tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-01-2020 Lượt xem : 1375

 Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ đang là thông tin tìm hiểu của không ít chị em nữ giới đang gặp phải các vấn đề về bệnh trĩ, nhưng vẫn còn nhiều e ngại trong việc thăm khám và mong muốn tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh trĩ do bác sĩ nữ thăm khám. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em nữ giới một số gợi ý về phòng khám trĩ có bác sĩ nữ chuyên khoa để giúp chị em bớt e ngại trong vấn đề thăm khám.

DẤU HIỆU BỊ TRĨ Ở NỮ GIỚI

 Nữ giới mắc bệnh trĩ thường có những dấu hiệu nhận biết sau:

 ► Đau rát vùng hậu môn: vùng hậu môn đau rát là một trong những biểu hiện thường gặp nhất của chứng bệnh trĩ ở nữ giới. Chị em phụ nữ mỗi khi đi đại tiện sẽ có cảm giác đau rát ở vùng hậu môn. Và càng đau dữ dội vùng hậu môn khi bị táo bón hoặc tiêu chảy.

 ► Đi đại tiện ra máu: khi đi đại tiện ra máu chính là dấu hiệu rõ ràng nhất của chứng bệnh trĩ. Ban đầu chỉ là một ít máu lẫn trong phân, về sau khi diễn biến bệnh càng nặng thêm thì máu nhỏ giọt thành tia mỗi khi đi đại tiện và cả khi không đi đại tiện.

Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ở nữ giới

 ► Xuất hiện búi trĩ: khi bệnh trĩ còn ở mức độ nhẹ cấp độ 1, 2 thì lúc này búi trĩ còn thể co lên được, nhưng đến khi trĩ chuyển qua cấp độ nặng hơn 3, 4 thì không thể tự thụt vào mà phải dùng tay. Bệnh trĩ ở giai đoạn này cần phải nhờ đến phẫu thuật cắt trĩ để điều trị.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA BÁC SĨ NỮ CHỮA BỆNH TRĨ

 Tại TP HCM, chị em nữ giới đang lo lắng khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh trĩ, có thể đến thăm khám ngay tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM, đây là một trong những phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên địa bàn TP HCM.

 ✥ Chị em khi đến thăm khám bệnh trĩ tại Phòng khám TPHCM sẽ được bác sĩ nữ chuyên khoa trĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị. Phòng khám TPHCM được thiết kế khang trang và riêng tư, khi chị em thăm khám bệnh trĩ tại đây sẽ được bác sĩ nữ trực tiếp khám riêng tạo cảm giác thoải mái nhất cho chị em.

 ✥ Bên cạnh đó tại phòng khám TPHCM còn có đội ngũ chuyên viên y tế tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp hỗ trợ chị em tất cả các quy trình thủ tục khi đến thăm khám, giúp chị em đến được vào thăm khám gặp bác sĩ ngay không cần phải chờ đợi.

Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ

Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ

 ✥ Tại phòng khám TPHCM những năm gần đây luôn không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ y khoa hàng đầu chuẩn quốc tế vào việc điều trị bệnh trĩ cho chị em nữ giới. Chị em phụ nữ khi điều trị bệnh trĩ tại phòng khám TPHCM hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả điều trị tại đây.

 ✥ Một ưu điểm nổi bật tại phòng khám TPHCM khiến nhiều chị em tin tưởng khi lựa chọn điều trị bệnh trĩ tại đây chính là vấn đề về chi phí thăm khám và điều trị trĩ. Phòng khám TPHCM luôn công khai, minh bạch chi phí cũng như trao đổi trước với chị em về chi phí trước khi tiến hành điều trị, vì vậy chị em không cần lo lắng về vấn đề này.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRĨ HIỆN ĐẠI TẠI PHÒNG KHÁM NAM BỘ

 Hiện nay tại Phòng Khám TPHCM đang áp dụng nhiều phương pháp hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ với hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ đông đảo chị em nữ giới khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại đây.

 ➥ Phương pháp dùng thuốc: thuốc sẽ được áp dụng đối với các trường hợp bệnh trĩ nhẹ. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc giúp người bệnh chống viêm, giảm đau, cầm máu, và giúp làm co búi trĩ tự nhiên,..giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 ➥ Phương pháp PPH: phương pháp PPH là một trong những kỹ thuật chữa trĩ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Thiết bị PPH sẽ giúp xác định chính xác vị trí búi trĩ, sau đó là tiến hành cắt, khâu, cầm máu,..Phương pháp cắt trĩ PPH sẽ giúp việc cắt trĩ cho chị em nữ giới được diễn ra an toàn, thời gian thực hiện ngắn, không gây đau nhiều, chữa trĩ hiệu quả dứt điểm và không tái phát.

Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ

Phương pháp chữa trĩ hiện đại tại Phòng khám TPHCM

 ➥ Phương pháp HCPT: cắt trĩ bằng máy HCPT hoạt động dựa theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, đang là một trong những phương pháp cắt trĩ phổ biến và an toàn hiện nay. Máy HCPT sử dụng sóng điện cao tần để làm thắt mạch máu, đông búi trĩ sau đó dùng dao điện cắt búi trĩ một cách nhanh chóng, an toàn không gây bất kì đau đớn nào cho người bệnh. Ngoài ra với đặc tính cắt trĩ chính xác, cầm máu nhanh, thời gian hồi phục sau điều trị ngắn nên đây là một trong những phương pháp cắt đang được bác sĩ tại Phòng khám TPHCM lựa chọn thực hiện nhiều cho chị em nữ giới.

 Trên đây là những thông tin về Khám bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ nữ chuyên khoa bệnh trĩ, hy vọng qua bài viết chị em nữ giới có thể an tâm, thoải mái khi đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám chuyên khoa trĩ – phòng khám Đa khoa TPHCM. Nếu chị em quan tâm và muốn được tư vấn về dịch vụ điều trị trĩ tại Phòng khám TPHCM do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nữ thăm khám và điều trị, đừng ngần ngại hãy gọi vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: