tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-07-2022 Lượt xem : 264

 Dương vật to quá có tác hại gì không? Khi nam giới có dương vật quá khổ, cần lưu ý khi quan hệ tình dục, áp dụng các biện pháp phù hợp để tránh gây đau rát, tổn thương vùng kín của người phụ nữ.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT THẾ NÀO ĐƯỢC CHO LÀ QUÁ TO?

 Kích thước trung bình của dương vật nam giới Việt Nam là khoảng 10 – 13cm khi cương cứng. Kích thước cậu nhỏ thông thường không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản nhưng có thể ảnh hưởng đến khoái cảm lúc quan hệ tình dục.

 Chẳng hạn như khi cậu nhỏ có kích thước quá khiêm tốn, chỉ đạt 5 cm khi cương cứng tức là rất thấp so với mức trung bình. Việc này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới cảm xúc khi quan hệ, đôi khi khiến người bạn tình không đạt được khoái cảm như mong muốn.

 Ngược lại nếu như cậu bé của nam giới có chiều dài từ 18 – 20cm, được cho là quá to vì đã vượt qua nhiều so với kích thước trung bình hiện nay.

 Hơn nữa, việc này còn dựa vào kích cước âm đạo của người phụ nữ mà có gây ảnh hưởng gì tới hoạt động tình dục không.

DƯƠNG VẬT TO QUÁ CÓ TÁC HẠI GÌ KHÔNG?

 Nhiều cặp đôi lo lắng khi chàng có kích thước dương vật quá lớn và lo lắng không biết dương vật to quá có tác hại gì không. Nếu cậu nhỏ có kích thước quá lớn so với khoảng trung bình thì có thể gây ra đau đớn cho nửa kia.

Dương vật to quá có tác hại gì không?

Dương vật to quá có tác hại gì không?

 Thực tế, âm đạo của người phụ nữ sẽ có độ co giãn và đàn hồi nhất định. Nhưng khi kích thước dương vật to quá, cô bé co giãn không tốt sẽ gây ra ít nhiều sự đau đớn

 Để khắc phục tình trạng này, các cặp đôi cần thực hiện màn dạo đầu thật kỹ trước khi quan hệ giúp người phụ nữ giảm thiểu đau rát. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chất bôi trơn để khi ân ái được trơn tru, thuận lợi hơn.

 Trong một số trường hợp, vấn đề tâm lý có thể là nguyên nhân dẫn đến đau đớn. Việc lo lắng khi dương vật to quá có thể gây ra đau đớn khi quan hệ sẽ làm giảm hứng thú ở chị em. Vì vậy, chàng nên động viên để nàng không còn cảm thấy lo sợ nữa.

LÀM SAO QUAN HỆ LÚC DƯƠNG VẬT TO QUÁ?

 Khi dương vật to quá, có thể gây khó khăn khi đưa cậu nhỏ vào trong cô bé, cần thời gian kích thích lâu hơn cũng như rất vất vả khi luồn lách vào trong cô bé. Nếu người đàn ông không làm khéo léo sẽ gây khó chịu, đau cho bạn tình của mình, làm cả hai mất hứng.

 Do đó, để giảm cảm giác đau cho người phụ nữ và mang lại khoái cảm khi yêu, các cặp đôi cần chú ý:

 1. Tư thế “yêu”

 Tư thế truyền thống nên được ưu tiên vì ở tư thế này, chàng có thể vào sâu mà không sợ gây ra sự tổn thương nào đến nàng. Mặc dù có hơi chút nhàm chán nhưng đây là sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này.

 Các cặp đôi cũng có thể đổi tư thế để nàng nằm ở trên. Lúc này, người phụ nữ có thể chủ động kiểm soát tốc độ, nhịp “yêu” và giúp giảm đau hơn.

 Bên cạnh đó, tư thế nằm nghiêng cũng có thể được áp dụng khi chàng có kích cỡ dương vật quá to. Vì khi nằm nghiêng sẽ làm giới hạn “lực đẩy”, cùng với sự hỗ trợ từ nàng sẽ giúp cuộc yêu thêm phần nóng bỏng hơn.

Dương vật to quá có tác hại gì không?

Tư thế truyền thống nên được ưu tiên khi dương vật to quá

 Ngoài ra, không nên thử các tư thế “yêu” lạ, vì như vậy có thể khiến dương vật thâm nhập sâu hơn vào âm đạo. Trong khi kích thước dương vật to quá sẽ gây tổn thương cho cô bé, thậm chí là chính bản thân người đàn ông.

 2. Chậm rãi

 Màn dạo đầu nên được chăm chút kỹ hơn, để âm đạo mở rộng ra để sẵn sàng cho việc thâm nhập, chậm rãi và kiểm soát nhịp cuộc yêu sẽ giúp việc quan hệ được thuận lợi và dễ lên đỉnh hơn.

 Chậm rãi thâm nhập và từ từ tiến công để nàng không còn lo sợ quá nhiều vào kích thước dương vật.

 3. Sử dụng chất bôi trơn

 Khi kích thước dương vật quá khổ thì việc sử dụng chất bôi trơn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mỗi cuộc yêu. Ngay cả khi vùng kín của nàng đã ẩm ướt thì vẫn nên sử dụng chất bôi trơn, vì khi này sẽ làm giảm độ ma sát giữa âm đạo và dương vật, từ đó có thể giảm sự khó chịu cho âm đạo khi dương vật thâm nhập vào.

 Nên sử dụng chất bôi trơn bằng silicon hoặc chất bôi trơn dạng nước. Các chất này có thể sử dụng kết hợp với bao cao su nếu cần. Không nên sử dụng loại chất bôi trơn dạng dầu vì sự lên men có thể gây nhiễm trùng.

 Chất bôi trơn có thể được sử dụng trong màn dạo đầu bằng cách bôi trực tiếp lên cậu nhỏ hoặc bôi lên người nàng.

 4. Không nên quan hệ đường hậu môn

 Hậu môn không có tính đàn hồi như âm đạo, đặc biệt là khi dương vật to quá thì không nên quan hệ qua đường này. Kiểu “yêu” này sẽ gây khó chịu và nhiều đau đớn cho phái nữ.

 Qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được “Dương vật to quá có tác hại gì không?”. Nếu nam giới sở hữu dương vật quá khổ thì nên tìm hiểu cách “yêu” sao cho cả hai đều đạt được khoái cảm cũng như thoải mái hơn khi quan hệ

 Ngoài ra, khi có bất kì thắc mắc gì hoặc gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý, bạn có thể liên hệ các chuyên gia sức khỏe hàng đầu để được tư vấn thông qua HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: