chính của mỗi người mà lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp.

 Các phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác hơn so với các phương pháp truyền thống. Thế nhưng chi phí của những phương pháp này sẽ có phần nhỉnh hơn một chút.

 3. Thuốc và phương án chữa trị

 Trường hợp phái mạnh có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn bình thường thì không cần tính đến chi phí này. Thế nhưng nếu có dấu hiệu bất thường trong tinh dịch thì bác sĩ sẽ kết hợp với việc thăm khám và tiến hành những xét nghiệm cần thiết khác để đưa ra chẩn đoán bệnh.

 Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Lúc này, người bệnh sẽ phải trả thêm khoản phí này.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ TẠI TPHCM UY TÍN

 Xét nghiệm tinh dịch đồ có ý nghĩa quan trọng giúp nam giới biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Thế nhưng đâu là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín

 Nếu có nhu cầu thực hiện xét nghiệm tinh trùng, cánh mày râu không cần quá lo lắng nếu chưa tìm được cơ sở y tế phù hợp. Phòng khám Đa khoa Nam Việt là nơi tiếp nhận cũng như chữa trị cho nhiều tình trạng phái mạnh bị hiếm muộn, vô sinh.

 Trong đó, xét nghiệm tinh dịch đồ ở phòng khám Nam Việt được đánh giá đúng quy trình và trả kết quả nhanh chóng. Không hcir giúp nam giới đánh giá được sức khỏe của tinh trùng mà các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Nam Việt còn hỗ trợ các quý ông khắc phục những yếu kém về tinh trùng để bảo vệ khả năng sinh sản.

 Ngoài xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả, phòng khám còn tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều căn bệnh nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương,...

 Khi thăm khám nam khoa, nếu nghi ngờ nam giới gặp vấn đề sinh lý, bác sĩ sẽ chỉ định phái mạnh thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, định lượng nội tiết, xét nghiệm di truyền hay xét nghiệm nước tiểu,... Qua đó, có thể xác định tình trạng chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

 Đặc biệt, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ nói riêng hay các chi phí khám chữa bệnh khác tại Nam Việt đều ở mức bình dân, hơn nữa còn được niêm yết cụ thể giúp người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến với phòng khám.

 Hiện, phòng khám Đa khoa Nam Việt đang tọa lạc ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM uy tín thì có thể liên hệ đặt hẹn tại phòng khám của chúng tôi thông qua HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào BẢNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường