tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-03-2020 Lượt xem : 1009

 Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất là các chị em đã lỡ quan hệ tình dục mà không có biện pháp phòng tránh kịp thời rất quan tâm. Tuy nhiên, chị em lại không có kinh nghiệm trong việc đi phá thai sẽ dẫn đến nhiều hệ quả ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất

 Về kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất thì chúng ta nên điểm qua các bước làm thủ tục thăm khám cụ thể nhất như sau:

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất

Các bước làm thủ tục thăm khám cụ thể tại bệnh viện Hùng Vương

 Thủ tục thực hiện phá thai tại bệnh viện Hùng Vương:

 Về sổ thăm khám bệnh: Tình trạng lấy sổ thăm khám sớm nhất để có thể lấy được số thứ tự đầu tiên mà không cần phải chờ đợi lâu có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Sau khi đến quầy tiếp tân mua sổ khám bệnh thì chị em phải điền đầy đủ thông tin và thanh toán toàn bộ chi phí khám bệnh, biên lai sẽ được cấp tại quầy thu ngân.

 Về các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe: Thai phụ sẽ được chỉ định xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát,…Thai phụ cần xác định tuổi thai, vị trí và kích thước thai nhi, song song đó chị em cũng nên đảm bảo sức khỏe tốt nhất có thể. Đây là cách để phát hiện các chị em phát hiện ra các bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ có thể mắc phải. Từ đó xem xét xem chị em có đủ điều kiện phá thai hay không? Từ đó sẽ có phương pháp điều trị cũng như là giải quyết những vấn đề sức khỏe cho chị em xong mới tiến hành các phương pháp phá thai. Nếu chị em có sức khỏe tốt và đủ yêu cầu để đình chỉ thai thì các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và yêu cầu chị em ký cam kết tự nguyện phá thai.

 Các dịch vụ khám và đình chỉ thai tại bệnh viện Hùng Vương:

 Hiện nay không chỉ ở bệnh viện Hùng Vương mà cả các bệnh viện khác cũng đều có hai hình thức thăm khám đó là khám thường và khám dịch vụ. Các ưu điểm của khám dịch vụ chắc hẳn chị em nào cũng biết và dĩ nhiên giá của các dịch vụ này sẽ cao hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất

 Bác sĩ sau khi đã thăm khám và xác định được tuổi thai thì sẽ đưa ra các phương pháp đình chỉ thai phù hợp với từng tuổi thai. Hiện nay có 2 hình thức phá thai đó là: Phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa

 Phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): Đây là phương pháp phá thai dựa trên việc sử dụng các dược lực để chấm dứt thai kỳ. Được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được sử dụng uống thuốc phá thai phù hợp để đình chỉ thai kỳ dưới sự theo dõi của bác sĩ.

 Phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa: Các phương pháp ngoại khoa này sẽ sử dụng các thiết bị y tế can thiệp phá bỏ thai như:

 Nạo thai: Áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi, sử dụng các dụng cụ y tế để nong găp thai và có thể kèm theo thuốc hỗ trợ.

 Hút thai: Áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi, nên tiến hành trong môi trường an toàn với bác sĩ có tay nghề cao thì chị em sẽ tuyệt đối an toàn.

 Phương pháp Kovax: Áp dụng đối với thai lớn từ 4 – 5 tháng tuổi. Đây là giai đoạn ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Vì vậy chỉ ở bệnh viện lớn mới có thể sử dụng.

 Vì vậy khi có ý định nếu có ý định phá thai ở bệnh viện Hùng Vương thì chị em nên có quyết định sớm không nên chần chừ. Nếu để thai nhi càng to thì việc phá thai sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

 Vệ sinh sau khi phá thai tại bệnh viện Hùng Vương:

 Sau khi phá thai ở bệnh viện Hùng Vương, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ âm đạo cũng như được chuyển ra phòng hồi sức. Ở đây, một số nhân viên y tế sẽ theo dõi nhịp tim cũng như huyết áp của chị em khoảng 30 phút/ lần. Nếu không có gì bất thường sẽ làm thủ tục cho chị em xuất viện.ện.

Phá thai an toàn ở TPHCM

 Ngoài bệnh viện Hùng Vương, thai phụ cũng với thể chọn phòng khám Đa khoa TPHCM để thực hiện phá thai. So với các phòng khám đang hoạt động trên địa bàn TPHCM hiện tại thì đây là phòng khám sản phụ khoa nổi trội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng với các ưu điểm sau đây:

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất

Đa khoa TPHCM Cơ sở thăm khám sản phụ khoa đáng tin cậy

 Được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động và được thực hiện các thủ thuật phá thai.

 Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đi đầu về thăm khám sức khỏe sản – phụ khoa.

 Thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận lợi, quy trình thăm khám riêng tư giữ sự riêng tư cần thiết cho bệnh nhân.

 Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thoáng mát sạch sẽ, đảm bảo vô trùng hoàn toàn, chị em có thể yên tâm hơn khi thực hiện các thủ thuật tránh thai tại bệnh viện.

 Các phương pháp đình chỉ thai luôn được phát triển và nâng cao, được Sở Y tế cấp phép đình chỉ thai với những trường hợp thai to.

 Thời gian thăm khám được tối ưu hoá, tiết kiệm thời gian hoàn toàn cho các chị em, nhất là những chị em làm việc ngoài giờ hành chính.

 Với các vấn đề về Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất mong sẽ mang lại những kiến thức bổ ích khi chị em có ý định đình chỉ thai. Nếu muốn biết thêm thông tin cũng như chi phí cụ thể về phòng khám Đa khoa TPHCM chị em chỉ cần nhấp vào Khung Bên Dưới hoặc gọi vào Hotline: 028. 6285 7515 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

    Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: