tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-03-2022 Lượt xem : 276

 Khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM? Không phải cơ sở y tế nào cũng triển khai gói khám này cũng như có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi thăm khám.

KHÁM KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN LÀ GÌ?

 Khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM? Trước tiên bạn cần biết việc khám sức khỏe sinh sản được thực hiện từ khi một người bắt đầu có thể sinh sản cho tới lúc kết hôn. Theo khuyến cáo, người trẻ nên đi khám ít nhất 3 - 6 tháng trước lúc có ý định sinh em bé.

 Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp cho những bạn trẻ chuẩn bị có con hiểu rõ về tình trạng của bản thân, để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 Hiện nay, thực tế vẫn có nhiều ngườ i còn tâm lý ngại ngùng đối với việc khám sức khỏe sinh sản cũng như khám sức khỏe tiền hôn nhân bởi tâm lý e ngại nếu phát hiện bệnh sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chỉ khi nghi ngờ nhau mới đi khám, điều này cũng một phần ảnh hưởng tới tâm lý, tình cảm của những cặp đôi.

Khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM?

Các cặp đôi nên kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

 Tuy nhiên, việc khám kiểm tra sức khỏe sinh sản không chỉ cần thiết, mà còn là trách nhiệm đối với bản thân mỗi người, với người bạn đời của mình và cả đối với hạnh phúc tương lai. Khám sức khỏe sinh sản giúp:

 - Chuẩn bị thông tin, tâm lý đúng cho cuộc sống vợ chồng để có một đời sống hôn nhân thỏa mãn và an toàn nhất.

 - Tầm soát và tìm ra các căn bệnh có liên quan tới chức năng sinh sản.

 - Phát hiện ra bệnh lý truyền nhiễm, bệnh lây qua đường chăn gối, ví dụ như HIV hoặc viêm gan B và các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai...

 - Phát hiện sớm một số bệnh rối loạn di truyền: chuẩn bị cho người bạn gái có điều kiện sức khỏe để mang bầu cũng như sinh đẻ bảo đảm về sau; phòng ngừa một số bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai,.

 - Lên kế hoạch sinh sản khoa học. Hạn chế trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn cũng như tiến hành sinh đẻ có kế hoạch và đảm bảo an toàn.

KHÁM KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

 Đối với việc khám kiểm tra sức khỏe sinh sản, các bác sĩ chuyên khoa khuyên các cặp đôi nên có kế hoạch khám trước khi dự định sinh con từ 03- 06 tháng, để đảm bảo sức khỏe cho người mẹ mang thai lẫn sự phát triển cho con sau này.

 Việc thực hiện kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân của những cặp vợ chồng trẻ cũng được coi là hình thức sàng lọc đầu tiên trong việc gia tăng chất lượng dân số.

Khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM?

Khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM?

 Các cặp vợ chồng lúc muốn khám tiền hồn nhân, chưa biết nên khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM thì có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Nam Việt ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10.

 Đây là một trong số những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM. Hiện nay, đơn vị đã cũng như đang triển khai nhiều gói khám kiểm tra sức tương ứng với nhiều mức chi phí khác nhau. Nhờ vào sự đa dạng mà khách hàng có thể lựa chọn được gói khám phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

 Các gói khám kiểm tra sức khỏe sinh sản tại phòng khám Nam Việt bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầy kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả chính xác, giúp các gia đình trẻ sự chuẩn bị tốt nhất.

 Trực tiếp tiếp nhận hồ sơ cũng như thăm khám kiểm tra sức khỏe sinh sản là đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, có tay nghề cao cũng như nhiều năm làm nghề. Hơn thế, các bác sĩ tại phòng khám đều đã hoàn thành khóa tu nghiệm ở nước ngoài. Song song đó là sự hỗ trợ hết mình của các nhân viên y tế, điều dưỡng, kĩ thuật viên,…

 Để giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác, phòng khám đặc biệt chú trọng vào đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị tân tiến. Từ đó giúp bác sĩ chuyên khoa sớm phát hiện ra bệnh lý và có phương án khắc phục phù hợp.

 Một ưu điểm vượt trội để mọi người lựa chọn Nam Việt khi chưa biết khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM chính là chi phí ở đây khá rẻ so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, đơn vị vẫn mang đến một dịch vụ chất lượng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Đến đây, chúng ta cũng đã biết được nên khám kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, vui lòng gọi vào số 028 6285 7515 hoặc nhấn vào BẢNG BÊN DƯỚI để được tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường